Valorant ปลดล็อคตัวละคร

valorant

Valorant เป็นเกมยิงปืนในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และยังเป็นเกม Free to Play จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Riot Games โดยเปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Project A ในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 และเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นช่วง Close Beta ในวันที่ 7 เมษายน 2020 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ หรือ Open Beta ในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวเกมจะมีตัวละครให้เล่นฟรี 5 ตัว จากทั้งหมดที่มีใน valorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว และหากอยากเล่นตัวละครอีก 7 ตัวที่เหลือผู้เล่นจะต้องทำการปล็อตล็อคสัญญาของแต่ละ agent ก่อนถึงจะสามารถเล่นได้

วิธีปลดล็อคตัวละครเกม valorant ที่เหลือ

valorant

ในปัจจุบันเกมvalorant มีตัวละคร หรือ Agent ด้วยกันทั้งสิ้น 12 ตัว แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Free Agent และ Unlock Agent ในส่วนของตัวละครฟรีมี 5 ตัวดังนี้ Brimstone, Sage, Jett, Sova และ Phoenix เป็นตัวละครพื้นจากที่มีอยู่ในเกมvalorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว โดยตัวละครทั้ง 5 ที่มีให้เล่นนั้นมีครบทุกตำแหน่งของทีมนั่นก็คือ Brimstone เป็น Controller มีสกิลในการสร้าง smoke เพื่อบดบังทัศนะวิสัยของศัตรู อีกทั้งยังมี Sage เป็น Sentinel ที่มีสกิลเฉพาะตัวที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีมได้ อีกทั้งมี Duelist อีกสองตัวอย่าง Phoenix และ Jett เป็นแนวหน้าที่มีความพลิ้วไหวอย่าง Jett และแนวหน้าที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตของตนเองได้อย่าง Phoenix และยังมี Initiator สุดยอดนักหาข้อมูลอย่าง Sova ที่มีสกิลในการตรวจสอบพื้นที่เพื่อชิงความได้เปรียบก่อนเข้าทำจุด

วิธีปลดล็อคตัวละครของเกม valorant

valorant

การปลดล็อค Agent ที่เหลืออีก 7 ตัว ของเกมvalorant นั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธีทั้งจากการเล่น หรือจากการสนับสนุนเกมvalorant ซื้อตัวละคร ด้วยการใช้เงิน VP ได้เช่นกัน โดยวิธีปลดล็อคตัวละครของเกมมีดังนี้

  1. ปลดล็อคโดยทำภารกิจสัญญายินดีต้อนรับ คือภาระกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เมื่อเก็บเลเวลสัญญาจนไปถึงระดับที่ 5  และ 10 จะได้รับใบปลดล็อค Agent ฟรี รวมเป็น 2 ใบ ทำให้สามารถปลดล็อค Agent ได้ทันทีอีก 2 ตัวสามารถเลือกปลดล็อคตัวไหนก็ได้
  2. ปลดล็อคโดยการกดจ้าง และเก็บ exp ของสัญญา Agent ตัวนั้น ๆ จนถึงเลเวล 5 ก็จะสามารถปลดล็อคตัวละครนั้นมาใช้ได้ แต่จะต้องทำภาระกิจสัญญายินดีต้อนรับให้เสร็จก่อน
  3. ปลดล็อคโดยการใช้ VP หรือการเติมเงิน เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนา โดยการปลดล็อคจากสัญญาเลเวล 1 ถึง 5 นั้นจะใช้ทั้งหมด 1000 VP หรือประมาณ 300 บาท
valorant

ทั้งหมดนี้คือการปลดล็อคตัวละครภายในเกมvalorant หากผู้เล่นมี Agent ตัวหลักที่ชอบเล่นแล้วก็สามารถเลือกปลดล็อคตัวที่สนใจ หรืออยากเล่นได้อย่างอิสระ และเกมvalorant ตัวละครใหม่ ในแพทช์ปัจจุบันนั่นก็คือตัว Killjoy อีกหนึ่ง Sentinel ที่มีความสามารถโดดเด่นเรื่องการป้องกัน และหลังจากนี้ทาง Riot จะปล่อย Agent แบบไหนออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ใช้เพิ่มต้องห้ามพลาด

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

เกมGenshin impact

เกมGenshin impact น่าสนใจยังไงเกมGenshin impact น่าสนใจยังไง

เกมGenshin impact ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ช่วงนี้ก็เพราะเหตุผลในหลายๆด้านที่ตัวเกมนั้นได้นำเสนอมาตั้งแต่วันเปิดตัวและทำให้พวกเราสนใจ เนื้อเรื่องทำมาได้น่าสนใจมากทีเดียวถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเนื้อเรื่องแฟนตาซีก็น่าจะชอบเกมนี้พอสมควร เนื้อเรื่องน่าติดตามถ้าคุณอินไปกับมันได้ เกมGenshin impact มีอะไรบ้างมาดูกัน เกมที่เล่นได้หลายแพลตฟอร์ม เกมGenshin impact สามารถเล่นได้ทั้ง โทรศัพท์/Pc/Ps4 ตามที่ทุกคนสะดวกที่จะเล่นเลย แต่เกมนี้สำหรับโทรศัพท์แล้วใช้ แรงเครื่องเยอะพอสมควรเลยใครที่โทรศัพท์แรงพอก็สามารถเอาไปเล่นที่ไหนก็ได้แต่บอกแลยว่าระดับเผาโทรศัพท์เลยล่ะ แผนที่กว้างใหญ่ สำหรับเกม Genshin impact แล้ว map อาจจะเล็กไปเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นpcและps4 แต่เป็นสิ่งที่น่าประทับใจเพราะว่าในมือถือที่แรงพอสามารถที่จะเล่นมันได้ แต่ก็มีปัญหาเล็กน้อยเช่นmapโหลดไม่ทันบางช่วงแต่ไม่เจอบ่อยมาเท่าไหร่ ระบบGameplayที่น่าสนใจ Genshin impactได้นำเสนอระบบที่น่าสนใจก็คือระบบ ธาตุ ระบบนี้จะอิงตามความเป็นจริงที่ว่าถ้าธาตุสองอย่างนี้ถ้าเกิดการทำปฏิกิริยากันแล้วจะเกิดอะไรขึ้นเช่นถ้าใช้ธาตุน้ำแข็งใส่ธาตุน้ำก็จะทำให้น้ำแข็งตัว หรือถ้าใช้ธาตุสายฟ้ากับน้ำก็จะเกิดการซ๊อตแบบกระจายชึ่ง

The Tenants

The Tenants เกมอพาร์ทเม้นแสนหรรษาThe Tenants เกมอพาร์ทเม้นแสนหรรษา

The Tenants เข้าเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นห้องเช่าที่ดีที่สุด อาณาจักรที่ทุกสิ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณทั้งหมด จัดการผู้เช่ามากปัญหาและซ่อมแซมสิ่งจำเป็นคือหน้าที่หลักของคุณ The Tenantsเกมหรรษาแสนเพลิดเพลินที่คุณจะได้ก่อสร้างและออกแบบห้องเช่าได้อย่างตามสไตล์ พร้อมด้วยดีไซน์อพาร์ทเม้นให้สุดปังแบบไม่เหมือนใคร เกมก่อสร้างสนุก ๆสุดเพลิดเพลินที่ทุกสิ่งเป็นได้ดั่งใจคุณ เกม PC ก่อสร้างอพาร์เม้นห้องเช่า The Tenants ธุรกิจระดับหินยินดีต้อนรับสู้อาณาจักรแห่งห้องเช่าอพาร์ทเม้นที่หรรษา The Tenantsเกมก่อส้รางและดำเนินธุรกิจที่คุณจะได้เข้าเป็นเจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์สุดยิ่งใหญ่ อาพาร์ทเม้นที่ดีที่สุดในย่านนี้อยู่ในมือของคุณแล้ว เกมจัดการธุรกิจอพาร์ทเม้นหรรษาที่จะคุณเรียนรู้ประประสบการณ์ที่หลากหลายของการดูแลกิจการขนาดใหญ่ที่ต้องเจอกับผู้คนมากมาย โดย The Tenantsนั้นจะเป็นบน PC จำลองสถานการณ์รูปแบบเกมก่อสร้างออกแบบและดำเนินธุรกิจที่ตัวเกมนั้นได้เปิดให้เข้าเล่นได้ในระหว่างการพัฒนาของตัวเกม เป็นเกมเกี่ยวกับการเข้าเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นที่ผู้เล่นจะต้องดูแลและจัดการทุกอย่างของกิจการด้วยตนเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่การก่อสร้างตัวอพาร์ทเม้น การออกแบบภายนอก การออกแบบห้องเช่าแต่ละห้อง การจัดการดูแลการเงิน

DEVOUR

DEVOUR เกมผีสยองขวัญลัทธิคลั่งที่สั่งตายDEVOUR เกมผีสยองขวัญลัทธิคลั่งที่สั่งตาย

DEVOUR เกมสยองขวัญบน PC กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่ต้องหนีจากความเชื่อที่พิสดาร ลัทธิคลั่งบูชายัญสิ่งที่มองไม่เห็นเป็นเหตุเริ่มต้นของหายนะ การสั่งเป็นและสั่งตายของผู้นำลัทธิที่เข้าครอบงำผู้คน ชะตาชีวิตอันมืดบอกที่เราเองไม่ได้เป็นคนกำหนด DEVOURการร่วมมือของสมาชิกลัทธิคลั่งที่ต้องการหลุดพ้นจากความโชคร้ายที่พวกเข้าไปพัวพัน และการต่อสู้กับความกลัวจะนำพวกเขาสู่หนทางรอดได้หรือไม่ไม่มีใครจะอาจรู้ได้ เกมเขย่าขวัญออนไลน์ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ความกลัวกับเกม DEVOUR  เกมลัทธิคลั่งกับเรื่องราวที่น่ากลัว DEVOURเกมผีสยองขวัญสุดน่ากลัวกับเรื่องราวขนหัวลุกของการดิ้นรนหนีเอาชีวิตรอดของผู้คนที่เลือกเส้นทางผิด เกมเขย่าขวัญออนไลน์บน PC ที่จะเปิดประสบการณ์สุดระทึกใจให้กับคุณ เรื่องราวของคน 4คนที่ได้เข้าไปพัวพันกับลัทธิสุดพิสดารลัทธิหนึ่งที่มีความเชื่อแบบแปลกๆ การบวงสรวงและบูชายัญความตายกับสิ่งที่มองไม่เห็น และเรื่องเลวร้ายที่สุดที่พวกเขาจะต้องเผชิญก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาทั้งสี่คนจะต้องเผชิญกับแอนนาผู้นำลัทธิที่ค่อย ๆถูกครอบงำจากปีศาจชั่วที่กลายร่างตามฆ่าทุกคน ทำให้พวกเขาจึงต้องหยุดเหตุการณ์ดังกล่าวและหลบหนีออกไปจากที่นี่ก่อนที่แอนนาจะเปลี่ยนร่างไปตลอดกาล DEVOURเกม PC ออนไลน์เอาตัวรอดสุดสยองขวัญรูปแบบ Survival เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมออนไลน์คนอื่น ๆ เป็นเกมสไตล์ร่วมมือร่วมใจต่อสู้ในรูปแบบ 4