รีวิว Dog Hotel Tycoon โรงแรมสวรรค์ของน้องหมา

Dog Hotel Tycoon

Dog Hotel Tycoon จะมีอะไรสุขเท่าการได้อยู่ในที่ดีๆและกินอาหารดีๆ เกมจัดการโรงแรมน้องหมาแสนหรรษาที่คุณจะได้มีโรงแรมเป็นของตัวเอง สร้างโลกใบใหม่ให้กับน้องหมาที่พวกเขาจะสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ ห้องสวยๆที่นอนพักได้อย่างเต็มอิ่ม อาหารดีๆที่กินได้ไม่รู้เบื่อและกิจกรรมหรรษามากมายที่จะผ่อนคลายความเครียดให้หายไป คุณทำทั้งหมดให้เป็นจริงได้เพียงแค่สร้างสรวงสวรรค์ให้กับพวกเขา Dog Hotel Tycoon โรงแรมหมาที่ดีที่สุด บริการทุกสิ่งที่คุณทำได้และมอบความสุขให้กับบรรดาน้องมาที่มาเข้าพัก คุณมีหน้าเดียวคือทำให้พวกเขาเห็นว่าโรงแรมของคุณมีดีอะไร!

Dog Hotel Tycoon

เกมบริหารจัดการ Dog Hotel Tycoon โรงแรมหมายินดีต้อนรับ!

เพียงแค่จัดการและบริหารให้ดีที่สุดแล้วธุรกิจของคุณจะเติบโตไปอย่างก้าวไกล Dog Hotel Tycoon เกมบริหารจัดการโรงแรมน้องหมากับการสร้างสถานในฝันให้แก่เหล่าหมาผู้มีเกียรติ เริ่มต้นด้วยโรงแรมเล็กๆสำหรับน้องหมาในย่านชานเมืองแล้วค่อยๆปรับปรุงและพัฒนาจนเป็นโรงแรมน้องหมาขนาดใหญ่ระดับ 5 ดาวที่หรูหรายิ่งกว่าใคร พร้อมมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่เจ้าตูบทุกตัวที่เข้ามาพักในโรงแรมของคุณ!

ซึ่ง Dog Hotel Tycoon นั้นก็จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แนวบริหารและจัดการโรงแรมน้องหมาที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้บริหารระดับสูงที่ต้องดูแลจัดการทุกอย่างในโรงแรม ซึ่งเกม Dog Hotel Tycoon นั้นก็จะมีรูปแบบการเล่นในลักษณะก่อสร้าง บริหารและจัดการที่ผู้เล่นจะต้องบริหารธุรกิจโรงแรมหมาให้ก้าวหน้าจากโรงแรมเล็กไปเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ซึ่งการดูแลจัดการโรงแรมน้องหมานั้นผู้เล่นก็จะต้องคอยควบคุมส่วนต่างๆของโรงแรม

ตั้งแต่การต้อนรับน้องหมาใหม่ๆที่เข้ามาพัก การบริการจัดหาห้องพักและอาหารให้เข้ากับสายพันธุ์น้องหมาที่จะหมาเล็กใหญ่มากมายกว่า 80+ ตัว ตั้งแต่คอร์กี้ ชิวาว่า เชาเชา บีเกิล ดัชชุนชิบะอินุ ซามอยด์ ลาบราดอร์และอื่นๆอีกมามาย ตลอดจนการพาน้องหมาทำกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงแรมมีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสระน้ำ ผ่อนคลายไปกับการอาบแดด การร้องเพลิงสังสสรค์ การทำกิจกรรมโลกโลดโผนและอื่นๆอีกมากมาย นอกจานี้ Dog Hotel Tycoon ก็ยังมีกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆมากมายที่เกมจะจัดให้น้องหมาได้เข้าร่วม เรียกได้ว่าทำกิจกรรมแบบเต็มอิ่มกันไปเลย Dog Hotel Tycoon เกมมือถือแสนสนุกที่หากใครสนใจก็โหลดเกมแบบฟรีๆได้ทาง App store หรือ Play store 

เกมดีเกมดัง พนันออนไลน์ เกมออนไลน์ เล่นเกมหาเงิน เดิมพันฟุตบอล joker168  

Related Post

Headland

Headland เกมผจญภัยต่อสู้ในโลกแห่งจินตนาการ สุดแฟนตาซีในโลกแห่งความฝันHeadland เกมผจญภัยต่อสู้ในโลกแห่งจินตนาการ สุดแฟนตาซีในโลกแห่งความฝัน

Headland เกมผจญภัยเหนือจินตนาการที่จะพาคุณสัมผัสกับบรรยากาศสุดแฟนตาซีของโลกแห่งความฝัน ณ Nor’s Headland โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวในจิตนาการของ Nor ที่เขาผู้นี้จะต้องตามหาชิ้นส่วนสำคัญเพื่อปกป้องจินตนาการของเขาที่โดนทำลายและกำลังสาบสูญไป ทำให้หนุ่มน้อยจำต้องออกเดินทางผจญภัยต่อสู้เพื่อให้ได้กลับคืนซึ่งสิ่งที่เขากำลังตาม และการออกผจญภัยในครั้งจะเป็นอย่างไรต่อไป และNor จะได้พบสิ่งเขากำลังตามหาหรือไม่ เราไปร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเขากันเลยดีกว่าค่ะ Headland หรือ เกมผจญภัยต่อสู้ในโลกแห่งจินตนาการนี้จะเป็นเกมแอคชั่นแนวผจญภัยท่องโลกกว้าง ที่อยู่ในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อย Nor ผู้กล้าหาญที่จะต้องออกเดินทางเพื่อตามล่าหาชิ้นส่วนแห่งจิตนาการที่หายไปให้คืนกลับมา เป็นการเดินทางผจญภัยท่องโลกกว้างไปกับเหล่ามิตรสหายที่จะเป็นโรบอทเพื่อนคู่ใจของเขาที่จะร่วมผจญภัยไปด้วยกันตลอดการเดินทาง ซึ่งรูปแบบในการเล่นเกมHeadland นี้จะเป็นการเล่นเกมแบบดำเนินไปตามเนื้อเรื่องของNor ที่เป็นการผจญภัยตามหาชิ้นส่วน โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองสวมบทบาทเป็น Nor และออกเดินทางผจญภัยไปเรื่อยๆ และจะต้องทำภารกิจต่างๆตามที่เกมกำหนดให้นะคะ ซี่งผู้เล่นก็จะได้เล่นเกมไปตามสตอรี่เรื่องราวของเกมที่จะแบ่งเป็นด่านๆโดยที่ผู้เล่นจะต้องสำเร็จไปทีละด่านก่อนถึงจะเริ่มด่านใหม่ต่อๆไปได้ และวิธีการเล่นในการบังคับตัวละครของเราก็จะเป็นการกดแป้นบังคับนะคะ

champion of the fields

champion of the fields เกมแข่งบอลของเจ้านักเตะchampion of the fields เกมแข่งบอลของเจ้านักเตะ

เกมแข่งบอลสุดมันส์ระดับโลก champion of the fields เกมแข่งบอลของเจ้านักเตะ เกมกีฬาสำหรับเหล่าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ หรือแม้แต่สำหรับสาวๆทั้งหลายก็น่าจะถูกใจกันนะคะ โดยเกม champion of the fields นี้จะเป็นเกมมือถือชื่อดังที่ฮิตมีกระแสอย่างมากในเกมประเภทกีฬา ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมแข่งบอลแบบ PvP ที่เพื่อนๆจะได้ลงแข่งกับผู้เล่นออนไลน์ต่างๆทั่วโลก และเพื่อนๆยังจะได้สัมผัสกับการสวมบทบาทของการเป็นนักแข่งมืออาชีพที่สุดแสนจะเท่ เรียกได้ เป็นเกมที่ทำมาเพื่อเอาใจเพื่อนๆแฟนบอลทั้งหลายเลยนะคะ ซึ่งตัวเกมจะมีอะไรพิเศษที่น่าสนใจอีกบ้างไปดูกันเลยค่ะ โดยตัวเกม champion of the fields หรือเกมแข่งบอลของเจ้านักเตะนี้จะเป็นเกมแข่งบอลเตะบอลสนุกๆบน โทรศัพท์มือถือ เป็นเกมหมวดหมู่กีฬาที่จะมาระเบิดความมันส์สะท้านสนาม โดยตัวเกม

Death Park

Death Park เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดDeath Park เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด

Death Park เกมเขย่าขวัญสุดน่าแสนจะน่ากลัวที่จะพาคุณท่องไปกับบรรยากาศอันน่าขนหัวลุกของสวนสนุกยักษ์ที่ถูกปล่อยทิ้งร้าง และคุณก็ได้ท้าทายด้วยการเข้าไปสำรวจ ณ สวนสนุกแห่งนี้ แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะคุณได้ไปเจอกับของดีให้เข้าแล้ว สิ่งลี้ลับที่คุณก็ไม่อาจจะรู้ได้และมันก็กำลังจะตามล่าเอาชีวิตคุณ ดังนั้นเพื่อให้รอดพ้นออกไปจากสถานที่อันน่าพิศวงนี้ให้ได้คุณจึงต้องเริ่มทำภารกิจและหาทางออกไปให้ได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ สำหรับเกม Death Park หรือ เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดนี้ จะเป็นเกมขนหัวลุกสุดน่ากลัวรูปแบบเกมแอคชั่นเอาตัวรอดบนโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของการลองดีของพวกวัยรุ่นที่ได้เข้าไปเล่นในสวนสนุกที่มีคณะละครสัตว์ถูกทิ้งรกร้างไว้อยู่ และคุณนั้นเองที่จะได้สวมบทบาทจำลองเป็นผู้ที่ได้เข้าไปสำรวจ ณ ที่อันน่ากลัวนั้นเอง ซึ่งการกระทำในครั้งนี้ของคุณนั้นก็ส่งผลให้คุณต้องเผชิญกับสิ่งลี้ลับที่สุดแสนจะน่ากลัวและต้องตกอยู่ในภัยอันตรายที่ค่อยๆคืบคลานเข้ามา ทำใหคุณจะต้องหาทางออกและรีบหนีออกไปจากที่นี่ไปให้ได้ โดยตัวเกมDeath Parkจะให้ผู้เล่นได้จำลองเข้าไปในสวนสนุกและต้องหาทางหนีเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ซึ่งรูปแบบในการเล่นเกมเอาชีวิตรอดนี้คือตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำภารกิจต่าง ๆที่กำหนดมาให้ คอยหาอุปกรณ์ต่าง ๆเพื่อมาเป็นตัวช่วยในการค้นหาทางออก ตลอดไปถึงการไขปริศนาเรื่องราวอันน่าพิศวงของสวนสนุกแห่งนี้ว่าจริง