แนะนำ 3 เกมวิ่งน่าเล่น ราคาดีบน steam ที่ควรตำ!

เกมวิ่งน่าเล่น

เทศกาลลดราคาของเว็บไซต์ขายเกมที่ดีที่สุดอย่าง Steam มาถึงแล้ว! ใครที่กำลังมองหาเกมคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ต้องห้ามพลาดกันไปเลย เพราะในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 3 เกมวิ่งน่าเล่น ราคาดีบน steam ที่ควรตำ! ซึ่งบอกเลยว่าสายวิ่งต้องชอบแน่นอน โดยจะเป็นเกมวิ่งที่กำลังอยู่ในช่วงลดราคาที่เรียกได้ว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการรอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีเกมไหนกันบ้าง

เกมวิ่งน่าเล่น

ชี้เป้า 3 เกมวิ่งน่าเล่น ซื้อบน Steam ที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

  1. Montaro

มากันที่เกมแรก Montaro เกมน้องหมาสุดน่ารัก เกมวิ่งคิ๊วๆที่จะเป็นเรื่องราวของน้องหมาสี่ขาที่ต้องวิ่งเก็บเหรียญ จะเป็นเกมสไตล์ภาพพิกเซลที่ความน่ารักในขณะเดียวกันก็เป็นเกมที่มีความกวนโอ๊ยจากฟีเจอร์ต่างๆเสริมอยู่ในเกม เล่นสนุกๆได้เพลินๆ ซึ่งตอนนี้ตัวเกมจะลดราคาอยู่ที่เพียง 15.08 บาทเท่านั้น ราคานี้ถึง 22 พฤศจิกายนนี้ น่าเล่นขนาดนี้ต้องรีบไปตำกันเลยนะคะ

  • Aerial_Knight’s Never Yield

เกมต่อมาจะเป็นเกมวิ่งแนวไซไฟสไตล์โลกอนาคตที่จะผสมผสานเกมเอาตัวตัวรอด ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ “wally” ตัวเอกของเรื่องที่ได้ค้นพบหลักฐานสำคัญที่อาจเปลี่ยนเมืองของเขาไปตลอดกาล เกมวิ่งมันส์ๆมีความบู๊แอ็กชันที่มาพร้อมซาวด์แทร็กสุดน่าทึ่ง ภาพสวย เสียงประกอบดีและรูปแบบเกมสนุก ใครชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถตามไปซื้อมาเล่นกันได้ในราคาโปรโมชันตอนนี้ที่ 125.40 บาท ลด 40% ถึง 23 พฤศจิกายนนี้ 

  • Summer Catchers

เกมวิ่งเกมสุดท้ายจะเป็นเกมสไตล์ภาพพิกเซลที่มาพร้อมกับเรื่องราวมหากาพย์ที่รวมนักวิ่งไว้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด จะเป็นเกมวิ่งที่กึ่งเกมผจญภัยแบบเน้นเล่าเรื่องที่นอกจากผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการวิ่งแล้วก็ยังได้สัมผัสเรื่องราวที่น่าตื่นของเกมที่ค่อยๆบรรยายผ่านการเดินทางของตัวละคร ซึ่งบอกได้ว่า Summer Catchers ถือเป็นอีกหนึ่งเกมน้ำดีที่ควรซื้อเก็บไว้เลย โดยราคาตอนนี้จะอยู่ที่ 20.90 บาท ลดสูงสุดถึง 90% ถึง 22 พฤศจิกายนนี้เลย!

เกมดีเกมดัง เกมน่าเล่น 2022 เกมทำเงิน หาเงินออนไลน์ สล็อต pg ที่ดีที่สุด  

Related Post

Zombie tactics

Zombie tactics เกมวางแผนจัดการเจ้าซอมบี้ร้ายZombie tactics เกมวางแผนจัดการเจ้าซอมบี้ร้าย

เกมซอมบี้แสนสนุกกับซอมบี้รูปแบบใหม่สุดแสนจะน่ารักที่ผู้ผลิตเกมได้ออกแบบตัวเกมมาเอาใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัยจึงได้สร้างตัวเกมให้เล่นงายและกราฟิกน่ารักสบายตา โดยเกม zombie tactics นี้นั้นยังเป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการการันตีว่าเป็นเกมน้ำดีน่าเล่นจากการได้คะแนนในแอพเกมหลักอย่างApp store และ Play store ไปมากกว่า 4.5 ดาว ซึ่งเป็นคะแนนที่เรียกไก้ว่าเยอะมากเลยทีเดียวใช่มั้ยละคะ เช่นนั้นเราจึงการันตีคุณภาพของเกมได้เลยว่าเป็นเกมน้ำดีที่ถูกใจผู้เล่นแน่นอน ดังนั้นเพื่อที่เพื่อนๆจะได้ไม่พลาดเกมดีและคุณภาพเกมนี้ อย่างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ รูปแบบและตัวเกม zombie tactics นี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเกม zombie tactics นี้จะเป็นเกมซอมบี้ในรูปแบบที่ตัวเกมจะให้เราวางแผนกำลังคนเพื่อต่อกรกับซอมบี้ทั้งหลายนี้และผ่านอุโมงค์เข้าไปให้ได้ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเน้นการจัดวางกำลังคนโดยจะมีคนที่มีความสามารถแตกต่างกันเช่น คนกลุ่มยิงธนู คนยิงปืน คนพลังเยอะและอื่นๆ โดยจะไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกว่าคนนี้ควรยืนอยู่จุดไหน

The Tenants

The Tenants เกมอพาร์ทเม้นแสนหรรษาThe Tenants เกมอพาร์ทเม้นแสนหรรษา

The Tenants เข้าเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นห้องเช่าที่ดีที่สุด อาณาจักรที่ทุกสิ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณทั้งหมด จัดการผู้เช่ามากปัญหาและซ่อมแซมสิ่งจำเป็นคือหน้าที่หลักของคุณ The Tenantsเกมหรรษาแสนเพลิดเพลินที่คุณจะได้ก่อสร้างและออกแบบห้องเช่าได้อย่างตามสไตล์ พร้อมด้วยดีไซน์อพาร์ทเม้นให้สุดปังแบบไม่เหมือนใคร เกมก่อสร้างสนุก ๆสุดเพลิดเพลินที่ทุกสิ่งเป็นได้ดั่งใจคุณ เกม PC ก่อสร้างอพาร์เม้นห้องเช่า The Tenants ธุรกิจระดับหินยินดีต้อนรับสู้อาณาจักรแห่งห้องเช่าอพาร์ทเม้นที่หรรษา The Tenantsเกมก่อส้รางและดำเนินธุรกิจที่คุณจะได้เข้าเป็นเจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์สุดยิ่งใหญ่ อาพาร์ทเม้นที่ดีที่สุดในย่านนี้อยู่ในมือของคุณแล้ว เกมจัดการธุรกิจอพาร์ทเม้นหรรษาที่จะคุณเรียนรู้ประประสบการณ์ที่หลากหลายของการดูแลกิจการขนาดใหญ่ที่ต้องเจอกับผู้คนมากมาย โดย The Tenantsนั้นจะเป็นบน PC จำลองสถานการณ์รูปแบบเกมก่อสร้างออกแบบและดำเนินธุรกิจที่ตัวเกมนั้นได้เปิดให้เข้าเล่นได้ในระหว่างการพัฒนาของตัวเกม เป็นเกมเกี่ยวกับการเข้าเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นที่ผู้เล่นจะต้องดูแลและจัดการทุกอย่างของกิจการด้วยตนเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่การก่อสร้างตัวอพาร์ทเม้น การออกแบบภายนอก การออกแบบห้องเช่าแต่ละห้อง การจัดการดูแลการเงิน

เกมแข่งรถ

แนะนำ 3 เกมแข่งรถ ที่น่าเล่นแนะนำ 3 เกมแข่งรถ ที่น่าเล่น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆสายเกมเมอร์ทั้งหลายสำหรับวันนี้เรามี เกมแข่งรถ ดีๆคุณภาพน่าเล่นที่อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆกันนะคะ ซึ่งเกมแข่งรถน่าเล่นนี้จะเป็นเกมแข่งรถบนโทรศัพท์มือถือที่เปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้อย่างฟรีๆด้วยนะคะ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเกมแข่งรถ หรือเป็นสายนักซิ่งนั้นต้องห้ามพลาดกันเลยเด็ดขาด 3 เกมแข่งรถ ที่เราจะมาแนะนำนี้จะมีเกมอะไรกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 1. garena speed drifters สำหรับเกมแข่งรถน่าเล่นเกมแรกของเราที่อยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆนั้นจะเป็นเกมแข่งรถจากค่ายเกมคุณภาพอย่าง Garena โดยสำหรับเกม speed drifters ของเรานี้จะเป็นเกมแข่งรถที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักแข่งรถยอดฝีมือ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแข่งรถที่เน้นการดริฟต์รถสุดมันส์เป็นหลัก เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้ดริฟต์รถสุดมันส์เหมือนเราเป็นนักแข่งรถมืออาชีพเลยละค่ะ และนอกจากนี้ตัวเกม speed drifters ยังเป็นเกมที่มีโหมดการแข่งขันที่หลากหลายมากๆให้ผู้เล่นได้เลือกสรร รวมทั้งยังเป็นเกมที่ภาพสวย เอฟเฟคดี ดังนั้นนักซิ่งทั้งหลายไม่ควรพลาดเกมดีๆเกมนี้กันไปเลยนะคะ 2.