Valorant ปลดล็อคตัวละคร

valorant

Valorant เป็นเกมยิงปืนในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และยังเป็นเกม Free to Play จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Riot Games โดยเปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Project A ในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 และเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นช่วง Close Beta ในวันที่ 7 เมษายน 2020 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ หรือ Open Beta ในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา โดยตัวเกมจะมีตัวละครให้เล่นฟรี 5 ตัว จากทั้งหมดที่มีใน valorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว และหากอยากเล่นตัวละครอีก 7 ตัวที่เหลือผู้เล่นจะต้องทำการปล็อตล็อคสัญญาของแต่ละ agent ก่อนถึงจะสามารถเล่นได้

วิธีปลดล็อคตัวละครเกม valorant ที่เหลือ

valorant

ในปัจจุบันเกมvalorant มีตัวละคร หรือ Agent ด้วยกันทั้งสิ้น 12 ตัว แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Free Agent และ Unlock Agent ในส่วนของตัวละครฟรีมี 5 ตัวดังนี้ Brimstone, Sage, Jett, Sova และ Phoenix เป็นตัวละครพื้นจากที่มีอยู่ในเกมvalorant ตัวละครทั้งหมด 12 ตัว โดยตัวละครทั้ง 5 ที่มีให้เล่นนั้นมีครบทุกตำแหน่งของทีมนั่นก็คือ Brimstone เป็น Controller มีสกิลในการสร้าง smoke เพื่อบดบังทัศนะวิสัยของศัตรู อีกทั้งยังมี Sage เป็น Sentinel ที่มีสกิลเฉพาะตัวที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีมได้ อีกทั้งมี Duelist อีกสองตัวอย่าง Phoenix และ Jett เป็นแนวหน้าที่มีความพลิ้วไหวอย่าง Jett และแนวหน้าที่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตของตนเองได้อย่าง Phoenix และยังมี Initiator สุดยอดนักหาข้อมูลอย่าง Sova ที่มีสกิลในการตรวจสอบพื้นที่เพื่อชิงความได้เปรียบก่อนเข้าทำจุด

วิธีปลดล็อคตัวละครของเกม valorant

valorant

การปลดล็อค Agent ที่เหลืออีก 7 ตัว ของเกมvalorant นั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธีทั้งจากการเล่น หรือจากการสนับสนุนเกมvalorant ซื้อตัวละคร ด้วยการใช้เงิน VP ได้เช่นกัน โดยวิธีปลดล็อคตัวละครของเกมมีดังนี้

  1. ปลดล็อคโดยทำภารกิจสัญญายินดีต้อนรับ คือภาระกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เมื่อเก็บเลเวลสัญญาจนไปถึงระดับที่ 5  และ 10 จะได้รับใบปลดล็อค Agent ฟรี รวมเป็น 2 ใบ ทำให้สามารถปลดล็อค Agent ได้ทันทีอีก 2 ตัวสามารถเลือกปลดล็อคตัวไหนก็ได้
  2. ปลดล็อคโดยการกดจ้าง และเก็บ exp ของสัญญา Agent ตัวนั้น ๆ จนถึงเลเวล 5 ก็จะสามารถปลดล็อคตัวละครนั้นมาใช้ได้ แต่จะต้องทำภาระกิจสัญญายินดีต้อนรับให้เสร็จก่อน
  3. ปลดล็อคโดยการใช้ VP หรือการเติมเงิน เพื่อสนับสนุนผู้พัฒนา โดยการปลดล็อคจากสัญญาเลเวล 1 ถึง 5 นั้นจะใช้ทั้งหมด 1000 VP หรือประมาณ 300 บาท
valorant

ทั้งหมดนี้คือการปลดล็อคตัวละครภายในเกมvalorant หากผู้เล่นมี Agent ตัวหลักที่ชอบเล่นแล้วก็สามารถเลือกปลดล็อคตัวที่สนใจ หรืออยากเล่นได้อย่างอิสระ และเกมvalorant ตัวละครใหม่ ในแพทช์ปัจจุบันนั่นก็คือตัว Killjoy อีกหนึ่ง Sentinel ที่มีความสามารถโดดเด่นเรื่องการป้องกัน และหลังจากนี้ทาง Riot จะปล่อย Agent แบบไหนออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ใช้เพิ่มต้องห้ามพลาด

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

Wardwell House

Wardwell House เกมผจญภัยบ้านผีสิงWardwell House เกมผจญภัยบ้านผีสิง

Wardwell House เกมเขย่าขวัญสุดน่ากลัวที่ได้รับการการันตีจากยอดดาวน์โหลดผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 500,000ครั้ง เกมระทึกขวัญรูปแบบใหม่ที่ไม่หมือนใคร Wardwell Houseเกมผีสุดสยองขวัญเล่นกับจิตใจคนดู เกมจิตวิทยาที่หากใจไม่ถึงอาจจะทำให้คุณจิตหลุดได้ พร้อมด้วยฉากน่ากลัวสุดขนหัวลุกมากมายที่ชวนให้ติดตาม และความลึกลับซ่อนเงื่อนของบ้านผีสิงที่รอให้คุณเข้าไปค้นหาและท้าทายมัน เกมผีรูแบบภาพวิดีโอที่สุดแสนจะสมจริง Wardwell House เกมสยองขวัญที่สมจริงที่สุดWardwell Houseเกมบ้านผีสิงสุดน่ากลัวที่พร้อมจะมาเขย่าขวัญผู้เล่นทุกคนที่ได้ล่วงล้ำเข้ามา ณ ที่แห่งนี้ การไขปริศนาความลึกลับของสิ่งที่เราไม่อาจจะคาดเดาได้ สิ่งน่าสงสัยรอบตัวที่คุณอาจมองข้ามมันไป และการตัดสินใจที่ผิดพลาดอาจนำไปสู่ผลลัพธ์อันเลวร้ายWardwell Houseเกมผีสิงแนวผจญภัยค้นหาความลับอันน่ากลัว เป็นเกมรูปแบบวิดีโอภาพที่ได้นำภาพและวิดีโอที่ถ่ายจากสถานที่รกร้างจริง ๆมาเป็นแบบให้ตัวเกมเพื่อความเสมือนจริง ความสยองขวัญนั้นจะกระจายอยู่ในทุก ๆภาพที่ได้จากสถานที่จริงที่ผู้เล่นจะได้เห็น เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความสมจริงมาก ๆ โดยเกมWardwell Houseจะเป็นเรื่องราวที่เกมจะให้ผู้เล่นจำลองเสมือนว่าคุณเองได้สูญหายไปอย่างยาวนานในทะเลที่ไกลโพ้นออกไป และได้ไปเจอกับเกาะอันน่าพิศวงที่ดูแปลกตาไม่เหมือนเกาะทั่ว

Valorant

Valorant ชวนเล่นเกมยิงปืนที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้Valorant ชวนเล่นเกมยิงปืนที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้

Valoran เกมยิงปืนยอดฮิตที่กับมาแรงอย่างมากในขณะนี้ เกมยิงปืนแบทเทิลออนไลน์บน PC ที่เหล่าคอเกมทั้งหลายต้องพลาดเพราะขอบอกเลยนะคะว่าตัวเกมเปิดให้เข้าเล่นแบบฟรี ๆ การก้าวข้ามขีดจำกัดการยิงที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณ Valorantเกมยิงที่ผสมผสานรูปแบบการยิงใหม่ ๆให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวกราฟฟิกภาพสุดคมชัดที่รับรองได้ว่าจะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เกม Valorant ศึกการต่อสู้สุดมันส์กับการยิงรูปแบบ 5V5 ที่ยิ่งใหญ่  เกมยิงของเหล่าผู้กล้าที่จะมาประชันกันบนสังเวียนสุดยิ่งใหญ่ Valorantการต่อสู้ด้วยการประลองความแม่น ไหวพริบและความรวดเร็วที่จะเป็นทางเดียวเพื่อชนะไปให้ได้ในสนามรบแห่งนี้ มีอะไรปล่อยมาให้หมดเพราะนี้อาจจะเป็นวันสุดท้ายของคุณ Valorantเกมยิงออนไลน์ยอดฮิตสุดมันส์รูปแบบเกมแบทเทิล 5V5 แสนสนุกบน PC เป็นเกมยิงที่พร้อมจะพาผู้เล่นทุกคนสัมผัสกับการแข่งขันที่แสนดุเดือด เกมยิงสไตล์ใหม่ที่เน้นความมันส์และความสนุก ทั้งการเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้มากยิ่งขึ้นแบบที่เรียกได้ว่าเอาใจคนรักเกมยิงปืนแบบสุด ๆกันไปเลย โดยตัวเกมนั้นจะเป็นรูปแบบเกมยิงปืนออนไลน์แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆจากทั่วโลกมาประชันกันที่จะเป็นการแข่งแบบแมทซ์เร็วในแต่ละรอบ และการแข่งขันนั้นก็จะเป็นการแข่งแบบทีมที่ผู้เล่นสามารถรวมทีมเอง

SCUM

SCUM เกมเอาชีวิตจากการจลาจลในคุกSCUM เกมเอาชีวิตจากการจลาจลในคุก

SCUM เกมเอาชีวิตรอดสุดบ้าคลั่งกับเหตุการณ์จลาจลครั้งใหญ่ของนักโทษ เกมเอาชีวิตรอดออกจากคุกนรกบนเกาะกลางมหาสมุทรที่ปิดล้อมและยากจะหลบหนีทำให้พวกเขาทั้งหลายจึงต้องดิ้นรนและต่อสู้กันเพื่อเอาตัวเองให้รอดพ้นไป SCUMเกมสงครามการต่อสู้ระหว่างนักโทษที่ดุเดือดกับเรื่องราวการหลบหนีที่ความเป็นและความตายเท่ากัน จงมีชีวิตอยู่ให้นานที่สุด เกม Survival ออนไลน์ SCUM มหากาพย์เกมสงครามนักโทษโหด สู่ความกระหายเลือดกับปฐมบทเกมเอาชีวิตรอด SCUMเรื่องราวการปะทะที่เหี้ยมโหดของเหล่านักโทษแหกคุกที่ต้องมาเผชิญหน้ากันเพื่อความเป็นอยู่ของตนเองกับการมีชีวิตอยู่บนเกาะกับคนมากมายที่มีอาหารเพียงน้อยนิด พวกเขาจึงต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่จำกัด ดังนั้นสถานที่แห่งนี้จึงไม่มีที่ให้สำหรับคนที่อ่อนแอ SCUMเกม PC ออนไลน์รูปแบบ Survival สุดมันส์กับเรื่องราวการจลาจลของการแหกคุกหลบหนีออกจากเกาะ เกมเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรพร้อมด้วยกันหลบหนีที่ต้องเผชิญกับนักโทษผู้เหี้ยมโหดอีกมากมายที่พร้อมจะฆ่าคุณ SCUMจะเป็นเกมเล่นคนเดียวในรูปแบบผู้เล่นออนไลน์หลายคนที่จะมาอยู่ในเซิร์ฟเดียวกัน โดยจะเป็นเกมแนว Open World เปิดโลกกว้างสไตล์เอาชีวิตรอดระยะยาวแบบสมจริงที่เกมจะให้ผู้เล่นดิ้นรนเอาตัวรอดอยู่ต่อไปให้ได้นานที่สุด ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักโทษที่อยู่ในเหตุการณ์จลาจลครั้งใหญ่ที่ต้องเอาชีวิตรอดต่อสู้และหลบหนีออกจากเกาะแห่งนี้ไปให้ได้ ผู้เล่นจะต้องโจมตีนักโทษคนอื่น ๆที่พบเจอเพื่อป้องกันตนเอง ต้องหาอาวุธและเกราะมาสวมใส่ หายาและอาหาร