แนะนำเกมกวนๆ Hell Architect ดินแดนนรกแตก

Hell Architect

Hell Architect เกมเกี่ยวกับการสร้างและจัดการนรกที่คุณจะได้เล่นเป็นคนดูแลนรกใต้พิภพ เกมกวนโอ๊ยแบบตลกร้ายที่คุณมีเป็าหมายเพียงต้องการให้ลูซิเฟอร์หลุดจากตำแหน่งเจ้าแห่งนรกให้ได้ Hell Architect ดินแดนนรกแตก สร้างอาณาจักรใต้โลกของคุณเอง ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง พัฒนาและขึ้นเป็นใหญ่ให้ได้ นรกสร้างได้ด้วยมือคุณ

Hell Architect

เกมจำลองสถานการณ์อาณานิคม Hell Architect อาณาจักรขุมนรกใต้ท้องพิภพ

ลึกลงไปใต้พื้นโลกยังมีดินแดนขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าหากใครทำบาปเมื่อตายแล้วจะถูกส่งตัวที่นั่น Hell Architect นรกสร้างได้ด้วยมือคุณ เกมจำลองสถานการณ์แบบอาณานิคมจากทีมผู้พัฒนา Woodland Games อาณาจักรขุมนรกใต้พิภพที่คุณจะได้เข้าไปดูแลและจัดการด้วยตัวเองในทุกกระบวนการ สร้างนรกในอุดมคติของคุณและก้าวขึ้นเจ้าแห่งแดนนรกที่ยิ่งใหญ่

ซึ่ง Hell Architect นั้นก็จะเป็นเกมแนวจัดการบริหารและสร้างเมืองที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเสมือนผู้จัดการแดนนรกที่ต้องคอยดูแลและจัดการงานต่างๆของที่นี่ ผู้เล่นจะต้องดูแลตั้งแต่การก่อสร้างเมืองนรกที่จะต้องมึเครื่องทรมาน มีแผนกจัดการคนบาปต่างๆ มีร้านค้าใต้พิภพสำหรับพนักงาน มีขุมนรกต่างๆ ตลอดจนเครื่องพลังงานและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ก็จะเป็นการดูแลคนบาปที่ผู้เล่นจะได้รับอำนาจให้จัดการลงโทษคนบาปได้อย่างอิสระ

จะลงโทษแบบฮาๆก็ได้ หรือจะลงโทษแบบโหดๆเลือดสาดก็ทำได้เช่นกัน อาทิ เช่น การสั่งให้ลงกระทะทองแดง การใช้งานหนักๆ และอื่นๆ ซึ่งตรงก็ถือเป็นความสนุกสนานของ Hell Architect ที่เรามีอำนาจสามารถทำการได้ทุกอย่างนั่นเอง รวมถึงใน Hell Architect นั้นผู้เล่นก็ยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการสำรวจเมืองใต้พิภพอันกว้างใหญ่ที่มีอะไรมากมายให้เราเข้าไปค้นพบ เป็นเกมสร้างเมืองแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร มีทั้งความตลก สนุกสนานและสร่งความเพลิดเพลิน เล่นได้มันส์ๆยาวๆไม่มีเบื่อ ดังนั้นหากเพื่อนๆคนไหนสนใจหรือชอบเกมที่มาในแนวทางนี้ก็สามารถซื้อเกมมาเล่นกันได้ในร้านค้าของ Steam

เกมดีเกมดัง  เกมสนุกๆ เกมทำเงิน หาเงินเติมเกม aegaming1688

Related Post

RULES OF SURVIVAL

RULES OF SURVIVAL เกมยิงต่อสู้เอาชีวิตรอดบนสังเวียนนรกRULES OF SURVIVAL เกมยิงต่อสู้เอาชีวิตรอดบนสังเวียนนรก

RULES OF SURVIVAL เกมยิงแนวเอาชีวิตรอดรูปแบบใหม่ที่ดุเดือดกว่าเดิม การต่อสู้เพื่อแย่งชิงพื้นที่ Safe Zone เพื่อดำรงอยู่เป็นผู้เล่นคนสุดท้ายหนึ่งเดียวที่เหลืออยู่ของสังเวียนนี้และคว้าชัยชนะใปให้ได้ RULES OF SURVIVALเกมโมบายิงต่อสู้บนโทรศัพท์มือถือที่พร้อมเสิร์ฟความมันส์ ความสนุกและความลุ้นระทึกอย่างหาที่ไหนไม่ได้  เกมโมบายิงปืนสุดยิ่งใหญ่ที่มาในรูปแบบ Battle Royale ระดับโลก RULES OF SURVIVAL ยินดีต้อนรับสู่เกมยิงสุดยิ่งใหญ่RULES OF SURVIVALสู่สังเวียนนรกเดือดสุดอลังกาลที่พร้อมต้อนรับผู้เล่นทุกคนเข้าร่วมการแข่งขันที่แสนดุเดือดนี้ การต่อสู้ที่ไม่มีใครยอมใครเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง เกมยิงระดับโลกแนว VNG ที่คุณไม่ควรพลาด โดยRULES OF SURVIVALจะเป็นเกมยิงรูปแบบ Survival

เกมChimeraland

กราฟฟิกสวยน่าตื่นเต้น ผจญภัยในเอาชีวิตรอดในเกม Chimeralandกราฟฟิกสวยน่าตื่นเต้น ผจญภัยในเอาชีวิตรอดในเกม Chimeraland

เกม Chimeraland น่าตื่นเต้นมากในเกมนี้ ที่พร้อมทำให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นบนสมาร์ทโฟนของคุณ ที่เน้นการเอาตัวรอดจากเกมนี้ให้ได้ มีรายละเอียดต่างๆในเกม ที่ถือว่ามีความอลังการมากที่สุด โดยเป็นเกมที่พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเล่นกัน เรียนรู้การเอาตัวรอดให้ได้ แล้วยังมีกราฟฟิกที่แน่น ถ้าหากว่าท่านใดที่รักในการเล่นเกมสไตล์การผจญภัย ลองมาเปิดใจกันสักครั้ง เปิดประสบการณ์เล่นเกม Chimeraland สนุกสุดมันอย่างไม่น่าเชื่อ ประสบการณ์ในครั้งนี้ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน โดยจะมีกราฟฟิกที่อลังการมาก ลงทุนทุ่มที่สุด ให้เราสามารถเลือกได้หลายระดับ ถ้าหากว่าเครื่องแรงสามารถเลือกระดับที่สูงได้ boss369 ตามกำลังของเครื่องเลยทีเดียว แล้วต้องบอกเลยว่าการเคลื่อนไหวตัวของผู้เล่น มีความรวดเร็ว แล้วยังมีฉากที่สวย มีพื้น สถานที่ วัตถุ ที่ดูคุ้มค่ากับการเล่น

Gameboy

Gameboy ไม่ใช่เพียงของเล่นแต่คือส่วนหนึ่งของชีวิตGameboy ไม่ใช่เพียงของเล่นแต่คือส่วนหนึ่งของชีวิต

ย้อนกลับไปหลายสิบปีก่อนในความทรงจำสีจาง ๆ ของผู้เขียน ในตอนที่ยังคงเป็นเด็กน้อย              สิ่งหนึ่งที่เป็นที่หลงไหลนั่นก็คือเครื่องเล่นเกมหรือที่บ้านเราเรียกกันว่า Video Game ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน จะมีเพียงเครื่องเล่นเกมแบบใช้ต่อกับโทรทัศน์ ที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Famicom จากบริษัท Nintendo ประเทศญี่ปุ่น แต่ปัญหาก็คือมันต้องต่อกับโทรทัศน์ในการเล่นที่สมัยนั้นมีบ้านละเครื่อง จึงต้องรอตอนผู้ใหญ่ไม่อยู่ถึงจะได้เล่น แต่ทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อการปรากฏตัวของ Gameboy เครื่องเล่นเกมส์แบบพกพาที่เหนือกว่าเครื่องเล่นเกมส์แบบเดิมที่ Gameboyเปลี่ยนตลับเกมส์ได้ Gameboy ที่รักของคุณยายวัย