Valorant ปลดล็อคตัวละคร

valorant

Valorant เป็นเกมยิงปืนในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และยังเป็นเกม Free to Play จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Riot Games โดยเปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Project A ในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 และเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นช่วง Close Beta ในวันที่ 7 เมษายน 2020 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ หรือ Open Beta ในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวเกมจะมีตัวละครให้เล่นฟรี 5 ตัว จากทั้งหมดที่มีใน valorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว และหากอยากเล่นตัวละครอีก 7 ตัวที่เหลือผู้เล่นจะต้องทำการปล็อตล็อคสัญญาของแต่ละ agent ก่อนถึงจะสามารถเล่นได้

วิธีปลดล็อคตัวละครเกม valorant ที่เหลือ

valorant

ในปัจจุบันเกมvalorant มีตัวละคร หรือ Agent ด้วยกันทั้งสิ้น 12 ตัว แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Free Agent และ Unlock Agent ในส่วนของตัวละครฟรีมี 5 ตัวดังนี้ Brimstone, Sage, Jett, Sova และ Phoenix เป็นตัวละครพื้นจากที่มีอยู่ในเกมvalorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว โดยตัวละครทั้ง 5 ที่มีให้เล่นนั้นมีครบทุกตำแหน่งของทีมนั่นก็คือ Brimstone เป็น Controller มีสกิลในการสร้าง smoke เพื่อบดบังทัศนะวิสัยของศัตรู อีกทั้งยังมี Sage เป็น Sentinel ที่มีสกิลเฉพาะตัวที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีมได้ อีกทั้งมี Duelist อีกสองตัวอย่าง Phoenix และ Jett เป็นแนวหน้าที่มีความพลิ้วไหวอย่าง Jett และแนวหน้าที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตของตนเองได้อย่าง Phoenix และยังมี Initiator สุดยอดนักหาข้อมูลอย่าง Sova ที่มีสกิลในการตรวจสอบพื้นที่เพื่อชิงความได้เปรียบก่อนเข้าทำจุด

วิธีปลดล็อคตัวละครของเกม valorant

valorant

การปลดล็อค Agent ที่เหลืออีก 7 ตัว ของเกมvalorant นั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธีทั้งจากการเล่น หรือจากการสนับสนุนเกมvalorant ซื้อตัวละคร ด้วยการใช้เงิน VP ได้เช่นกัน โดยวิธีปลดล็อคตัวละครของเกมมีดังนี้

  1. ปลดล็อคโดยทำภารกิจสัญญายินดีต้อนรับ คือภาระกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เมื่อเก็บเลเวลสัญญาจนไปถึงระดับที่ 5  และ 10 จะได้รับใบปลดล็อค Agent ฟรี รวมเป็น 2 ใบ ทำให้สามารถปลดล็อค Agent ได้ทันทีอีก 2 ตัวสามารถเลือกปลดล็อคตัวไหนก็ได้
  2. ปลดล็อคโดยการกดจ้าง และเก็บ exp ของสัญญา Agent ตัวนั้น ๆ จนถึงเลเวล 5 ก็จะสามารถปลดล็อคตัวละครนั้นมาใช้ได้ แต่จะต้องทำภาระกิจสัญญายินดีต้อนรับให้เสร็จก่อน
  3. ปลดล็อคโดยการใช้ VP หรือการเติมเงิน เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนา โดยการปลดล็อคจากสัญญาเลเวล 1 ถึง 5 นั้นจะใช้ทั้งหมด 1000 VP หรือประมาณ 300 บาท
valorant

ทั้งหมดนี้คือการปลดล็อคตัวละครภายในเกมvalorant หากผู้เล่นมี Agent ตัวหลักที่ชอบเล่นแล้วก็สามารถเลือกปลดล็อคตัวที่สนใจ หรืออยากเล่นได้อย่างอิสระ และเกมvalorant ตัวละครใหม่ ในแพทช์ปัจจุบันนั่นก็คือตัว Killjoy อีกหนึ่ง Sentinel ที่มีความสามารถโดดเด่นเรื่องการป้องกัน และหลังจากนี้ทาง Riot จะปล่อย Agent แบบไหนออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ใช้เพิ่มต้องห้ามพลาด

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

เกม valorant

เกม valorant เกมแรกจากค่าย Riot Gamesเกม valorant เกมแรกจากค่าย Riot Games

เกม valorant เป็นเกมแนว FPS หรือ First Person Shooting เกมแรกจากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Riot Games เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนว FPS ต้องการทดลองเล่นvalorant วิธีโหลด นั้นไม่ยากเพียงแค่เข้าไปยังเว็บไซต์ของ Riot Games ก็สามารถเลือกดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ว โดยเกมมีวิธีเล่นคล้ายกับเกม CSGO เป็นเกมยิงรูปแบบทีม 5v5 แบ่งเป็นส่องฝ่ายคือ ฝ่ายป้องกัน และฝ่ายบุก โดยแต่ละฝ่ายก็จะได้รับภารกิจหลักของตนเองคือฝ่ายบุกจะต้องฆ่าฝ่ายกันให้หมดหรือวาง spike และต้องรอให้ spike

Knockout City™

Knockout City™ [เกมใหม่น่าเล่น]ปาร์ตี้ตะลุมบอน เกมดอดจ์บอลสุดยิ่งใหญ่Knockout City™ [เกมใหม่น่าเล่น]ปาร์ตี้ตะลุมบอน เกมดอดจ์บอลสุดยิ่งใหญ่

Knockout City™ มหากาพย์สงครามปาร์ตี้ถล่มเมือง การแข่งขันประลองดอดจ์ที่จะมาวัดกันว่าใครเจ๋งที่สุด เกมกีฬาแอคชันสุดมันส์ที่จะพาทุกท่านตะลุยสู่สนามแห่งศึกดอดจ์บอลที่เต็มไปด้วยคู่แข่งมากมาย พร้อมด้วยสนามแข่งขันระดับตำนานที่จะเปิดให้คุณได้เข้าท้าทาย Knockout City™สู่ศึกดอดจ์บอลประจันบานที่คุณอาจได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะ อย่ารอช้า!! จงเหวี่ยงออกไปให้สุดแรงเกิดเพราะเส้นชัยอยู่ใกล้คุณแล้ว เกมกีฬาประลองดอดจ์บอล Knockout City™ ศึกแข่งขันที่ไม่มีใครยอมใคร ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความหรรษา เมืองแห่งการปาร์ตี้กับทุกชีวิตที่กระหายซึ่งชัยชนะ Knockout City™เกมดอดจ์บอลออนไลน์โฉมใหม่ที่พัฒนาโดยค่าย Velan Studios เกมกีฬาประจัญบานที่แข่งขันกันด้วยลูกบอลและความแม่นยำ จะเป็นเกมแอคชันสุดมันส์ที่จะพาผู้เล่นทุกคนลงสนามต่อสู้แบบตะลุมบอลที่ทุกคนจะมาแข่งดอดจ์บอลกันเพื่อหาผู้ชนะ Knockout City™จะเป็นเกมกีฬาประเภทดอดจ์บอลบนแพล็ตฟอร์ม PC Game ที่จัดจำหน่ายอยู่ในหมวดเกมแอคชันผู้เล่นหลายคนบน Stream และ Epic

Fran Bow

Fran Bow เกมผจญภัยที่น่าขนลุกเด็กสาวจิตพิศวงFran Bow เกมผจญภัยที่น่าขนลุกเด็กสาวจิตพิศวง

Fran Bow เกมผจญภัยขนหัวลุกที่ได้มีการบอกเล่าของเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวที่ต้องต่อสู้กับโรคร้ายทางจิต ทว่าการเผชิญหน้ากับโชคชะตาอันเป็นไม่ธรรมนี้เองได้นำพาให้เด็กสาวก้าวเข้าสู่ด้านมืดของจิตใจอย่างเต็มตัว Fran Bowเกมผจญภัยสุดดาร์กกับความสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่น่าหวาดกลัวจนแทบเสียสติ ร่วมเดินทางไปพร้อมๆกันกับแฟรนเด็กสาวจิตวิปริตที่จะทำให้คุณจิตกไปกับเรื่องราวที่มืดดำของเธอ เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา Fran Bow เรื่องราวของสาวน้อยจิตหลุดโลก ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกของคนจิตผิดปกติ Fran Bowเกมผจญภัยสุดหลอกหลอนที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับเรื่องราวของแฟรนเด็กสาวผู้สูญเสียทุกสิ่งในชีวิตไปจนทำให้เธอกลายมาเป็นผู้ป่วยทางจิต โดย Fran Bowจะเป็นเกมผจญภัยแนวสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่เน้นเล่นไปตามเนื้อเรื่อง โดยจะเป็นเรื่องราวสุดน่าเศร้าของเด็กสาวนามว่าแฟรนที่ต้องสูญเสียพ่อแม่ผู้เป็นที่รักไปอย่างลึกลับและน่าสยดสยอง เหตุการณ์สะเทือนขวัญทำให้แฟรนต้องกลายเป็นผู้ป่วยที่มีภาวะทางจิต เรื่องราวพิศวงต่างๆได้เริ่มขึ้นเมื่อแฟรนพบว่าตนเองตื่นมาในสถาบันจิตเวชพร้อมกับอวัยวะที่หายไป เธอจึงตัดสินใจออกตามหาอวัยวะชิ้นนั้นพร้อมกับค้นหาวิธีที่จะทำให้เธอหลบหนีออกไปจากที่นี่ได้ โดย Fran Bowจะมีรูปแบบหลักเป็นเกมจิตวิทยาแบบน่าขนลุกที่ผู้เล่นจะต้องช่วยให้แฟรนหลบหนีจากเงื้อมมือของคนชั่วภายในโรงพยาบาลบ้าไปให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ซึ่งการจะออกไปได้นั้นก็ต้องไขปริศนาตามจุดต่างๆของโรงพยาบาลให้สำเร็จ นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้ตอบโต้กับตัวเกมที่จะบรรยายผ่านการเล่าเรื่องราว ความจริงต่างๆก็จะค่อยๆเผยมาให้เราเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวแฟรนและครอบครัวกันแน่  Fran Bowเป็นเกมดาร์กๆแนวจิตตกที่หากเพื่อนๆคนใดชอบความตื่นเต้นและท้าทายเราก็ขอแนะนำให้ลองมาเล่นกันดูเลยนะคะ เกมเข้มข้นและระทึกใจจริงๆ