Galaxy Attack alien shooter เกมยิงอวกาศพิทักษ์กาแล็กซี่

Galaxy Attack alien shooter

เกมยิงสะท้านนรก Galaxy Attack : alien shooter เกมยิงอวกาศพิทักษ์กาแล็กซี่ เกมยิงบนโทรศัพท์มือถือสุดมันส์ที่จะทำให้คุณจะได้ผจญภัยท่องอวกาศอันกว้างใหญ่ ซึ่งสำหรับ Galaxy Attack นั้นจะเป็นเกมยิงที่เราจะต้องควบคุมบังคับยานอวกาศ สู้รบกับเหล่าศัตรูร้ายเพื่อปกป้องอิสรภาพของกาแล็กซี่ เป็นเกมยิงต่อสู้ฝูงเอเลี่ยนสุดมันส์ที่มาพร้อมกับกราฟิกสวยงามตระการตาที่เต็มไปด้วยบรรยากาศต่างๆของหมู่ดาวเล็ก ดาวใหญ่ ดาวเคราะห์น้อยต่างๆ รวมไปถึงบรรยากาศเสน่ห์ต่างๆของกาแล็กซี่ เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้ทั้งความสนุกพร้อมๆไปกับการดื่มด่ำกับความสวยงามของตัวเกมเลยนะคะ และ

เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเกม  Galaxy Attack alien shooter จะน่าสนใจกันขนาดไหน

Galaxy Attack alien shooter

เกม Galaxy Attack : alien shooter หรือ เกมยิงอวกาศพิทักษ์กาแล็กซี่จะเป็นเกมโมบายิงปืนจากยานอวกาศ เป็นเกมยิงสุดมันส์แสนสนุกที่เอาไว้เล่นแบบเพลินๆ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นเกมที่มีตีมเป็นอวกาศ กาแล็กซี่ต่างๆ โดยเกมจะเป็นเรื่องราวการต่อสู้เพื่อพิทักษ์โลกจากเหล่าวายร้ายฝูงเอเลี่ยนต่างๆ เป้าหมายของเราคือการกำจัดเอเลี่ยนที่จะมาบุกโลกให้สิ้นซาก ซึ่งสำหรับเกม Galaxy Attack : alien shooter นั้นจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเหมือนผู้พิทักษ์ที่ต้องขับยานอวกาศยิงฝูงเอเลี่ยนเพื่อปกป้องกาแล็กซี่

Galaxy Attack alien shooter

โดยในการเล่นเกมนั่นเพื่อๆก็จะต้องบังคับยานอวกาศแบบคอนโทรลตามนิ้วของเราเลยนะคะ ซ้ายขวา ขึ้นลง  และในระหว่างที่บังคับยานอวกาศนั้นเราก็ต้องคอยยิงเอเลี่ยนต่างๆมากมายที่จะมาทำลายโลกของเรา  และเกมก็จะให้เราคอยพิทักษ์โลกโดยการบังคับยานบินแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยนะคะ ซึ่งเกมก็จะมีให้เราได้ท้าทายต่อสู้กับเอเลี่ยนมากกว่า 140เลเวลเลย ทำให้เพื่อนๆสามารถเล่นเกมกันได้แบบยาวๆเลยนะคะ และนอกจากนี้ยานอวกาศต่างๆของเรานั้นก็สามารถอัพเกรดได้ตลอดเรื่อยๆเลยเช่นกันนะคะ เพื่อให้ยานมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ เกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ เกมยิงสนุกๆ กราฟิกภาพสวยงามตระการตา เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ เกมดีขนาดนี้ต้องตามไปเล่นกันเลยนะคะ

Galaxy Attack alien shooter

และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากตามไปเล่นเกม Galaxy Attack : alien shooter ของเราก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้อย่างฟรีๆบนช่องทางของ App store และ Play store กันได้เลยนะคะ แล้วมาช่วยกันพิทักษ์โลกต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนกันเยอะๆน้า

ติดตาม รีวิวเกม และอัพเดทข่าวสารวงกาเกมทั่วโลก

Related Post

Doorman story

Doorman story : Hotel Tycoon เกมจัดการโรงแรมหรูDoorman story : Hotel Tycoon เกมจัดการโรงแรมหรู

Doorman story  : Hotel Tycoon  เกมโรงแรมแสนสนุก ยินดีตอนรับสู่โรงแรมหรูสุดอลังการที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาพักชม ทั้งบรรยากาศที่แสนหรูหรา สิ่งอำนวยสะดวกรอบด้าน วิวทิวทัศน์ที่สวยงามเรียกได้ว่าเป็นเกมโรงแรมที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศดีๆไปตลอดการเล่นเกมเลยนะคะ และจะมีอะไรดีๆที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ โดยสำหรับ Doorman story หรือ เกมจัดการโรงแรมหรู จะเป็นเกมโมบาแนวจำลองสถานการณ์จากค่าย AppQuantum Publishing Ltd ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น Doorman ที่ได้จัดการดูแลโรงแรม โดยที่ตัวเกมจะเป็นเกมสนุกๆแนววางแผนจัดการที่พักต่างๆให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักที่โรงแรมของเรา ซึ่งตัวเกมจะมอบโรงแรมให้แก่ผู้เล่นมาหนึ่งแห่ง โดยจะเป็นโรงแรมธรรมดาๆที่จะให้เราค่อยๆพัฒนาตัวโรงแรมเองไปแบบเรื่อยๆให้จากโรงแรมสุดเบสิก ให้กลายเป็นโรงแรมสุดหรูระดับสูง ซึ่งสำหรับขั้นตอนการเล่นเกม Doorman story

เกมใหม่

สายแอ็กชั่นต้องลุย เกม The Company Man ยอดฮิตสายแอ็กชั่นต้องลุย เกม The Company Man ยอดฮิต

เกม The Company Man เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก โดยมีการนำเสนอที่น่าสนใจ จากค่ายเกมที่มีแต่คนบอกว่ามีความอินดี้อีกค่ายหนึ่ง มีความแปลกใหม่ที่หลายๆเกมไม่มี เน้นในการขายไอเดีย เล่นในสไตล์ต่อสู้ มาในรูปแบบ 2 มิติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมของสหรัฐอเมริกา แต่ว่าเกมนี้ไม่มีภาษาไทย สามารถเล่นได้บน PC แล้ว ที่พร้อมให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์สุดมันส์ครั้งนี้ ความน่าสนใจในเกม The Company Man ความน่าสนใจ ที่ออกแบบมามีกราฟฟิกที่ดี แต่หลายท่านอาจจะมองว่ามันธรรมดาไป ที่มีความละเอียดไม่มากเท่าเกมอื่น แต่จุดเด่นเลยคือ การเคลื่อนไหวของตัวที่เล่น boss369

SIMCITY BuildIt

SIMCITY BuildIt เกมเดอะซิมส์สร้างเมืองSIMCITY BuildIt เกมเดอะซิมส์สร้างเมือง

SIMCITY BuildIt เกมสร้างเมืองสุดอลังการที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่พาคุณท่องไปกับโลกแห่งความศิวิไลในยุคสมัยใหม่ เกมที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครจะอาจหยุดยั้งได้ เกมเดอะซิมส์สร้างเมืองที่ผู้เล่นทุกคนจะได้มีโอกาสได้ลงมือบริหารจัดการเมืองเองแบบทุกขั้นตอนเสมือนว่าคุณเป็นเจ้าของประเทศแห่งนี้ และความพิเศษของเกมสร้างเมืองสุดอลังการนี้จะมีอะไรกันอีกบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะโดย SIMCITY BuildIt หรือ เกมเดอะซิมส์สร้างเมือง จะเป็นเกมสร้างเมืองแนวจำลองสถานการณ์ที่เปิดให้เล่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมในเครือของเดอะซิมส์ที่จะอยู่ในเวอร์ชั่นของเกมการสร้างเมือง ซึ่งจะมีรูปแบบเป็นเกมสร้างเมืองสร้างอาณาจักรที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองเสมือนว่ากำลังสร้างประเทศของตัวเองขึ้นมานะคะ โดยที่เราจะได้บริหารจัดการเกี่ยวกับตัวเมืองทั้งหมดทุกขั้นตอนเลย ตั้งแต่ การจัดผังเมือง สร้างตึกต่างๆ สร้างหอดูดาว สวนสาธารณะต่างๆ สาธารณูปโภค โรงเรียน สถานีตำรวจ สนามบิน โรงพยาบาล คลับ สวนสัตว์ สวนดอกไม้ต่างๆ ไปตลอดถึงการสร้างวัฒนธรรมขึ้นเอง เรียกได้ว่าเพื่อนๆจะได้สัมผัสกับการเป็นเจ้าของประเทศแบบจริงๆเลยละค่ะ