เกมการ์ตูนสุดวินเทจ Spiders Everywhere หนูน้อยผจญภัยในดงแมงมุม

เกมSpiders Everywhere

Spiders Everywhere เกมแอคชั่น RUN ‘N GUN รูปแบบ 2D กับเรื่องราวการผจญภัยของ LIL BABY POOP เด็กน้อยผู้น่ารักที่ต้องต่อกรกับเหล่าแมงมุมตัวแสบ เกมวิ่งต่อสู้สไตล์การ์ตูนสุดวินเทจที่มาพร้อมกับความสดใสที่ผสมสานกับกราฟิกสุดดาร์กให้ความรู้สึกเดียวกับการ์ตูนก่อนยุคเทคนิคอล Spiders Everywhere เกมการ์ตูนสุดฮาร์ดคอร์ที่คุณจะได้ร่วมเส้นทางไปกับการท่องโลกครั้งแรกของ LIL BABY เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปอยู่ที่การตัดสินใจของคุณแล้ว !!

ท่องความฝันไปกับหนูน้อย LIL BABY POOP ไปกับเกม Spiders Everywhere

Spiders Everywhere

เมื่อเด็กน้อยผู้ใสซื่อต้องมาเผชิญกับแมงมุมกร้านโลกเรื่องราววุ่นๆจึงบังเกิดขึ้น Spiders Everywhere เกมการ์ตูนแอคชันสุดวินเทจที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับเรื่องราวในความฝันที่แสนทรหดของหนูน้อย LIL BABY POOP เมื่อค่ำคืนที่แสนปกติได้เปลี่ยนแปลงไปหนูน้อยจึงตกอยู่ในภวังค์ของการหลับใหล จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Spiders Everywhere จะเป็นเกมวิ่งสไตล์ RUN ‘N GUN

เกมมาแรง

วิ่งจากซ้ายไปขวารูปแบบ 2 มิติที่พร้อมกับกราฟิกการ์ตูนสุดวินเทจผสมความดาร์คและฮาร์ดคอร์ในแบบการ์ตูนก่อนยุคเทคนิคอล โดยจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในความฝันของหนูน้อย LIL BABY POOP ที่ต้องตกอยู่ในวังวนแห่งฝันร้ายของการเผชิญหน้ากับฝูงแมงมุมนับพันที่น่าสยดสยอง boss369 เพื่อให้หนูน้อยได้หลบหนีออกไปจากความฝันที่น่ากลัวนี้ได้เขาจึงตัดสินใจว่าจะเลือกยอมแพ้อยู่ตรงนี้หรือจะออกเดินทางในเส้นทางความฝันที่ต้องต่อสู้พิชิตกับฝูงแมงมุมมากมาย

เกมใหม่

ซึ่งตัวเกม Spiders Everywhere นั้นก็มีลักษณะเป็นเกมแพลตฟอร์มมุมมองด้านข้าง ดังนั้นรูปแบบเกมเพลย์จึงเป็นไปในลักษณะของเกมวิ่งและต่อสู้ที่จะให้ผู้เล่นก็ได้ออกเดินไปพร้อมๆหนูน้อย ตลอดทั้งเกมผู้เล่นก็จะต้องคอยต่อสู้กับฝูงแมงมุมที่ยั้วเยี้ยปะปนอยู่ตามเส้นทาง ทั้งต้องคอยการไขปริศนาเพื่อหาทางออกจากความฝันนี้ไปให้ได้ เป็นเกมแอคชันผจญภัยต่อสู้สนุกๆ ดาร์กๆ ที่ขอบอกเลยว่าต้องตามมาเล่นกันให้ได้ เพราะนอกจากเกมนี้จะกราฟิกโดดเด่นและเกมเพลย์สนุกแล้วตัวเกมยังเปิดให้เล่นฟรีอีกด้วย ดังนั้นใครสนใจก็ตามไปโหลดเกม Spiders Everywhere  ได้ที่เว็บไซต์ของ Steam กันได้เลย

svezachok เกมดีเกมดังที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Related Post

Real boxing 2

เกมสุดโหด Real boxing 2 ต่อยมาต่อยกลับเกมสุดโหด Real boxing 2 ต่อยมาต่อยกลับ

Real boxing 2 กลับมาอีกครั้งกับเกมต่อมวยในตำนาน เกมต่อยมวยสุดโหดที่แสนจะสมจริงที่จะมาระเบิดความมันส์ปลดปล่อยอารมณ์อันพุ่งกระฉูดในตัวคุณ ซึ่งสำหรับเกม Real boxing 2 จะเป็นเกมโมบาแอคชั่นที่เป็นเกมต่อสู้สุดมันส์สร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจเพื่อนๆสายลุย ตัวเกมจะเกมชกมวยที่มีความสมจริงมากๆ Real boxing 2 ต่อยมาต่อยกลับ เกมมือถือสุดฮิต ทำให้ตัวเกม Real boxing 2เป็นเกมต่อยมวยที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามกันไปเลยนะคะ ซึ่งเกมคุณภาพเกมนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างนั้น เราไปติดตามชมกันเลยดีกว่าค่ะเกม Real boxing 2 เกมต่อยมวยสุดมันส์ในรูปแบบของเกมโมบาแอคชั่นที่กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ ตัวเกมจะเป็นเกมต่อสู้ที่สุดแสนจะอลังการที่มาพร้อมทั้ง ฉากและกราฟิกเกมต่างๆที่สวยงามและสมจริงมากๆที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการต่อสู้บนสังเวียนอย่างแท้จริง ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นอย่างเราได้เล่นเป็นนักมวยที่ต้องขึ้นไปชกบนสังเวียน โดยเกมก็จะมีการแข่งเป็นรอบๆ

ARAYA

ARAYA เกมสยองขวัญเขย่าประสาทฝีมือคนไทยARAYA เกมสยองขวัญเขย่าประสาทฝีมือคนไทย

ARAYA เป็นเกมสยองขวัญที่สั่นสะเทือนไปทั้งวงการเกมไทยเนื่องจากเป็นเกมสัญชาติไทยที่สร้างโดยบริษัท Mad VR Studio เป็นเกมไทยไม่กี่เกมที่ได้รับความคาดหวังมากมายและได้รับกระแสตอบรับที่ดีไปทั่วทั้งไทยและต่างประเทศ  มี Game Caster มากมายการันตีความน่ากลัวจนขนหัวลุกทั้งภาพที่ให้บรรยากาศความน่ากลัวสมจริงของโรงพยาบาลไทยที่นักเกมเมอร์ต่างประเทศถึงกลับหลอนโรงพยาบาลไทยกันเลยทีเดียว ประกอบกับเสียงเพลงหลอนๆที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยทำให้เกมน่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีกด้วย เกม ARAYA ที่ทำให้ Game Caster ทั้งหลายถึงกับขนหัวลุกขนาดนี้จะมีอะไรหลอนไปอีกนั้นไปดูกันเลยค่ะ เริ่มแรกของเกมจะเป็นการเล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ได้แก่ 1. มาริสา เป็นเพื่อนสนิทของอารยาที่หายตัวไปอย่างปริศนาเมื่อ 1 ปีก่อนซึ่งได้รับการติดต่อจากอารยาว่าอยู่ที่โรงพยาบาลจึงมาหาอารยาที่โรงพยาบาล 2.ราม เป็นยามที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงพยาบาล 3.บุญ เด็กหนุ่มที่บังเอิญเข้าไปทำอะไรบางอย่างในโรงพยาบาล

Shadowgun War Games

Shadowgun War Games ชวนเล่นเกมยิงสุดมันส์Shadowgun War Games ชวนเล่นเกมยิงสุดมันส์

Shadowgun War Games เกมรวมทีมยิงสะท้านนรก เกมยิงสุดยิ่งใหญ่กับกราฟิกอลังการ ที่มาพร้อมกับความมันส์ระเบิดที่คับคั่งไปด้วยการต่อสู้ของเหล่านักยิงปืนมือฉมัง เป็นเกมยิงบนโทรศัพท์มือถือ ในรูปแบบของการแข่งขัน Battle 5v5 โดยจะเป็นการต่อสู้ของเหล่าผู้กล้าที่ต้องแข่งขันกันแบบรวมทีมอันแข็งแกร่ง เป็นเกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่อลังการที่แสนจะคลาสสิกและน่าหลงใหล รวมทั้งเอฟเฟคการต่อสู้ที่สุดมันส์ และสมจริงที่จะพลาดกันไปไม่ได้เลย เพราะฉะนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ารูปแบบของเกมยิงสุดมันส์นี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง สำหรับเกม Shadowgun War Games   เป็นเกมยิงบนโทรศัพท์มือถือ ในรูปแบบของเกมยิงแอคชั่นสุดมันส์ เกมแสนสนุกที่เป็นเรื่องราวสงครามการต่อสู้ของเหล่ามือปืนสุดเก่งกาจที่ต้องการมาประชันฝีมือต่อสู้ โชว์ทักษะการยิงปืนขั้นเทพ และไหวพริบของการหลอกล่อฝ่ายตรงข้าม โดยตัวเกมจะเป็นการแข่งขันแบบแบทเทิลกันซึ่งจะแข่งกันแบบ5v5 หรือที่เรียกว่า 5ต่อ5 จะมีรูปแบบการแข่งขันเป็นแนว