Valorant ปลดล็อคตัวละคร

valorant

Valorant เป็นเกมยิงปืนในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และยังเป็นเกม Free to Play จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Riot Games โดยเปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Project A ในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 และเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นช่วง Close Beta ในวันที่ 7 เมษายน 2020 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ หรือ Open Beta ในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวเกมจะมีตัวละครให้เล่นฟรี 5 ตัว จากทั้งหมดที่มีใน valorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว และหากอยากเล่นตัวละครอีก 7 ตัวที่เหลือผู้เล่นจะต้องทำการปล็อตล็อคสัญญาของแต่ละ agent ก่อนถึงจะสามารถเล่นได้

วิธีปลดล็อคตัวละครเกม valorant ที่เหลือ

valorant

ในปัจจุบันเกมvalorant มีตัวละคร หรือ Agent ด้วยกันทั้งสิ้น 12 ตัว แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Free Agent และ Unlock Agent ในส่วนของตัวละครฟรีมี 5 ตัวดังนี้ Brimstone, Sage, Jett, Sova และ Phoenix เป็นตัวละครพื้นจากที่มีอยู่ในเกมvalorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว โดยตัวละครทั้ง 5 ที่มีให้เล่นนั้นมีครบทุกตำแหน่งของทีมนั่นก็คือ Brimstone เป็น Controller มีสกิลในการสร้าง smoke เพื่อบดบังทัศนะวิสัยของศัตรู อีกทั้งยังมี Sage เป็น Sentinel ที่มีสกิลเฉพาะตัวที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีมได้ อีกทั้งมี Duelist อีกสองตัวอย่าง Phoenix และ Jett เป็นแนวหน้าที่มีความพลิ้วไหวอย่าง Jett และแนวหน้าที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตของตนเองได้อย่าง Phoenix และยังมี Initiator สุดยอดนักหาข้อมูลอย่าง Sova ที่มีสกิลในการตรวจสอบพื้นที่เพื่อชิงความได้เปรียบก่อนเข้าทำจุด

วิธีปลดล็อคตัวละครของเกม valorant

valorant

การปลดล็อค Agent ที่เหลืออีก 7 ตัว ของเกมvalorant นั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธีทั้งจากการเล่น หรือจากการสนับสนุนเกมvalorant ซื้อตัวละคร ด้วยการใช้เงิน VP ได้เช่นกัน โดยวิธีปลดล็อคตัวละครของเกมมีดังนี้

  1. ปลดล็อคโดยทำภารกิจสัญญายินดีต้อนรับ คือภาระกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เมื่อเก็บเลเวลสัญญาจนไปถึงระดับที่ 5  และ 10 จะได้รับใบปลดล็อค Agent ฟรี รวมเป็น 2 ใบ ทำให้สามารถปลดล็อค Agent ได้ทันทีอีก 2 ตัวสามารถเลือกปลดล็อคตัวไหนก็ได้
  2. ปลดล็อคโดยการกดจ้าง และเก็บ exp ของสัญญา Agent ตัวนั้น ๆ จนถึงเลเวล 5 ก็จะสามารถปลดล็อคตัวละครนั้นมาใช้ได้ แต่จะต้องทำภาระกิจสัญญายินดีต้อนรับให้เสร็จก่อน
  3. ปลดล็อคโดยการใช้ VP หรือการเติมเงิน เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนา โดยการปลดล็อคจากสัญญาเลเวล 1 ถึง 5 นั้นจะใช้ทั้งหมด 1000 VP หรือประมาณ 300 บาท
valorant

ทั้งหมดนี้คือการปลดล็อคตัวละครภายในเกมvalorant หากผู้เล่นมี Agent ตัวหลักที่ชอบเล่นแล้วก็สามารถเลือกปลดล็อคตัวที่สนใจ หรืออยากเล่นได้อย่างอิสระ และเกมvalorant ตัวละครใหม่ ในแพทช์ปัจจุบันนั่นก็คือตัว Killjoy อีกหนึ่ง Sentinel ที่มีความสามารถโดดเด่นเรื่องการป้องกัน และหลังจากนี้ทาง Riot จะปล่อย Agent แบบไหนออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ใช้เพิ่มต้องห้ามพลาด

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

เกมTerraria ทำความรู้จักกับ npc ภายในเกมเกมTerraria ทำความรู้จักกับ npc ภายในเกม

เกมTerraria นั้นนอกจากผู้เล่นและมอนสเตอร์ หรือสัตว์ต่าง ๆ ก็ยังมี npc อีกกว่า 28 ตัว โดยแต่ละตัวก็จะขายของที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังต้องทำตามเงื่อนไขของเกมให้ครบก่อนถึงจะสามารถปลดล็อคให้พบเจอ npc ตัวนั้น ๆ ถือว่า npc นั้นเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ของเกมแนวผจญภัย เอาชีวิตรอด เพราะไอเทม หรือวัตถุดิบบางชิ้นไม่สามารถหาได้จากการฟาร์มทรัพยากรแต่ต้องซื้อจาก npc อีกทั้งวัตถุดิบบางชิ้นต้องเคลียเงื่อนไขของ npc ตัวนั้น ๆ ให้ครบก่อนถึงจะขายไอเทมชิ้นนั้นให้กับผู้เล่น การเปลี่ยนแปลงระบบ NPC ของ เกมTerraria

Home Sweet Home

Home Sweet Home เกมผีสุดเฮี้ยนจากฝีมือเด็กไทยHome Sweet Home เกมผีสุดเฮี้ยนจากฝีมือเด็กไทย

Home Sweet Home เกมผีไทยสุดหลอนอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเกมที่เป็นกระแสอย่างมากตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวมา โดยตัวเกมผีอย่าง Home Sweet Home นี้ได้นำความเป็นผีแบบไทยๆมาพัฒนามาเป็นตัวเกมโดยฝีมือของเด็กไทยที่ทำออกมาได้น่ากลัวสุดๆ แถมตัวเกมยังได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตเกมจากค่ายดังๆทั่วประเทศอีกด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยจริงๆ รูปแบบของเกม Home Sweet Home จะน่ากลัวและน่าขนหัวหัวลุกขนาดไหน สำหรับเกม Home Sweet Home นั้นจะเป็นเกมPC ที่เป็นเกมผีไทยสุดเฮี้ยนให้เพื่อนๆผู้เล่นได้เข้าไปเล่นเพื่อท้าท้ายความกลัวของเรา โดยตัวเกมนั้นจะออกแบบมาให้เรามีความรู้สึกร่วมไปกับเกม เพราะทั้งฉากต่างๆ ตัวละครผีไทย เอฟเฟคเสียงนั้นทำออกมาได้อย่างน่าขนหัวตั้งสุดๆ เป็นเกมที่เพื่อนๆขวัญอ่อนไม่ควรเล่นเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะเกมค่อนข้างจะตุ้งแชะมากๆ เป็นเกมแนวJump scare

Genshin Impact

Genshin Impact จัดทีมดีมีชัยไปกว่าครึ่งGenshin Impact จัดทีมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Genshin Impact เป็นเกมแนว MMORPG แบบ Open world ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจไปยังบริเวณต่าง ๆ ภายในเกมและตามหาไอเทมพิเศษที่ซ่อนอยู่ภายในโลกของเกมอย่างอิสระด้วยการจัดทีมด้วยตัวละคร 4 ตัว โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีธาตุและอาวุธหลักที่แตกต่างกัน รวมไปถึงรูปแบบของสกิลที่มีทั้งแบบเรียกซัมมอนออกมาช่วยต่อสู้ หรือสกิลโจมตีที่รุนแรง ทำให้เกมgenshin impact แนวทางการเล่น นั้นสามารถพลิกแพลงได้หลากหลายจากการใส่อาวุธรวมไปถึงความสามารถจากเซ็ตอาร์ติแฟกส์ สลับตัวละครเกม Genshin Impact เพื่อเพิ่มความสามารถจากไอเทม ภายในเกมGenshin Impact นอกจากการคอมโบกันระหว่างธาตุต่าง ๆ ภายในเกมยังมีเรื่องของความสามารถอาวุธ รวมไปถึงความสามารถจากเซ็ตอาร์ติแฟกส์ที่จะช่วยเสริมความสามารถให้ตัวละครภายในทีมให้มีพลังโจมตีที่รุนแรงขึ้น หรือเพิ่มความรุนแรงของสกิลธาตุต่าง