Arcade แนะนำ เกมน่าเล่น ที่สาวก IOS ไม่ควรพลาด

Arcade

Arcade แพลตฟอร์มเกมบุฟเฟต์บนApp Store ที่ได้รวบรวมสุดยอดเกมคุณภาพไว้อย่างมากมาย แหล่งรวมเกมอาร์เคดสุดหลากหลายที่คุณไม่ต้องไปหาจากไหนอีก เพราะ Arcadeแห่งนี้จัดเตรียมทุกเกมไว้ให้คุณแล้ว ร้านค้าเกมรูปแบบตู้กดที่ถูกพัฒนาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแหล่งเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกสบายจบครบในแพลตฟอร์มเดียว ดังนั้นเพื่อไม่ให้สาวก IOS ทุกคนต้องพลาดแพลตฟอร์มเกมดีๆที่ Appleจัดเตรียมไว้ให้นี้ไปเราก็เลยจะมาแนะนำ 3 เกมน่าเล่นบน Arcadeที่ต้องตามไปเล่นกันให้ได้นะคะ ซึ่งจะมีเกมไหนบ้างนั้นเราไปดูกันได้เลย

3 เกมคุณภาพสนุกๆบน Arcade ที่ต้องโหลดติดเครื่องไว้

Arcade

1 Oceanhorn 2

เกมผจญภัยรูปแบบสามมิติสุดยิ่งใหญ่ที่ได้เปิดตัวไปอย่างสวยงาม อีกหนึ่งเกมกราฟิกสวยบนArcade ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ด้วยการพัฒนาที่ก้าวกระโดดจากภาคแรกสู่ภาคต่อใน Oceanhorn 2 : Knights of the Lost Realm กับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิม จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของอัศวินหนุ่มที่ต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อปฏิบัติภารกิจที่รับให้สำเร็จ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่ต่อมาจากในภาคแรกเลยที่เกมจะค่อยๆเล่าต่อจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันส์แน่นอน โปรดักชั่นยิ่งใหญ่สมการรอคอยและที่สำคัญในภาคนี้รองรับระบบการเล่น Controller เรียบร้อยแล้ว สายชอบเล่นจอยส์เกมต้องห้ามพลาดเลย

Hot Lava

Arcade

2 เกม Arcadeที่อยากแนะนำเป็นเกมต่อมาจะเป็น Hot Lava เกมแข่งวิ่งออนไลน์ฟรีสไตล์รันนิ่งแนว Co-Op ที่มาพร้อมกับความโลดโผนสุดมันส์ที่จะมอบความตื่นเต้นให้กับคุณ หากใครกำลังมองหาเกมสักเกมที่มีความแปลกใหม่และแหวกแนวไม่เหมือนใครก็ต้องฮอตลาวาเกมนี้เลย เกมวิ่งแนวฟรีสไตล์กับคอนเซ็ปต์สุดสร้างสรรค์เหนือจินตนาการที่เนรมิตรเกมวิ่งแบบเดิมๆให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยธีมลาวาที่จะจำลองพื้นโลกให้กลายเป็นพื้นลาวาสุดร้อนระอุพร้อมเนรมิตเกมวิ่งแข่งขนาดย่อมให้ผู้เล่นได้เข้าท้าทาย จะเล่นคนเดียวก็ได้หรือใครมีเพื่อนก็สามารถมาเล่นจอยกันแบบรวมกลุ่มที่จุผู้เล่นได้สูงสุดถึง 8 คน เรียกได้ว่าใครเพื่อเยอะต้องมีเกมนี้ติดเครื่องกันไว้เลย

3 Don’t Starve

เกมสุดท้าย Don’t Starve เกมเอาชีวิตรอดแนวอินดี้บน Arcade สุดระทึกใจที่ทำผลงานไว้อย่างมากมาย ต้องบอกก่อนว่าด้อนสตาร์ฟนั้นแรกเริ่มจะเป็นเกมที่เล่นบน PC มาก่อนแล้วจึงได้พัฒนาให้ลงมาอยู่บนจอมือถือ ทำให้หลายๆคนก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว โดย Don’t Starve จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดบนเกาะแนว Horror สยองขวัญที่จะมีเรื่องราวของความลึกลับ ภูติผีและความมืดต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เป็นเกมอินดี้ที่ให้ความรู้สึกระทึกใจแบบที่เล่นๆไปก็จะมีบรรยากาศให้ชวนขนลุก เหมาะกับใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ขอบอกเลยว่าด้อนสตาร์ฟไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Arcade

จบไปแล้วนะคะกับการแนะนำ 3 เกมน่าเล่นบน Arcadeสุดยอดทุกเกมเลยใช่มั้ยละคะ ซึ่งหากใครที่สนใจทั้งสามดังกล่าวนี้ก็สามารถตามไปซื้อแพ็คเกจรายเดือน(99 บาท/เดือน)ของอาร์เคดได้ที่ร้านค้าใน App store กันได้เลย

ติดตาม เกมส์และ รีวิวเกม เด็ดให้คุณได้อัพสกิลที่นี่

Related Post

GRAVEN

GRAVEN ชวนเล่นเกมแนวดาร์กแฟนตาซีกับนิกายนอกรีตสุดหลอนGRAVEN ชวนเล่นเกมแนวดาร์กแฟนตาซีกับนิกายนอกรีตสุดหลอน

GRAVEN การไถ่บาปได้เริ่มขึ้นแล้ว จงรับบาปกรรมที่คุณได้ก่อไว้ มาตั้งแต่เนิ่นนาน สู่เกมแอคชันสุดน่ากลัวกับการเดินทางของผู้ศรัทธาที่ได้ทำผิดประเพณีอย่างร้ายแรงและถูกเนรเทศไปสู่ความตาย GRAVENเกมนิกายนอกรีตสุดหลอนกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันมากมายที่อาจนำพาหายนะมาให้ หนทางเดียวของการหลุดพ้นคือต้องเปิดโปงความลี้ลับนี้ไปให้ได้ ร่วมผจญภัยและค้นหาความจริงของเรื่องราวทุกสิ่งไปด้วยกัน ผจญภัยหลบหนีจากนิกายโหด GRAVEN เกมไถ่บาปที่มืดดำ สัมผัสกับประสบการณ์ระทึกใจกับการไถ่บาปที่อาจต้องแลกด้วยชีวิต GRAVENเกมสุดหลอนที่จะพาผู้เล่นทุกคนดำดิ่งกับศาสนาและความเชื่อที่ไม่ปกติของกลุ่มคนที่เคร่งในสิ่งลี้ลับ เกมแอคชันผจญภัยไขปริศนาแนวดาร์กแฟนตาซีบน PC Game เล่นระหว่างพัฒนา GRAVEN เรื่องราวการเดินทางของของนักบวชคนหนึ่งที่ได้เข้าไปพัวพันกับนิกายนอกรีต Orthogonal และได้กพระทำความผิดอันร้ายแรงจนถึงขนาดถูกเนรเทศให้ไปสู่ความตายในดินแดนอันห่างไกล การไถ่บาปที่แสนวิปริตจึงได้เริ่มต้นขึ้น ความตายและความกลัวเข้าคืบคลานมาสู่เขา และทางรอดเดียวคือต้องไขปริศนาและหาความจริงที่ปิดซ่อนอยู่ของนิกายสุดชั่วร้ายนี้ไปให้ได้  ซึ่ง GRAVENจะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักบวชที่กำลังรับบาปอยู่ในสถานที่อันลี้ลับและต้องค้นหาความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากการถูกกลุ่มนิกายโหดเข้าโจมตีและหมายเอาชีวิต ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาและฝึกฝนทักษะพลังเวทมนตร์ต่าง ๆสำหรับใช้ในการเอาตัวรอดแล้วก็เพื่อใช้สำหรับการเดินทางที่ต้องฝ่าฟันกับอันตรายต่าง ๆมากมาย เป็นเกมในสมัยยุคกลางที่แสนมืดมนทั้งจิตใจคนและสภาพแวดล้อม

เกมTerraria ทำความรู้จักกับ npc ภายในเกมเกมTerraria ทำความรู้จักกับ npc ภายในเกม

เกมTerraria นั้นนอกจากผู้เล่นและมอนสเตอร์ หรือสัตว์ต่าง ๆ ก็ยังมี npc อีกกว่า 28 ตัว โดยแต่ละตัวก็จะขายของที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังต้องทำตามเงื่อนไขของเกมให้ครบก่อนถึงจะสามารถปลดล็อคให้พบเจอ npc ตัวนั้น ๆ ถือว่า npc นั้นเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ของเกมแนวผจญภัย เอาชีวิตรอด เพราะไอเทม หรือวัตถุดิบบางชิ้นไม่สามารถหาได้จากการฟาร์มทรัพยากรแต่ต้องซื้อจาก npc อีกทั้งวัตถุดิบบางชิ้นต้องเคลียเงื่อนไขของ npc ตัวนั้น ๆ ให้ครบก่อนถึงจะขายไอเทมชิ้นนั้นให้กับผู้เล่น การเปลี่ยนแปลงระบบ NPC ของ เกมTerraria

Planet Coaster

Planet Coaster มาเล่นเกมออกแบบสวนสนุกสุดหรรษากันเถอะPlanet Coaster มาเล่นเกมออกแบบสวนสนุกสุดหรรษากันเถอะ

เกมสร้างสวนสนุกสุดฮิตที่ตอนนี้ไม่ว่าจะกี่เวอร์ชั่นก็ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเลยก็ว่าได้กับเกม Planet Coaster  ที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นทุกคนทุกเพศทุกวัยที่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ทั้งหมด เกมที่คุณจะได้ปล่อยจินตาการออกโลกแล่นได้อย่างเต็มที่ พร้อมการตกแต่งวุดสร้างสรรค์ที่คุณสามารถทำทุกสิ่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด Planet Coaster เกมสวนสนุกสุดหรรษาคุณจะได้เป็นคนรังสรรค์มันขึ้นมา เกม Planet Coaster กับจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ท่องดินแดนโลกแห่งจินตาการไปกับ PlanetCoasterเกมสร้างสวนสนุกสุดอลังที่คุณสามารถสร้างทุกสิ่งในแบบที่คุณต้องการ พร้อมทั้งการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครและไม่มีใครเหมือน อาณาจักรแห่งสนุกสนานรอให้คุณเข้ามาเสกสรรค์ ซึ่งPlanet Coasterจะเป็นเกมสวนสนุกบนแพล็ตฟอร์ม PC Game เป็นเกมในหมวดหมู่จำลองการสร้างและบริหารจัดการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยตัวเกมนั้นค่อนข้างให้อิสระแก่ผู้เล่นในการออกแบบสิ่งต่าง ๆได้อย่างไร้ขอบเขต โดยplanet coasterนั้นผู้เล่นจะได้เข้าเป็นเจ้าของกิจการสวนสนุกที่จะต้องบริหารจัดการทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงินหรือด้านการบริการ การจัดต่างต่าง ๆตลอดจนการสร้างและวางผังสวนสนุกที่เราจะได้เป็นคนออกแบบและตกแต่งเองทั้งหมด นอกจากนี้ผู้เล่นก็คอยดูแลบริหารพนักงานต่าง