เกม Path of Exile มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เกม Path of Exile

เกม Path of Exile เป็นเกมแนว Hack & Slash ที่ธีมของเกมออกไปแนวหม่น ๆ และแฟนตาซีแบบค่อนข้างดาร์คด้วยเรื่องราวของเหล่าผู้ถูกเนรเทศต้องการกลับไปล้างแค้น มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกม Diablo แต่ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือในช่วงแรกเป็นการเคลียเนื้อเรื่องในช่วง Act 1 ไปจนถึง Act 10 ตัวเกมสามารถเปลี่ยนได้หลายภาษาและเกม Path of Exileภาษาไทย สำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเพราะตัวเกมค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะทั้งเรื่องออฟชั่นของสวมใส่ ไปจนถึงความสามารถของสกิลที่แบ่งออกเป็นอีกหลากหลายรูปแบบ เป็นเกมจากค่าย Grinding Gear Games ตัวเกมถูกพัฒนามาตั้งแต่ในช่วงปี 2006 และปล่อยออกมาให้ทดสอบช่วง Close Beta ในปี 2011 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2013

เริ่มเล่น เกม Path of Exile ที่ให้อิสระกับผู้เล่นอย่างมาก

เกม Path of Exile

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่เปิดให้บริการมาร่วม 7 ปี แต่เกม Path of Exile ยังคงพัฒนาปรับปรุงตัวเกมให้มีความน่าเล่นอยู่ตลอด มีการเพิ่มสกิล ไอเทม รวมไปถึงการปรับผัง passive อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เกมมีความสมดุล สำหรับผู้เล่นใหม่เกมPath of Exile อาชีพ ที่มีให้เลือกเมื่อเริ่มเกมครั้งแรกมีทั้งหมด 6 อาชีพ คือ Templar, Shadow, Marauder, Ranger, Duelist และ Witch แต่หากเล่นเนื้อเรื่องไปจนถึง Act 3 จะปลดตัวละครเพิ่มมาอีก 1 ตัวคือ Sicon รวมทั้งหมดมี 7 อาชีพหลักได้ผู้เล่นได้เลือกโดยแต่ละตัวก็มีอาชีพรองที่แตกต่างกัน แต่ทุกตัวสามารถใช้สกิลทุกชนิดภายในเกม

จุดเด่นของ เกมPath of Exile

เกม Path of Exile

มีเกมแนว Hack & Slash น้อยเกมที่จะมีการพัฒนาและอัปเดทอยู่ตลอดหนึ่งในนั้นคือ เกม Path of Exileที่ทางค่ายนั้นใส่ใจ และรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และนำไปปรับปรุงได้รวดเร็ว สามารถ เติมเกมPath of Exileได้หลากหลายช่องทางเพื่อสนับสนุนผู้พัฒนาให้อัปเดทเกมอย่างต่อเนื่อง และจุดเด่นของเกมนี้คือ

  • มีตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 7 ตัว และสามารถอัป passive skill ได้หลากหลายไม่จำกัดว่าตัวนี้ต้องเล่นสายนี้เท่านั้น สามารถพลิกแพลงตามความเข้าใจของผู้เล่นได้มากมาย
  • มีอาชีพรองของแต่ละตัวละครให้เลือกอีกตัวละ 3 อาชีพ ยกเว้น scion จะเป็นตัวละครพิเศษที่สามารถใช้ความสามารถของสายอาชีพอื่นได้ 2 สาย แต่จะไม่ได้ความสามารถมาทั้งหมด
  • มีสกิลให้ใช้ 2 รูปแบบคือ Active gems และ Support gems ตัวของ Active gem คือสกิลที่ใช้งานทั้งเป็นสกิลโจมตี หรือสกิลสนับสนุน และส่วน Support gems คือใช้สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพของ Active gems ให้ดีขึ้น
  • ไม่ใช่เกม Pay to Win ไม่ต้องเติมเงินก็สามารถเล่นได้ แต่อาจจะลำบากเรื่องชองคลังเก็บของ
เกม Path of Exile

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อดีเพียงเล็กน้อยของเกมPath of Exile ซึ่งตัวเกมยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายรอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นหาภายเกม และสร้างตัวละครตามสไตล์ของผู้เล่น อีกทั้งตัวเกมPath of Exile ภาษาไทย รองรับสำหรับผู้เล่นที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้สามารถเข้าถึงตัวเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

WWE Undefeated

WWE Undefeated เกมต่อสู้สุดโหดสะท้านโลกาWWE Undefeated เกมต่อสู้สุดโหดสะท้านโลกา

WWE Undefeated การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของเหล่านักสู้มืออาชีพสุดโหด ที่จะมาปะทะกันบนสังเวียนเดือด เพื่อประชันความแข็งแกร่ง และก้าวขึ้นเป็นใหญ่แห่งทศวรรษนี้ การต่อสู้แบทเทิล แนว PRG ที่คุณจะได้ต่อสู้แบบเรียลไทม์ ร่วมกับผู้เล่นมากมายทั่วโลก พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่อสู้ที่สุดแสนอลังการ ตลอดทั่วทั้งการเล่นเกม และยังจะได้สัมผัสกับตวามตื่นตาตื่นใจไปกับการแข่งขันต่อสู้ที่เกินความคาดหมาย ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง เราไปดูกันในรายละเอียดเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะ สำหรับ WWE Undefeated หรือ เกมต่อสู้สุดโหดสะท้านฟ้า จะเป็นเกมแอคชั่น ต่อสู้บนโทรศัพท์มือถือ ที่เป็นเกมโมบาแบทเทิล ต่อสู้ของเหล่านักสู้มืออาชีพ ที่จะมาร่วมประลองฝีมือชิงแชมป์กันเ พื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะสุดยิ่งใหญ่บนสังเวียน เป็นเกมต่อสู้สุดมันส์แนว PRG ที่ผู้เล่นจะได้ลงแข่งเผชิญกับผู้เล่นคนอื่นๆมากมายทั่วโลก

เกมCloud Song

แนะนำเกม Cloud Song บทกวีแห่งท้องฟ้าแนะนำเกม Cloud Song บทกวีแห่งท้องฟ้า

Cloud Song สำรวจและผจญภัยในโลกที่ไม่มีใครรู้จัก ดินแดนแห่งท่วงทำนองและบทกวีแห่งท้องฟ้า สัมผัสประสบการณ์ที่แสนท้าทายไปกับพื้นที่ที่ไม่มีสิ้นสุด เกมผจญภัยแนว MMOPRG สุดคลาสสิกที่จะพาผู้เล่นท่องไปกับความมหัศจรรย์ของพลังแห่งเสียงเพลง สู่การเดินทางในเส้นทางที่โชคชะตาไม่อาจหลีกเลี่ยง พร้อมด้วยการผูกมิตรกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมากมายที่จะมาร่วมผจญภัยไปกับคุณ Cloud Song จุดเริ่มต้องของท่วงทำนองแห่งบทกวี เกมผจญภัยสุดสร้างสรรค์ที่จะมอบความทรงจำอันแสนประทับใจให้กับคุณ Cloud Song เกมผจญภัยแนว MMOPRG เส้นทางฝันแห่งท่วงทำนอง สู่การเดินทางในโลกที่ไร้ซึ่งขีดจำกัด Cloud Song เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีสุดน่ารักที่จะพาคุณร่วมรรเลงไปกับบทกวีแห่งท้องฟ้า จุดเริ่มต้นของท่วงทำนองที่คุณจะได้พบกับพวกพ้องและสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เกมผจญภัยแนว MMOPRG Adventure จาก VNG Game

SuperStar FNC

SuperStar FNC เกมของเหล่าซุปตาร์SuperStar FNC เกมของเหล่าซุปตาร์

SuperStar FNC เกมแห่งเสียงเพลงและดนตรีอันน่ารื่นรมย์ ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับการเสพผลงานเพลงดีๆตลอดทั่วทั้งเกม โดยตัวเกมจะเป็นเกมกด Tap ตามจังหวะเพลงสนุกๆ  ซึ่งจะเป็นการนำศิลปินดังจากค่ายคุณภาพอย่าง FNC Entertainment มาเป็นตีมหลักให้กับเกมที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการเป็นไอดอลซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของค่ายเพลงเกาหลี เกมดนตรีสนุกๆที่ชาวติ่งทั้งหลายจะต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ และตัวเกมจะมีอะไรเพิ่มเติมที่น่าสนใจอีกบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ โดยสำหรับเกม SuperStar FNC หรือ เกมของเหล่าซุปตาร์นี้ จะเป็นเกมประเภทดนตรีที่มาให้เราได้เล่นกันบนโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมจังหวะดนตรีของเหล่า FNC Artists โดยจะมีตั้งแต่ศิลปินเดี่ยวและกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ป AOA  บอยกรุ๊ป SF9 บอยแบนด์ NFlying