Genshin Impact เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Genshin Impact

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบกาชาปองเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นก็คือการเปิดหาตัวละครโดยภายในเกมจะแบ่ง Tier ตัวละครตามดาวโดยเริ่มจาก 4 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว และโดยพื้นฐานของเกมกาชาปองนั้นยิ่งตัวละครมีดาวสูงความสามารถก็จะยิ่งสูงตามทำให้เกมgenshin impactรีไอดี นั้นนับว่าจำเป็นสำหรับผู้เล่นสายฟรี ที่ต้องการหาตัวละครระดับ 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีมในช่วงต้นเกม รวมไปถึงการใช้งานในระยะยาวจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์หลักของเกมง่าย และรวดเร็วขึ้น

ทำไมต้องรีไอดีเพื่อหาตัวละครในเกม Genshin Impact

Genshin Impact

โดยเกมGenshin Impact นั้นหากผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ จะมีตัวละครฟรีมาให้ทั้งสิ้น 3 ตัว (ไม่รวมตัวละครหลัก) ซึ่งทั้งสามตัวละครนั้นสามารถใช้ในการเคลียคอนเทนต์เกมได้ทั้งหมด แต่การมีตัวละคร 5 ดาวภายในทีมนั้นจะช่วยให้สามารถทำคอมโบธาตุได้หลากหลาย และเคลียมอนส์เตอร์ได้รวดเร็วกว่า

ทำให้เกิดคำถามว่าการรีไอดีเกมgenshin impact รีหาตัวไหนดี นั้นก็ยังเป็นคำถามยอดฮิตในหมู่ผู้เล่น โดยการจัด Tier list นั้นจะลำกับจากสกิลที่สามารถเคลียมอนส์เตอร์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์ หรือลงดันเจียนนั้นรวดเร็วขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับคอมโบธาตุที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

Genshin Impact

วิธีการรีไอดีของเกมGenshin Impact

การเริ่มเล่นเกมกาชาปองที่เกี่ยวข้องกับการหาตัวละครอย่างเกมGenshin Impact นั้นการเริ่มต้นด้วยตัวละครที่ชื่นชอบ หรือตัวละครที่เก่งจะช่วยให้การเล่นเกมมีความสุข และเคลียคอนเทนต์ได้รวดเร็วโดยเกมgenshin impact รีไอดี นั้นมีวิธีการดังนี้

  • เริ่มจากการลงทะเบียนแบบทันที หรือการ Guest โดยเป็นการสมัครเพียงแค่กรอกไอดี และพาสเวิร์ดก็สามารถเข้าสู่เกมได้แล้ว
  • ให้ผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องหลักไปจนถึงเควสที่ต้องจัดการกับมังกร หลังจากจับเควสนั้นแล้วผู้เล่นตัวเกมจะเปิดระบบกาชาปอง ผู้เล่นสามารถเปิดกาชาได้ประมาณ 15 โรลจากกิจกรรมลงทะเบียน สามารถเริ่มรีจากจุดนี้ได้เลย
  • หากต้องการรีไอดีให้คุ้มค่าผู้เล่นจะต้องทำเควสไปจนถึงแรงค์ผจญภัยเลเวล 7 เพราะตัวเกมจะแจกเพชรฟรีอีก 1600 รวมกับเพชรจากกิจกรรมรายวันทั้งหมดประมาณ 3600 เพชร ทำให้สามารถโรลได้ประมาณ 30 – 40 รอบ
Genshin Impact

การรีไอดีของเกมนั้นอยู่คู่กับเกมแนวกาชาปองมาเป็นเวลานานหนึ่งในนั้นคือเกมGenshin Impact ที่เหล่าผู้เล่นต่างต้องการหาตัวละคร 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีม หรือหาตัวละครที่ชื่นชอบและเกิดเป็นคำถามว่าgenshin impact รีหาตัวไหนดี โดยตัวที่สามารถทำคอมโบและรวบศัตรูมาจัดการได้ในคราวเดียวนั่นคือ Venti

แต่การรีไอดีของเกมนี้นั้นค่อนข้างกินระยะเวลาที่นานพอสมควรหากทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและมีแบบแผนจะใช้เวลาในการรีแบบ 40 โรล อยู่ที่ประมาณ 30 – 40 นาที หากผู้เล่นมีความอดทนในการรีมากพอก็จะสามารถหาตัวละครทีต้องการได้ไม่ยาก แต่หากไม่ต้องการรีการใช่ตัวละครฟรีก็สามารถพาผู้เล่นจบทุกคอนเทนต์ของเกมได้เช่นกัน

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก เกมส์มือถือ

Related Post

Bus Simulator

Bus Simulator เกมขับรถบัสสุดหรรษาBus Simulator เกมขับรถบัสสุดหรรษา

Bus Simulator : Ultimate เกมขับรถบัสแสนสนุก เกมจำลองสถานการณ์แบบสมจริงที่คุณจะได้สัมผัสกับการขับรถบัสแบบมืออาชีพที่สุดจะเพอร์เฟค จะเป็นการผู้เล่นได้ลองสวมบทบาทจำลองเป็นนักขับรถบัส ที่จะต้องขับรถไปตามเส้นทางหลัก เพื่อไปยังเมืองต่างๆ เป็นเกมแนวหรรษาที่เล่นได้แบบเพลินๆ พร้อมด้วยเอฟเฟคเกมสวยงามสมจริง และรายละเอียดกราฟิกภาพขั้นสูงที่เรียกได้ว่าเหมือนเราได้ขับรถบัสเองกับมือเลยละค่ะ ซึ่งตัวเกมจะน่าวิเศษขนาดไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ โดยตัวเกม Bus Simulator หรือ เกมขับรถบัสสุดหรรษา จะเป็นเกมขับรถบัสสนุกๆที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบามือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ต่างๆ ที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองขับรถรถบัสแบบที่เสมือนว่าเราเป็นคนขับรถบัสมืออาชีพที่แสนจะเก่งกาจ ซึ่งตัวเกมมีรูปแบบการเล่นเป็นการขับรถบัสขนส่งผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ จำลองให้ผู้เล่นเป็นเหมือนคนขับรถที่ทำงานในบริษัทขนส่ง โดยในการเล่นตัวเกม Bus Simulator จะมีเส้นทางมากมายที่มาจากเส้นทางจำลองของเมืองต่างๆทั่วโลกที่ไม่ว่าจะเป็น เยอรมัน แม็กซิโก

เกมRubber Bandits

รีวิวเกมปาร์ตี้สุดป่วน Rubber Bandits ก๊วนซ่าก่ออาชาญกรรมรีวิวเกมปาร์ตี้สุดป่วน Rubber Bandits ก๊วนซ่าก่ออาชาญกรรม

Rubber Bandits เกมปาร์ตี้สุดป่วนโลกจาก Flashbulb ที่จะพาทุกคนสัมผัสเรื่องราวสุดอลเวงของก๊วนซ่าที่จะออกท้าทุกความวุ่นวาย การก่ออาชญากรรมที่หลุดโลกและไม่เหมือนใครแบบที่จะสรรหาคำไหนมาอธิบายไม่ได้  ปล้นสะดมและกวาดล้างเงินให้ได้มากที่สุด พร้อมด้วยการทำชั่วยกพวกตีกันที่ใครก็ห้ามคุณไม่ได้ ใช้ชีวิตเหลวแหลกได้ตามดั่งใจเพราะ Rubber Bandits ไม่มีกฎหมายมาควบคุมคุณ เกมขำขันสุดวุ่นวายที่คุณจะได้ซ่าอย่างใจที่ต้องการ เกมแคชชวลสุดน่ารัก Rubber Bandits ปาร์ตี้ขำขันกับการก่ออาชญากรรมสุดอลเวง  เมื่อโลกทั้งใบไม่มีกฎหมายมาควบคุมคนอีกต่อไป จะรออะไรเพราะความสนุกกำลังเริ่มขึ้นแล้ว Rubber Bandits เกมแคชชวลปาร์ตี้แสนสนุกที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณ เกมอินดี้สุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Flashbulb การผสมผสานเกมปาร์ตี้เข้ากับการแอ็คชั่นสุดมันส์ที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจตลอดทั้งการเล่นเกม โดย Rubber Bandits นั้นจะเกมปาร์ตี้รูปแบบออนไลน์มีผู้เล่นหลายคนที่เกมจะให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับการก่ออสชญากรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขโมย

RULES OF SURVIVAL

RULES OF SURVIVAL เกมยิงต่อสู้เอาชีวิตรอดบนสังเวียนนรกRULES OF SURVIVAL เกมยิงต่อสู้เอาชีวิตรอดบนสังเวียนนรก

RULES OF SURVIVAL เกมยิงแนวเอาชีวิตรอดรูปแบบใหม่ที่ดุเดือดกว่าเดิม การต่อสู้เพื่อแย่งชิงพื้นที่ Safe Zone เพื่อดำรงอยู่เป็นผู้เล่นคนสุดท้ายหนึ่งเดียวที่เหลืออยู่ของสังเวียนนี้และคว้าชัยชนะใปให้ได้ RULES OF SURVIVALเกมโมบายิงต่อสู้บนโทรศัพท์มือถือที่พร้อมเสิร์ฟความมันส์ ความสนุกและความลุ้นระทึกอย่างหาที่ไหนไม่ได้  เกมโมบายิงปืนสุดยิ่งใหญ่ที่มาในรูปแบบ Battle Royale ระดับโลก RULES OF SURVIVAL ยินดีต้อนรับสู่เกมยิงสุดยิ่งใหญ่RULES OF SURVIVALสู่สังเวียนนรกเดือดสุดอลังกาลที่พร้อมต้อนรับผู้เล่นทุกคนเข้าร่วมการแข่งขันที่แสนดุเดือดนี้ การต่อสู้ที่ไม่มีใครยอมใครเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง เกมยิงระดับโลกแนว VNG ที่คุณไม่ควรพลาด โดยRULES OF SURVIVALจะเป็นเกมยิงรูปแบบ Survival