Valorant ปลดล็อคตัวละคร

valorant

Valorant เป็นเกมยิงปืนในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และยังเป็นเกม Free to Play จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Riot Games โดยเปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Project A ในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 และเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นช่วง Close Beta ในวันที่ 7 เมษายน 2020 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ หรือ Open Beta ในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวเกมจะมีตัวละครให้เล่นฟรี 5 ตัว จากทั้งหมดที่มีใน valorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว และหากอยากเล่นตัวละครอีก 7 ตัวที่เหลือผู้เล่นจะต้องทำการปล็อตล็อคสัญญาของแต่ละ agent ก่อนถึงจะสามารถเล่นได้

วิธีปลดล็อคตัวละครเกม valorant ที่เหลือ

valorant

ในปัจจุบันเกมvalorant มีตัวละคร หรือ Agent ด้วยกันทั้งสิ้น 12 ตัว แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Free Agent และ Unlock Agent ในส่วนของตัวละครฟรีมี 5 ตัวดังนี้ Brimstone, Sage, Jett, Sova และ Phoenix เป็นตัวละครพื้นจากที่มีอยู่ในเกมvalorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว โดยตัวละครทั้ง 5 ที่มีให้เล่นนั้นมีครบทุกตำแหน่งของทีมนั่นก็คือ Brimstone เป็น Controller มีสกิลในการสร้าง smoke เพื่อบดบังทัศนะวิสัยของศัตรู อีกทั้งยังมี Sage เป็น Sentinel ที่มีสกิลเฉพาะตัวที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีมได้ อีกทั้งมี Duelist อีกสองตัวอย่าง Phoenix และ Jett เป็นแนวหน้าที่มีความพลิ้วไหวอย่าง Jett และแนวหน้าที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตของตนเองได้อย่าง Phoenix และยังมี Initiator สุดยอดนักหาข้อมูลอย่าง Sova ที่มีสกิลในการตรวจสอบพื้นที่เพื่อชิงความได้เปรียบก่อนเข้าทำจุด

วิธีปลดล็อคตัวละครของเกม valorant

valorant

การปลดล็อค Agent ที่เหลืออีก 7 ตัว ของเกมvalorant นั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธีทั้งจากการเล่น หรือจากการสนับสนุนเกมvalorant ซื้อตัวละคร ด้วยการใช้เงิน VP ได้เช่นกัน โดยวิธีปลดล็อคตัวละครของเกมมีดังนี้

  1. ปลดล็อคโดยทำภารกิจสัญญายินดีต้อนรับ คือภาระกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เมื่อเก็บเลเวลสัญญาจนไปถึงระดับที่ 5  และ 10 จะได้รับใบปลดล็อค Agent ฟรี รวมเป็น 2 ใบ ทำให้สามารถปลดล็อค Agent ได้ทันทีอีก 2 ตัวสามารถเลือกปลดล็อคตัวไหนก็ได้
  2. ปลดล็อคโดยการกดจ้าง และเก็บ exp ของสัญญา Agent ตัวนั้น ๆ จนถึงเลเวล 5 ก็จะสามารถปลดล็อคตัวละครนั้นมาใช้ได้ แต่จะต้องทำภาระกิจสัญญายินดีต้อนรับให้เสร็จก่อน
  3. ปลดล็อคโดยการใช้ VP หรือการเติมเงิน เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนา โดยการปลดล็อคจากสัญญาเลเวล 1 ถึง 5 นั้นจะใช้ทั้งหมด 1000 VP หรือประมาณ 300 บาท
valorant

ทั้งหมดนี้คือการปลดล็อคตัวละครภายในเกมvalorant หากผู้เล่นมี Agent ตัวหลักที่ชอบเล่นแล้วก็สามารถเลือกปลดล็อคตัวที่สนใจ หรืออยากเล่นได้อย่างอิสระ และเกมvalorant ตัวละครใหม่ ในแพทช์ปัจจุบันนั่นก็คือตัว Killjoy อีกหนึ่ง Sentinel ที่มีความสามารถโดดเด่นเรื่องการป้องกัน และหลังจากนี้ทาง Riot จะปล่อย Agent แบบไหนออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ใช้เพิ่มต้องห้ามพลาด

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

Worms Rumble

Worms Rumble รีวิวเกมหนอนซ่าท้าโลกWorms Rumble รีวิวเกมหนอนซ่าท้าโลก

Worms Rumble ป่วนเมืองไปกับเจ้าหนอนสุดเฟี้ยวที่คลั่งไคล้ในการยิงและการเอาชนะ ความบ้าคลั่งที่ไม่มีใครจะสามารถเทียบเทียมเขาได้ เกมแบทเทิลแบบเรียลไทม์ที่ไม่เหมือนใครกับประสบการณ์ความสนุกสนานรูปแบบใหม่ที่เกมไหน ๆก็ให้คุณไม่ได้Worms Rumbleการประลองได้เริ่มคุณแล้วและคุณละพร้อมแล้วหรือยังที่จะได้พบกับคู่ต่อสู้มากมายจากทั่วโลกที่พร้อมจะเข้ามาถล่มคุณ Worms Rumble เกมสงครามการต่อสู้ของเหล่าหนอนซ่าสุดเฟี้ยวที่มากับปืนคู่ใจ เตรียมตัวไว้ให้มันเพราะสงครามในครั้งนี้ไม่มีอะไรมาการันตีว่าคุณจะชนะและรอดออกไปได้ Worms Rumble เกมแอคชัน 2020 สุดมันส์กับสงครามการแบทเทิลของเหล่าหนอนซ่าตัวจี๊ดผู้ชอบความท้าทาย เกมการต่อสู้บนสนามประลองสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่เกมไหนจะให้คุณได้ พร้อมด้วยการประชันหลากหลายรูปแบบที่อัดแน่นอนอยู่ในเกม ๆเดียวแบบที่สามารถเล่นกันได้อย่างจุใจ โดยWorms Rumbleบน PC, Switch, Xbox One, Nintendo, Xbox Series X/S, PlayStation

Planet Zoo

Planet Zoo เกมสร้างโลกสวนสัตว์ อาณาจักรแห่งป่าใหญ่Planet Zoo เกมสร้างโลกสวนสัตว์ อาณาจักรแห่งป่าใหญ่

Planet Zoo สู่ดินแดนสวนสัตว์มหัศจรรย์กับเกมจำลองสถานการณ์สร้างสวนสัตว์สุดยิ่งใหญ่ เกมที่คุณจะได้เข้าดูแลธุรกิจสวนสัตว์อย่างเต็มรูปแบตั้งแต่การค้นสำรวจสัตว์ไปตลอดจการออกแบบและวางปลนสวนสัตว์ที่คุณจะได้เป็นคนรังสรรค์ขึ้น Planet Zooเกมหรรษาสร้างอาณาจักสัตว์ป่าแสนสนุกที่คุณจะได้ปล่อยจินตนาการให้ออกมาโลดแล่น พร้อมพบกับสัตว์ป่าน้อยใหญ่มากมายในโลกกว้างใหญ่ที่คุณจะต้องร้องว้าว เกมจำลองสถานการณ์สุดหรรษา Planet Zoo เกมบริหารสวนสัตว์แสนสนุก ท่องโลกกว้างเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆให้กับชีวิต เกมโลกแห่งสวนสัตว์ที่จะพาคุณดูแลจัดการธุรกิจของเหล่าสัตว์สุดอลเวง Planet Zooเกมสร้างสวนสัตว์แสนสนุกกับการพบเจอบรรดาสัตว์น้อยใหญ่สุดน่าทึ่งที่พวกมันจะได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจการของคุณ ออกไปสำรวจและค้นหาสัตว์ ๆที่อาจจะเพิ่มพูนรายได้ให้กับคุณและก็เพื่ออนุรักษ์ให้สัตว์ต่าง ๆเหล่านี้ยังสามารถดำรงอยู่ต่อไปได้ Planet Zooจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์สไตล์หรรษาสุดเพลิดเพลินที่เป็นเกมในหมวดหมู่ก่อสร้างและบริหารบน PC เป็นเกมสร้างโลกสวนสัตว์ที่ผู้เล่นจะได้จำลองเป็นเสมือนนักธุรกิจเจ้าของสวนสัตว์ที่ต้องดูและบริหารจัดการสวนสัตว์ให้ธุรกิจเติบโต หรือเรียกง่าย ๆก็คือเป็นเกมสร้างสวนสัตว์ดูแลจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับสวนสัตว์นั่นเอง โดย Planet Zooนั้นจะให้ผู้เล่นได้เริ่มตั้งแต่การออกสำรวจค้นหาสัตว์ต่าง ๆเพื่อนำมาโชว์ภายในสวนสัตว์ ไปจนการจัดตั้งและออกแบบบริเวณสวนสัตว์แบบทุก

Planet Coaster

Planet Coaster มาเล่นเกมออกแบบสวนสนุกสุดหรรษากันเถอะPlanet Coaster มาเล่นเกมออกแบบสวนสนุกสุดหรรษากันเถอะ

เกมสร้างสวนสนุกสุดฮิตที่ตอนนี้ไม่ว่าจะกี่เวอร์ชั่นก็ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเลยก็ว่าได้กับเกม Planet Coaster  ที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นทุกคนทุกเพศทุกวัยที่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ทั้งหมด เกมที่คุณจะได้ปล่อยจินตาการออกโลกแล่นได้อย่างเต็มที่ พร้อมการตกแต่งวุดสร้างสรรค์ที่คุณสามารถทำทุกสิ่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด Planet Coaster เกมสวนสนุกสุดหรรษาคุณจะได้เป็นคนรังสรรค์มันขึ้นมา เกม Planet Coaster กับจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ท่องดินแดนโลกแห่งจินตาการไปกับ PlanetCoasterเกมสร้างสวนสนุกสุดอลังที่คุณสามารถสร้างทุกสิ่งในแบบที่คุณต้องการ พร้อมทั้งการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครและไม่มีใครเหมือน อาณาจักรแห่งสนุกสนานรอให้คุณเข้ามาเสกสรรค์ ซึ่งPlanet Coasterจะเป็นเกมสวนสนุกบนแพล็ตฟอร์ม PC Game เป็นเกมในหมวดหมู่จำลองการสร้างและบริหารจัดการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยตัวเกมนั้นค่อนข้างให้อิสระแก่ผู้เล่นในการออกแบบสิ่งต่าง ๆได้อย่างไร้ขอบเขต โดยplanet coasterนั้นผู้เล่นจะได้เข้าเป็นเจ้าของกิจการสวนสนุกที่จะต้องบริหารจัดการทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงินหรือด้านการบริการ การจัดต่างต่าง ๆตลอดจนการสร้างและวางผังสวนสนุกที่เราจะได้เป็นคนออกแบบและตกแต่งเองทั้งหมด นอกจากนี้ผู้เล่นก็คอยดูแลบริหารพนักงานต่าง