เกม Path of Exile มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เกม Path of Exile

เกม Path of Exile เป็นเกมแนว Hack & Slash ที่ธีมของเกมออกไปแนวหม่น ๆ และแฟนตาซีแบบค่อนข้างดาร์คด้วยเรื่องราวของเหล่าผู้ถูกเนรเทศต้องการกลับไปล้างแค้น มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกม Diablo แต่ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือในช่วงแรกเป็นการเคลียเนื้อเรื่องในช่วง Act 1 ไปจนถึง Act 10 ตัวเกมสามารถเปลี่ยนได้หลายภาษาและเกม Path of Exileภาษาไทย สำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเพราะตัวเกมค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะทั้งเรื่องออฟชั่นของสวมใส่ ไปจนถึงความสามารถของสกิลที่แบ่งออกเป็นอีกหลากหลายรูปแบบ เป็นเกมจากค่าย Grinding Gear Games ตัวเกมถูกพัฒนามาตั้งแต่ในช่วงปี 2006 และปล่อยออกมาให้ทดสอบช่วง Close Beta ในปี 2011 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2013

เริ่มเล่น เกม Path of Exile ที่ให้อิสระกับผู้เล่นอย่างมาก

เกม Path of Exile

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่เปิดให้บริการมาร่วม 7 ปี แต่เกม Path of Exile ยังคงพัฒนาปรับปรุงตัวเกมให้มีความน่าเล่นอยู่ตลอด มีการเพิ่มสกิล ไอเทม รวมไปถึงการปรับผัง passive อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เกมมีความสมดุล สำหรับผู้เล่นใหม่เกมPath of Exile อาชีพ ที่มีให้เลือกเมื่อเริ่มเกมครั้งแรกมีทั้งหมด 6 อาชีพ คือ Templar, Shadow, Marauder, Ranger, Duelist และ Witch แต่หากเล่นเนื้อเรื่องไปจนถึง Act 3 จะปลดตัวละครเพิ่มมาอีก 1 ตัวคือ Sicon รวมทั้งหมดมี 7 อาชีพหลักได้ผู้เล่นได้เลือกโดยแต่ละตัวก็มีอาชีพรองที่แตกต่างกัน แต่ทุกตัวสามารถใช้สกิลทุกชนิดภายในเกม

จุดเด่นของ เกมPath of Exile

เกม Path of Exile

มีเกมแนว Hack & Slash น้อยเกมที่จะมีการพัฒนาและอัปเดทอยู่ตลอดหนึ่งในนั้นคือ เกม Path of Exileที่ทางค่ายนั้นใส่ใจ และรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และนำไปปรับปรุงได้รวดเร็ว สามารถ เติมเกมPath of Exileได้หลากหลายช่องทางเพื่อสนับสนุนผู้พัฒนาให้อัปเดทเกมอย่างต่อเนื่อง และจุดเด่นของเกมนี้คือ

  • มีตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 7 ตัว และสามารถอัป passive skill ได้หลากหลายไม่จำกัดว่าตัวนี้ต้องเล่นสายนี้เท่านั้น สามารถพลิกแพลงตามความเข้าใจของผู้เล่นได้มากมาย
  • มีอาชีพรองของแต่ละตัวละครให้เลือกอีกตัวละ 3 อาชีพ ยกเว้น scion จะเป็นตัวละครพิเศษที่สามารถใช้ความสามารถของสายอาชีพอื่นได้ 2 สาย แต่จะไม่ได้ความสามารถมาทั้งหมด
  • มีสกิลให้ใช้ 2 รูปแบบคือ Active gems และ Support gems ตัวของ Active gem คือสกิลที่ใช้งานทั้งเป็นสกิลโจมตี หรือสกิลสนับสนุน และส่วน Support gems คือใช้สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพของ Active gems ให้ดีขึ้น
  • ไม่ใช่เกม Pay to Win ไม่ต้องเติมเงินก็สามารถเล่นได้ แต่อาจจะลำบากเรื่องชองคลังเก็บของ
เกม Path of Exile

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อดีเพียงเล็กน้อยของเกมPath of Exile ซึ่งตัวเกมยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายรอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นหาภายเกม และสร้างตัวละครตามสไตล์ของผู้เล่น อีกทั้งตัวเกมPath of Exile ภาษาไทย รองรับสำหรับผู้เล่นที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้สามารถเข้าถึงตัวเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

Push Master 3D

Push Master 3D เกมผลักออกไปPush Master 3D เกมผลักออกไป

เกม Push Master 3D -Epic Roller.IO เกมสามมิติแสนสนุกสุดกวน เกมมือถือยอดฮิตที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ เป็นเกมรูปแบบใหม่ในแพลตฟอร์มมือถือที่เพื่อนๆสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ ตัวเกมจะเป็นเกมสบายๆคลายเครียดเหมาะกับการเล่นฆ่าเวลา รวมไปถึงกราฟิกต่างๆของเกมก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆที่จะนำแม่สีต่างๆมาเป็นตีมหลักของเกม และนอกจากนี้เกมผลักออกไปของเราก็ยังเป็นเกมที่มีมากมายหลายกว่าสิบด่านให้เพื่อนๆได้เล่นกัน เป็นเกมที่รับรองว่าเล่นได้เพลินๆแบบไม่มีเบื่อเลยละค่ะ น่าสนใจเลยใช่มั้ยละคะ เราไปดูกันว่าความพิเศษของเกม Push Master 3D มีอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง ไปดูกันเลยตค่ะ สำหรับเกม Push Master 3D -Epic Roller.IO หรือเกมผลักออกไปของเรานี้จะเป็นเกมโมบาแนวสามมิติ เป็นเกมที่มีรูปแบบคล้ายกับเกมวิ่งแต่จะความแปลกแหวกแนวตรงที่ว่าตัวเกมของเรานั้นจะให้ตัวละครหลักในเกมผลักสิ่งกรีดขวางระหว่างเดินอยู่แทน โดยเกมจะให้ผู้เล่นอย่างเราต้องคอยผลักคนรอบข้างต่างๆออกไปให้ได้เพื่อที่จะไม่ให้ขวางทางของเราซึ่งอุปสรรค์หรือสิ่ง กีดขวาง

Death Park

Death Park เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดDeath Park เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด

Death Park เกมเขย่าขวัญสุดน่าแสนจะน่ากลัวที่จะพาคุณท่องไปกับบรรยากาศอันน่าขนหัวลุกของสวนสนุกยักษ์ที่ถูกปล่อยทิ้งร้าง และคุณก็ได้ท้าทายด้วยการเข้าไปสำรวจ ณ สวนสนุกแห่งนี้ แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะคุณได้ไปเจอกับของดีให้เข้าแล้ว สิ่งลี้ลับที่คุณก็ไม่อาจจะรู้ได้และมันก็กำลังจะตามล่าเอาชีวิตคุณ ดังนั้นเพื่อให้รอดพ้นออกไปจากสถานที่อันน่าพิศวงนี้ให้ได้คุณจึงต้องเริ่มทำภารกิจและหาทางออกไปให้ได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ สำหรับเกม Death Park หรือ เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดนี้ จะเป็นเกมขนหัวลุกสุดน่ากลัวรูปแบบเกมแอคชั่นเอาตัวรอดบนโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของการลองดีของพวกวัยรุ่นที่ได้เข้าไปเล่นในสวนสนุกที่มีคณะละครสัตว์ถูกทิ้งรกร้างไว้อยู่ และคุณนั้นเองที่จะได้สวมบทบาทจำลองเป็นผู้ที่ได้เข้าไปสำรวจ ณ ที่อันน่ากลัวนั้นเอง ซึ่งการกระทำในครั้งนี้ของคุณนั้นก็ส่งผลให้คุณต้องเผชิญกับสิ่งลี้ลับที่สุดแสนจะน่ากลัวและต้องตกอยู่ในภัยอันตรายที่ค่อยๆคืบคลานเข้ามา ทำใหคุณจะต้องหาทางออกและรีบหนีออกไปจากที่นี่ไปให้ได้ โดยตัวเกมDeath Parkจะให้ผู้เล่นได้จำลองเข้าไปในสวนสนุกและต้องหาทางหนีเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ซึ่งรูปแบบในการเล่นเกมเอาชีวิตรอดนี้คือตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำภารกิจต่าง ๆที่กำหนดมาให้ คอยหาอุปกรณ์ต่าง ๆเพื่อมาเป็นตัวช่วยในการค้นหาทางออก ตลอดไปถึงการไขปริศนาเรื่องราวอันน่าพิศวงของสวนสนุกแห่งนี้ว่าจริง

Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 มหันตภัยซอมบี้สุดสยองLeft 4 Dead 2 มหันตภัยซอมบี้สุดสยอง

Left 4 Dead 2 กลับมาอีกครั้งกับมหัตภัยร้ายของซอมบี้คลั่งที่กำลังคืนคลานสู่มวลมนุษย์ เรื่องราวของผู้รอดชีวิตที่ต้องต่อสู้กับซอมบี้ที่หิวโหยและเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้ Left 4 Dead 2เกมสยองขวัญแบบร่วมมือที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในครั้งนี้ มนุษยชาติจะสามารถเหลือรอดและดำรงชีวิตอยู่ต่อในโลกอันโหดร้ายนี้ไปได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาไปด้วยกันกับสงครามซอมบี้ล้างโลก Left 4 Dead 2 เกมที่หลาย ๆคนรอคอยกับภาคต่อของ L4D เมื่อวันสิ้นโลกได้มาถึงพร้อม ๆกับจุดจบของมนุษยชาติที่เราไม่อาจคาดเดาได้ Left 4 Dead 2สุดยอดเกมซอมบี้ภาคต่อของเกมที่ได้รับรางวัลหมวดหมู่เกมร่วมมืออันดับหนึ่งในปี 2008 อย่าง L4D ที่ได้กลับมาพร้อมกับความเข้มข้นและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น เกมมหัตภัยซอมบี้ล้างโลกที่แฟน