เกมตลกร้ายสุดขำขัน RUSSIAPHOBIA ภารกิจกอบกู้รัสเซีย

เกมตลกร้ายสุดขำขัน RUSSIAPHOBIA

เกมตลกร้ายสุดขำขัน RUSSIAPHOBIA เสียดสีสังคมที่คุณจะได้ขำขันไปกับภารกิจสุดฮาของการช่วยเหลือ ‘ปูติน’ ประธานาธิบดีรัสเซียให้ประสบความสำเร็จ! สวมบทเป็นเจ้าหน้าที่ต่างประเทศและออกปฏิบัติตามคำสั่งที่ได้รับ เจรจาต่อรองกับประเทศมหาอำนาจ คุ้มกันผู้มีบทบาทและช่วยเหลือรัฐบาลรัสเซียให้ได้มากที่สุด RUSSIAPHOBIA เกมอินดี้สุดฮาที่คุณจะได้พบกับผู้นำระดับโลกมากมาย เข้าร่วมภารกิจที่ยิ่งใหญ่ไปกับเหล่าผู้นำที่ไร้สมอง!

เกมตลกร้ายสุดขำขัน RUSSIAPHOBIA

เกมอินดี้สุดฮา เกมตลกร้ายสุดขำขัน RUSSIAPHOBIA ปฏิบัติการรัสเซียเป็นใหญ่!

เมื่อผู้นำโลกได้มารวมตัวกันเพื่อหาลือ ปฏิบัติการล้วงความลับจึงได้เริ่มขึ้น RUSSIAPHOBIA เกมจำลองสถานการณ์แนวอินดี้ตลกร้ายสุดฮาจากผู้พัฒนา European Flameworms เกมขำขันแนวเสียดสีสังคมที่มาพร้อมกับเรื่องราวชวนปวดกบาล เมื่อตัวคุณในฐานะ “เจ้าพนักงานต่างประเทศ”

ได้รับมอบอำนาจให้เข้าร่วมการประชุมของผู้นำระดับโลกโดยมีภารกิจลับคือการช่วยเหลือรัสเซียให้กลับมายิ่งใหญ่และเป็นประเทศมหาอำนาจอย่างเดิมให้ได้ ซึ่งภารกิจลับในครั้งนี้นั้นนอกจากการช่วยสร้างอำนาจให้รัสเซียแล้วผู้เล่นก็ยังจะต้องสวมบทเป็นสายลับที่ต้องคอยหาข้อมูลสำคัญที่อาจเป็นประโยชน์ต่อรัสเซีย ทั้งยังต้องคอยเป็นผู้คุ้มกันความปลอดภัยในปูติน ตลอดจนการหาลือและเจรจาต่อรองที่คุณจะต้องช่วยให้รัสเซียได้เปรียบ ดังนั้นรูปแบบการเล่น RUSSIAPHOBIA นั้นก็จะเป็นการจำลองสถานการณ์และสวมบทบาทที่ผู่เล่นจะต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการช่วยเหลือรัสเซียนั่นเอง

แต่นอกจากนี้ก็จะเป็นการเล่นแบบร่วมมือที่ผู้เล่นสามารถรวมทีมจับกลุ่มกับเพื่อนๆเพื่อช่วยกันทำภารกิจได้ ใน RUSSIAPHOBIA ผู้เล่นก็จะได้พบกับความสนุกสนานมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นการเล่นมุขของตัวละครต่างๆ บทสนทนาที่เสียดสีผู้นำ ทั้งภารกิจโหดๆฮาๆ การได้พบกับผู้นำประเทศระดับสูง เช่น ปูติน โจ ไบเดนและอื่นๆ ตลอดจนการขำขันไปกับเหตุการณ์สุดชุลมุนที่จะมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นตลอดการเล่นเกม ฉะนั้นถ้าใครอยากมาสัมผัสความตลกขบขนที่อัดแน่นมีมล้อเลียนผู้นำ หรือมุขเสียดสีต่างๆ ก็สามารถซื้อ RUSSIAPHOBIA มาเล่นกันได้ในร้านค้าบน Steam

เกมดีเกมดัง   เกมออนไลน์ยอดฮิต เกมทำเงิน หารายได้เสริม ufasociety

Related Post

Zombie tactics

Zombie tactics เกมวางแผนจัดการเจ้าซอมบี้ร้ายZombie tactics เกมวางแผนจัดการเจ้าซอมบี้ร้าย

เกมซอมบี้แสนสนุกกับซอมบี้รูปแบบใหม่สุดแสนจะน่ารักที่ผู้ผลิตเกมได้ออกแบบตัวเกมมาเอาใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัยจึงได้สร้างตัวเกมให้เล่นงายและกราฟิกน่ารักสบายตา โดยเกม zombie tactics นี้นั้นยังเป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการการันตีว่าเป็นเกมน้ำดีน่าเล่นจากการได้คะแนนในแอพเกมหลักอย่างApp store และ Play store ไปมากกว่า 4.5 ดาว ซึ่งเป็นคะแนนที่เรียกไก้ว่าเยอะมากเลยทีเดียวใช่มั้ยละคะ เช่นนั้นเราจึงการันตีคุณภาพของเกมได้เลยว่าเป็นเกมน้ำดีที่ถูกใจผู้เล่นแน่นอน ดังนั้นเพื่อที่เพื่อนๆจะได้ไม่พลาดเกมดีและคุณภาพเกมนี้ อย่างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ รูปแบบและตัวเกม zombie tactics นี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเกม zombie tactics นี้จะเป็นเกมซอมบี้ในรูปแบบที่ตัวเกมจะให้เราวางแผนกำลังคนเพื่อต่อกรกับซอมบี้ทั้งหลายนี้และผ่านอุโมงค์เข้าไปให้ได้ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเน้นการจัดวางกำลังคนโดยจะมีคนที่มีความสามารถแตกต่างกันเช่น คนกลุ่มยิงธนู คนยิงปืน คนพลังเยอะและอื่นๆ โดยจะไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกว่าคนนี้ควรยืนอยู่จุดไหน

hot wheels infinite loop

hot wheels infinite loop เกมแข่งรถแห่งโลกอนาคตhot wheels infinite loop เกมแข่งรถแห่งโลกอนาคต

เกมแข่งรถที่สุดแสนจะอลังการตระการตาแห่งโลกอนาคตกับเกม hot wheels infinite loop เกมแข่งรถเหนือจินตนาการที่จะทำให้เพื่อนๆได้สัมผัสกับเทคโนโลยีการแข่งรถที่แสนจะก้าวหน้า ซึ่งเกม hot wheels infinite loop นี้จะเป็นเกมแข่งรถสุดมันส์ที่มาในรูปแบบของเกมโมบาย โดยตัวเกมจะเป็นเกมที่เสมือนว่าเราอยู่ในโลกอนาคตที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ดังนั้นตัวเกมแข่งรถเกมนี้ก็จะเป็นเกมแข่งรถที่จะมีความแฟนตาซีมากๆ ทำให้ทั้งฉาก ตัวเอฟเฟค หรือกราฟิกเกมออกมาได้แบบสวยงามและเหนือจินตนาการมากๆ ดังนั้น เกม hot wheels infinite loop เป็นเกมที่เราไม่ควรพลาดนะคะ เกม hot wheels infinite loop เกมแข่งรถแห่งโลกอนาคตเกมนี้ตัวเกมโดยหลักๆนั้นจะเป็นเกมแข่งรถแนวแอคชั่นที่มาในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือ

เกมแข่งรถ

แนะนำ 3 เกมแข่งรถ ที่น่าเล่นแนะนำ 3 เกมแข่งรถ ที่น่าเล่น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆสายเกมเมอร์ทั้งหลายสำหรับวันนี้เรามี เกมแข่งรถ ดีๆคุณภาพน่าเล่นที่อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆกันนะคะ ซึ่งเกมแข่งรถน่าเล่นนี้จะเป็นเกมแข่งรถบนโทรศัพท์มือถือที่เปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้อย่างฟรีๆด้วยนะคะ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเกมแข่งรถ หรือเป็นสายนักซิ่งนั้นต้องห้ามพลาดกันเลยเด็ดขาด 3 เกมแข่งรถ ที่เราจะมาแนะนำนี้จะมีเกมอะไรกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 1. garena speed drifters สำหรับเกมแข่งรถน่าเล่นเกมแรกของเราที่อยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆนั้นจะเป็นเกมแข่งรถจากค่ายเกมคุณภาพอย่าง Garena โดยสำหรับเกม speed drifters ของเรานี้จะเป็นเกมแข่งรถที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักแข่งรถยอดฝีมือ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแข่งรถที่เน้นการดริฟต์รถสุดมันส์เป็นหลัก เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้ดริฟต์รถสุดมันส์เหมือนเราเป็นนักแข่งรถมืออาชีพเลยละค่ะ และนอกจากนี้ตัวเกม speed drifters ยังเป็นเกมที่มีโหมดการแข่งขันที่หลากหลายมากๆให้ผู้เล่นได้เลือกสรร รวมทั้งยังเป็นเกมที่ภาพสวย เอฟเฟคดี ดังนั้นนักซิ่งทั้งหลายไม่ควรพลาดเกมดีๆเกมนี้กันไปเลยนะคะ 2.