Genshin Impact เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Genshin Impact

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบกาชาปองเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นก็คือการเปิดหาตัวละครโดยภายในเกมจะแบ่ง Tier ตัวละครตามดาวโดยเริ่มจาก 4 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว และโดยพื้นฐานของเกมกาชาปองนั้นยิ่งตัวละครมีดาวสูงความสามารถก็จะยิ่งสูงตามทำให้เกมgenshin impactรีไอดี นั้นนับว่าจำเป็นสำหรับผู้เล่นสายฟรี ที่ต้องการหาตัวละครระดับ 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีมในช่วงต้นเกม รวมไปถึงการใช้งานในระยะยาวจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์หลักของเกมง่าย และรวดเร็วขึ้น

ทำไมต้องรีไอดีเพื่อหาตัวละครในเกม Genshin Impact

Genshin Impact

โดยเกมGenshin Impact นั้นหากผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ จะมีตัวละครฟรีมาให้ทั้งสิ้น 3 ตัว (ไม่รวมตัวละครหลัก) ซึ่งทั้งสามตัวละครนั้นสามารถใช้ในการเคลียคอนเทนต์เกมได้ทั้งหมด แต่การมีตัวละคร 5 ดาวภายในทีมนั้นจะช่วยให้สามารถทำคอมโบธาตุได้หลากหลาย และเคลียมอนส์เตอร์ได้รวดเร็วกว่า

ทำให้เกิดคำถามว่าการรีไอดีเกมgenshin impact รีหาตัวไหนดี นั้นก็ยังเป็นคำถามยอดฮิตในหมู่ผู้เล่น โดยการจัด Tier list นั้นจะลำกับจากสกิลที่สามารถเคลียมอนส์เตอร์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์ หรือลงดันเจียนนั้นรวดเร็วขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับคอมโบธาตุที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

Genshin Impact

วิธีการรีไอดีของเกมGenshin Impact

การเริ่มเล่นเกมกาชาปองที่เกี่ยวข้องกับการหาตัวละครอย่างเกมGenshin Impact นั้นการเริ่มต้นด้วยตัวละครที่ชื่นชอบ หรือตัวละครที่เก่งจะช่วยให้การเล่นเกมมีความสุข และเคลียคอนเทนต์ได้รวดเร็วโดยเกมgenshin impact รีไอดี นั้นมีวิธีการดังนี้

  • เริ่มจากการลงทะเบียนแบบทันที หรือการ Guest โดยเป็นการสมัครเพียงแค่กรอกไอดี และพาสเวิร์ดก็สามารถเข้าสู่เกมได้แล้ว
  • ให้ผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องหลักไปจนถึงเควสที่ต้องจัดการกับมังกร หลังจากจับเควสนั้นแล้วผู้เล่นตัวเกมจะเปิดระบบกาชาปอง ผู้เล่นสามารถเปิดกาชาได้ประมาณ 15 โรลจากกิจกรรมลงทะเบียน สามารถเริ่มรีจากจุดนี้ได้เลย
  • หากต้องการรีไอดีให้คุ้มค่าผู้เล่นจะต้องทำเควสไปจนถึงแรงค์ผจญภัยเลเวล 7 เพราะตัวเกมจะแจกเพชรฟรีอีก 1600 รวมกับเพชรจากกิจกรรมรายวันทั้งหมดประมาณ 3600 เพชร ทำให้สามารถโรลได้ประมาณ 30 – 40 รอบ
Genshin Impact

การรีไอดีของเกมนั้นอยู่คู่กับเกมแนวกาชาปองมาเป็นเวลานานหนึ่งในนั้นคือเกมGenshin Impact ที่เหล่าผู้เล่นต่างต้องการหาตัวละคร 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีม หรือหาตัวละครที่ชื่นชอบและเกิดเป็นคำถามว่าgenshin impact รีหาตัวไหนดี โดยตัวที่สามารถทำคอมโบและรวบศัตรูมาจัดการได้ในคราวเดียวนั่นคือ Venti

แต่การรีไอดีของเกมนี้นั้นค่อนข้างกินระยะเวลาที่นานพอสมควรหากทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและมีแบบแผนจะใช้เวลาในการรีแบบ 40 โรล อยู่ที่ประมาณ 30 – 40 นาที หากผู้เล่นมีความอดทนในการรีมากพอก็จะสามารถหาตัวละครทีต้องการได้ไม่ยาก แต่หากไม่ต้องการรีการใช่ตัวละครฟรีก็สามารถพาผู้เล่นจบทุกคอนเทนต์ของเกมได้เช่นกัน

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก เกมส์มือถือ

Related Post

Ninja-Chowdown

Ninja Chowdown เกมนินจาสุดตุ้ยนุ้ยNinja Chowdown เกมนินจาสุดตุ้ยนุ้ย

เกมวิ่งแสนน่ารักของนักฆ่ารัตติกาล Ninja Chowdown เกมนินจาสุดตุ้ยนุ้ย เกมโมบาแอคชั่นแสนสนุกจากค่ายเกม Abyligth S.L. เป็นเกมวิ่งสุดมันส์ของ Donatsu นินจาตุ้ยนุ้ยน่ารักที่เขาผู้นี้จะมาโชว์พลังการวิ่งแลบนินจาๆที่พลิ้วไหวและรวดเร็วดุจดั่งเสือชีต้าห์ แม้ตัวเขาจะเป็นนินจาน้ำหนักเกินมาตรฐานแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆในการร่ายรำต่อสู้กับกับศัตรู เรียกได้ว่าลีลาวิ่งไปการต่อสู้ไปของนินจาตุ้ยนุ้ยตนนี้นั้นอยู่ในระดับยอดเซียนเลยนะคะ และเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเกม Ninja Showdown จะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง เกม Ninja Chowdown หรือ เกมนินจาสุดตุ้ยนุ้ยนี้จะเป็นเกมวิ่งแอคชั่นต่อสู้ในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมสนุกๆเล่นเพลินๆโดยมีตัวละครหลักของเกมเป็น Donatsu เจ้านินจาแสนตุ้ยนุ้ยจากเมือง Dough-Jo ที่จะมาวิ่งเพื่อตามกกินโดนัทอาหารจานโปรดของเขา โดยในระหว่างวิ่ง Donatsu ก็ต้องคอยต่อกรกับพวกเหล่าวายร้ายต่างๆที่คอยจ้องจะมาขัดขวางทางของเขา โดยในการเล่นเกมก็ง่ายมากๆเลยนะคะ

World Of Tank Blitz

World Of Tank Blitz เกมแห่งสงครามเครื่องจักรกลรถถังWorld Of Tank Blitz เกมแห่งสงครามเครื่องจักรกลรถถัง

World Of Tank Blitz ชนวนสงครามที่คุณไม่อาจจะต้านทานได้ ก้าวลงสู่สนามรบพร้อมด้วยรถถังสุดเก่งกาจของคุณ ที่จะมาชิงชัยเอาชนะเหล่าศัตรูทั่วทิศทาง เกมยิงรถถังสุดมันส์ที่มีผู้เล่นมากกว่า 100ล้านคนทั่วโลกที่จะมาร่วมประชันความบ้าคลั่งแบบยิงไม่ยั้งร่วมกันบนสังเวียนสุดยิ่งใหญ่ และผู้เล่นคนใดจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นวีรบุรุษแห่งสงครามรถถังสุดเดือดนี้เราไปตามลุ้นและตามเชียร์กันในรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ World Of Tank Blitz  หรือ เกมแห่งสงครามเครื่องจักรกลรถถัง จะเป็นเกมแอคชั่นสุดมันบนโทรศัพท์มือถือ โดยจะเป็นเกมต่อสู้ของเหล่ารถถัง ที่จะมาประลองความแข็งแกร่ง ประชันฝีมือต่อสู้กัน เพื่อก้าวขึ้นเป็นวีรบุรุษแห่งสงคราม จะเป็นเกมต่อสู้สไตล์แบทเทิลที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับผู้เล่นออนไลน์มากมายจากทั่วทุกมุมโลกที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร!! ซึ่งWorld Of Tank Blitzนี้จะมีรูปแบบการเล่นเป็นการแข่งขันแบทเบิล 7v7 หรือ 7ต่อ7 โดยที่ตัวเกมจะสุ่มทีมของเรา7คน

Zombie tactics

Zombie tactics เกมวางแผนจัดการเจ้าซอมบี้ร้ายZombie tactics เกมวางแผนจัดการเจ้าซอมบี้ร้าย

เกมซอมบี้แสนสนุกกับซอมบี้รูปแบบใหม่สุดแสนจะน่ารักที่ผู้ผลิตเกมได้ออกแบบตัวเกมมาเอาใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัยจึงได้สร้างตัวเกมให้เล่นงายและกราฟิกน่ารักสบายตา โดยเกม zombie tactics นี้นั้นยังเป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการการันตีว่าเป็นเกมน้ำดีน่าเล่นจากการได้คะแนนในแอพเกมหลักอย่างApp store และ Play store ไปมากกว่า 4.5 ดาว ซึ่งเป็นคะแนนที่เรียกไก้ว่าเยอะมากเลยทีเดียวใช่มั้ยละคะ เช่นนั้นเราจึงการันตีคุณภาพของเกมได้เลยว่าเป็นเกมน้ำดีที่ถูกใจผู้เล่นแน่นอน ดังนั้นเพื่อที่เพื่อนๆจะได้ไม่พลาดเกมดีและคุณภาพเกมนี้ อย่างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ รูปแบบและตัวเกม zombie tactics นี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเกม zombie tactics นี้จะเป็นเกมซอมบี้ในรูปแบบที่ตัวเกมจะให้เราวางแผนกำลังคนเพื่อต่อกรกับซอมบี้ทั้งหลายนี้และผ่านอุโมงค์เข้าไปให้ได้ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเน้นการจัดวางกำลังคนโดยจะมีคนที่มีความสามารถแตกต่างกันเช่น คนกลุ่มยิงธนู คนยิงปืน คนพลังเยอะและอื่นๆ โดยจะไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกว่าคนนี้ควรยืนอยู่จุดไหน