Kitten Match เกม Puzzle เลี้ยงลูกแมวแสนสนุก

Kitten Match

Kitten Match เกมเลี้ยงน้องแมวสุดหรรษา ที่จะพาทุกคนไปสัมผัส กับบรรยากาศอันแสนวิเศษ เปิดประสบการ ณ์เลี้ยงแมวน้อยแสนน่ารัก ที่จะทำให้คุณใจละลาย เป็นเกมเลื่อน Puzzle เก็บแต้มเพื่อเลี้ยงดูเหล่าแมวน้อย ที่จะได้ออกแบบสร้างบ้านต่างๆ ให้กับพวกมัน พร้อมทั้งสนุกสนาน ไปกับสิ่งมหัศจรรย์ มากมายตลอดทั่วทั้งการเล่นเกม

ที่ไม่ว่าจะเป็นแมวพูดได้ ปริศนาพัซเซิล แสนสนุกและอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดตัวเกมที่น่าสนใจกันเลยค่ะ

สำหรับเกม Kitten Match หรือ เกม Puzzle เลี้ยงลูกแมวแสนสนุก

Kitten Match

จะเป็นเกมหรรษาสุดเพลิดเพลิน บนโทรศัพท์มือถือ ที่จะเป็นเรื่องราวอันแสน อบอุ่นของเหล่าแมวน้อย ที่ต้องการหาที่พักพิง โดยจะเป็นรูปแบบเกมแบบใหม่ ที่ได้นำเกมแนว Puzzle จับคู่เนรมิตผสมผสานเข้ากับเกมเลี้ยงแมว เพื่อที่จะให้ผู้เล่นได้เพลินเพลิน ไปกับความไม่จำเจแบบเกมทั่วๆไป

ที่เกมจะให้ผู้เล่นได้สมัผัสกับความน่ารักของแมวน้อยมากมายและสนุกสนาน ไปกับการแก้ปริศนา พัซเซิล แสนหรรษา เรียกได้ว่าเป็นเกมที่คับคั่งไปด้วยการเติมความสุข ให้แก่ผู้เล่นก็ว่าได้นะคะ

Kitten Match

และในส่วนของการเล่นเกม Kitten Matchนี้คือตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้รับเลี้ยงแมวน้อย ที่น่าสงสารมาอยู่ในความดูแลของเรา และผู้เล่นจะต้องเล่นปริศนาจับคู่พัซเซิล ในแต่ละด่านเพื่อเก็บสะสมเงินสร้างคฤหาสน์ อันแสนสวยให้กับเหล่าน้องๆแมวน้อย

โดยในการเล่นจับคู่ Puzzle จะเป็นการจับคู่สีที่เหมือนกันและเรียงต่อกัน 3ชิ้นนะคะ จะเรียงกันในแนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้ค่ะ ซึ่งจะมีพัซเซิล คละกันไปหลากหลายสีสัน กันเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง และสีอื่นๆอีกมากมายค่ะ และเมื่อผู้เล่นแก้พัซเซิลในแต่ะลด่านได้สำเร็จ เกมก็จะให้แต้มและให้เงินเรามานะคะ

Kitten Match

และเราก็จะนำเงินนี้ไปซื้ออาหาร ซื้อเสื้อผ้ามาสวมให้น้องแมว และซื้อพวกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคฤหาสน์ต่างๆนะคะ ประมาณนี้ ซึ่งเกมก็จะมีให้เราได้เล่นพัซเซิล เป็นด่านๆไปนะคะ มีมากมายกว่าหลาย 100ด่านกันเลย เรียกได้ว่าเพื่อนๆจะได้เล่นกันแบบยาวๆไปเลยนะคะ

และสุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถตามไปเล่นเกม Kitten Match กันได้บนช่องทางของ Play store หรือทาง App store กันได้เลยนะคะ สวัสดีค่ะ

ติดตาม เกมส์และ รีวิวเกม เด็ดให้คุณได้อัพสกิลที่นี่

Related Post

Scary Teacher 3D

Scary Teacher 3D เกมแกล้งคุณครู ชวนเล่นเกมสุดกวนScary Teacher 3D เกมแกล้งคุณครู ชวนเล่นเกมสุดกวน

Scary Teacher 3D เกมกวนโอ๊ยสุดฮาที่จะทำให้ผู้เล่นขำขันไปพร้อม ๆกัน เกมบนโทรศัพท์มือถือที่เนื้อหาน่าสนใจและน่าตื่นเต้น พร้อมด้วยภาพ 3มิติสุดคมชัดที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งขึ้น Scary Teacher 3Dเกมสุดเพลินเพลินสบายสมองที่ไม่ต้องคิดมาก การแก้เผ็ดคุณครูที่ต้องโดนเอาคืนทำให้เกิดเป็นเรื่องราวอันแสนวายป่วง และการแก้แค้นนี้จะสำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่นั้นต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ เกมกวนโอ๊ยที่จะพาคุณแก้เผ็ดคุณครูสุดเฮียว Scary Teacher 3D เรื่องราวสุดโต่งของการแก้เผ็ดคุณครูที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการลองแกล้งคุณครูScary Teacher 3Dที่สุดของเกมโมบาแนวจำลองสถานการณ์สุดกวนโอ๊ย ที่จะให้ความรู้สึกที่ทั้งตื่นเต้น ระทึกใจ ตลกโปกฮาและแปลกใจมากที่สุด ซึ่งScary Teacher 3Dนี้จะเป็นเกมฟรีบนโทรศัพท์มือถือรูปแบบเกมจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปท้าทายทาภารกิจลองแกล้งครู โดยที่ตัวเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวการแก้แค้นของนักเรียนแสนอัจฉริยะผู้ซึ่งต้องการเอาคืนคุณครูสุดเฮี้ยวที่ชอบกลั่นแกล้งนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นการลงโทษนักเรียนที่ทำเกินเหตุ การทรมานนักเรียน การด่าและขู่ว่านักเรียนต่าง

My Secret Bistro

My Secret Bistro เกมทำร้านอาหารสุดหรูที่น่าหลงใหลMy Secret Bistro เกมทำร้านอาหารสุดหรูที่น่าหลงใหล

My Secret Bistro ยินดีต้อนรับสู้ร้านอาหารที่แสนรื่นรมย์ บรรยากาศดี ๆที่หาที่ไหนไม่ได้ อาหารรสเลิศจากฝีมือเชฟผู้เก่งกาจ ขนมที่แสนอร่อยมากมาย และบริการสุดประทับใจจากเรา พร้อมด้วยเรื่องราวน่าประทับใจมากมายของการจัดการร้านอาหารMy Secret Bistroร้านภัตตาคารอาหารแสนเลิศหรูพร้อมที่จะให้บริการแก่คุณลูกค้าทุกท่านแล้วค่ะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าประทับได้ที่นี่ My Secret Bistro  เกมทำร้านอาหารในฝันMy Secret Bistroเพลิดเพลินกับธุรกิจร้านอาหารสุดหรูที่คุณจะได้เป็นเจ้าของ การทำร้านอาหารร่วมกับเหล่าตัวละครจากเทพนิยาย พร้อมด้วยการบริการที่น่าประทับใจสำหรับลูกค้าทุกท่าน My Secret Bistroจะเป็นเกมบริหารจัดการร้านอาหารในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือที่เปิดให้เข้าไปเล่นแบบฟรี ๆโดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมทำร้านอาหารสุดหรูสไตล์การ์ตูนแสนน่ารักที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพิลนไปกับฉากสวยงามต่าง ๆมากมายตอลดทั่วทั้งเกม พร้อมทั้งการสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของการทำร้านอาหารอย่างมืออาชีพที่เรียกได้ว่าต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ ซึ่งในรูปแบบการเล่นเกมMy Secret Bistroนั้น

Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon เกมผู้จัดการธุรกิจ 3DIdle Courier Tycoon เกมผู้จัดการธุรกิจ 3D

Idle Courier Tycoon ยินดีต้อนรับสู่ธุรกิจขนส่งพัสดุ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เกมที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ สวมบทบาท เป็นนักธุรกิจสุดเท่ ที่กำลังเริ่มตั้งตัว และพัฒนาธุรกิจขนส่งของคุณให้รุ่งเรือง เกมการเดินหน้าธุรกิจ เพื่อขึ้นเป็นแถวหน้ าแห่งวงการพัสดุ พัฒนากลยุทธ์การจัดส่ง ปรับปรุงแผนบริหาร มุ่งมั่นจัดสรรทีมงาน เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จที่ไม่มีใค รจะต้านทานคุณได้ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปเริ่มธุรกิจขนส่งพัสดุสุดเจ๋งของเรากันเลยค่ะ สำหรับเกม Idle Courier Tycoon หรือ เกมผู้จัดการธุรกิจ 3D จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ แสนสนุก บนโทรศัพท์มือถือ