เกม Path of Exile มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เกม Path of Exile

เกม Path of Exile เป็นเกมแนว Hack & Slash ที่ธีมของเกมออกไปแนวหม่น ๆ และแฟนตาซีแบบค่อนข้างดาร์คด้วยเรื่องราวของเหล่าผู้ถูกเนรเทศต้องการกลับไปล้างแค้น มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกม Diablo แต่ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือในช่วงแรกเป็นการเคลียเนื้อเรื่องในช่วง Act 1 ไปจนถึง Act 10 ตัวเกมสามารถเปลี่ยนได้หลายภาษาและเกม Path of Exileภาษาไทย สำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเพราะตัวเกมค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะทั้งเรื่องออฟชั่นของสวมใส่ ไปจนถึงความสามารถของสกิลที่แบ่งออกเป็นอีกหลากหลายรูปแบบ เป็นเกมจากค่าย Grinding Gear Games ตัวเกมถูกพัฒนามาตั้งแต่ในช่วงปี 2006 และปล่อยออกมาให้ทดสอบช่วง Close Beta ในปี 2011 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2013

เริ่มเล่น เกม Path of Exile ที่ให้อิสระกับผู้เล่นอย่างมาก

เกม Path of Exile

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่เปิดให้บริการมาร่วม 7 ปี แต่เกม Path of Exile ยังคงพัฒนาปรับปรุงตัวเกมให้มีความน่าเล่นอยู่ตลอด มีการเพิ่มสกิล ไอเทม รวมไปถึงการปรับผัง passive อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เกมมีความสมดุล สำหรับผู้เล่นใหม่เกมPath of Exile อาชีพ ที่มีให้เลือกเมื่อเริ่มเกมครั้งแรกมีทั้งหมด 6 อาชีพ คือ Templar, Shadow, Marauder, Ranger, Duelist และ Witch แต่หากเล่นเนื้อเรื่องไปจนถึง Act 3 จะปลดตัวละครเพิ่มมาอีก 1 ตัวคือ Sicon รวมทั้งหมดมี 7 อาชีพหลักได้ผู้เล่นได้เลือกโดยแต่ละตัวก็มีอาชีพรองที่แตกต่างกัน แต่ทุกตัวสามารถใช้สกิลทุกชนิดภายในเกม

จุดเด่นของ เกมPath of Exile

เกม Path of Exile

มีเกมแนว Hack & Slash น้อยเกมที่จะมีการพัฒนาและอัปเดทอยู่ตลอดหนึ่งในนั้นคือ เกม Path of Exileที่ทางค่ายนั้นใส่ใจ และรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และนำไปปรับปรุงได้รวดเร็ว สามารถ เติมเกมPath of Exileได้หลากหลายช่องทางเพื่อสนับสนุนผู้พัฒนาให้อัปเดทเกมอย่างต่อเนื่อง และจุดเด่นของเกมนี้คือ

  • มีตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 7 ตัว และสามารถอัป passive skill ได้หลากหลายไม่จำกัดว่าตัวนี้ต้องเล่นสายนี้เท่านั้น สามารถพลิกแพลงตามความเข้าใจของผู้เล่นได้มากมาย
  • มีอาชีพรองของแต่ละตัวละครให้เลือกอีกตัวละ 3 อาชีพ ยกเว้น scion จะเป็นตัวละครพิเศษที่สามารถใช้ความสามารถของสายอาชีพอื่นได้ 2 สาย แต่จะไม่ได้ความสามารถมาทั้งหมด
  • มีสกิลให้ใช้ 2 รูปแบบคือ Active gems และ Support gems ตัวของ Active gem คือสกิลที่ใช้งานทั้งเป็นสกิลโจมตี หรือสกิลสนับสนุน และส่วน Support gems คือใช้สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพของ Active gems ให้ดีขึ้น
  • ไม่ใช่เกม Pay to Win ไม่ต้องเติมเงินก็สามารถเล่นได้ แต่อาจจะลำบากเรื่องชองคลังเก็บของ
เกม Path of Exile

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อดีเพียงเล็กน้อยของเกมPath of Exile ซึ่งตัวเกมยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายรอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นหาภายเกม และสร้างตัวละครตามสไตล์ของผู้เล่น อีกทั้งตัวเกมPath of Exile ภาษาไทย รองรับสำหรับผู้เล่นที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้สามารถเข้าถึงตัวเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

Escape Master

Escape Master เกมนักโทษหนีตะรางEscape Master เกมนักโทษหนีตะราง

Escape Master เกมแอคชั่นแสนสนุกของเหล่านักโทษสุดอลเวง เกมที่จะพาคุณร่วมผจญภัยไปกับการหลบหนีของกลุ่มนักโทษสุดแสบ ที่กำลังวางแผนคิดหาวิธีเพื่อหนีออกจากการถูกจับกุมนี้ไปให้ได้ โดยที่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม พวกเขาก็พร้อมที่จะลองเสียงดู!! เป็นเกมกวนๆฮาๆปั่นประสาทคลายเครียด ที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการหลบหนีในครั้งนี้ และคุณจะหนีรอดไปตลอดรอดฝั่งได้หรือไม่ เราไปติดตามชมกันในรายละเอียดเกมกันเลยค่ะ สำหรับ Escape Master หรือ เกมนักโทษหนีตะราง จะเป็นเกมสนุกๆฮาแนวกวนประสาท ที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบามือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของการหลบหนีเอาตัวรอดของเหล่านักโทษขาโจ๋สุดแสบ ที่ได้วางแผนกันเพื่อหลบหนีออกจากตะรางไปให้ได้ และเนื่องจากตะรางที่พวกเขาอยู่นั้นได้มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่นมากๆ และรวมไปถึงมีกับดักมากมายซ่อนอยู่ทุกช่องทางทำให้แม้แต่แมลงตัวเล็กๆก็ไม่อาจจะหลบหนีรอดไปได้ จึงเหลือเพียงแค่วิธีเดียวเท่านั้นที่จะทำให้พวกเขาเหล่านี้กลับคืนสู่อิสรภาพได้!! เส้นทางนั้นก็คือทางใต้ดินที่จะเป็นการขุดหลุมหลบหนีนั่นเองละค่ะ ทำให้ตีมหลักของการหลบหนีในเกม Escape Master นี้ของเราจะเป็นการขุดหลุมนั่นเองค่ะ ซึ่งในส่วนของรูปแบบการเล่นเกมนั้นตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองเป็นนักโทษที่ต้องการหลบหนีโดยที่ภารกิจของเราก็คือต้องหลบหนีให้สำเร็จนั่นเองค่ะ ซึ่งการเล่นก็จะเป็นการที่ผู้เล่นจะต้องขุดหลุมไปเรื่อยๆ

LINE เกมเศรษฐี

LINE เกมเศรษฐี แนะนำเกมสำหรับคนอยากรวยLINE เกมเศรษฐี แนะนำเกมสำหรับคนอยากรวย

LINE เกมเศรษฐี เกมแสนสนุกยอดฮิตที่เล่นได้อย่างเพลิน ๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นเกมที่จะทำให้ฝันของหลายๆคนเป็นจริง เพราะหากว่ารวยในชีวิตจริงไม่ได้ก็รวยมันในเกมเลยก็แล้วกัน ซื้อให้หมดทุกอย่างที่ขวางหน้ากันไปเลย เรียกได้ว่า LINE เกมเศรษฐีนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่ทำขึ้นเพื่อสนองความต้องและความสะใจของผู้เล่นก็ว่าได้นะคะ เป็นเกมสนุกสนานสบายสมองที่ต้องมีไว้ติดเครื่อง ซึ่งตัวเกมจะน่าสนใจขนาดไหนเราไปตามดูกันเลยดีกว่าค่ะ เกมของคนมีตังมีกินมีใช้ LINE เกมเศรษฐี เกมทอยลูกเต๋าในตำนานอันแสนโด่งดังที่พาผู้เล่นท่องไปยังสถานที่ชื่อดังต่าง ๆทั่วทุกมุมโลก ซึ่งLINE เกมเศรษฐีจะเป็นเกมที่ได้พัฒนามาจากเกมเกระดานพื้นเมืองทั่วไปอันเป็นที่นิยมในหมู่เด็ก ๆ และได้ปรับเปลี่ยน สร้างสรรค์และพัฒนาจนกลายมาเป็นLINE เกมเศรษฐีในแบบเกมโมบาออนไลน์ให้เราได้เล่นกันอย่างสะดวกสบายนั่นเองละค่ะ โดยตัวเกมในเวอร์ชั่นปัจจุบันนี้ก็จะเป็นระบบใหม่ทั้งหมดที่จะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ที่ไม่ว่าจะเป็นด่านต่อสู้ที่จะได้พบกับศึกครั้งใหม่บนแผนที่สงครามแซนวิช การอัพเดตแผนที่เพิ่มขึ้นเป็นมมากว่า 13 แผนที่ ซึ่งแต่ละแผนที่ก็จะแตกต่างกันไปนะคะ

World Of Tank Blitz

World Of Tank Blitz เกมแห่งสงครามเครื่องจักรกลรถถังWorld Of Tank Blitz เกมแห่งสงครามเครื่องจักรกลรถถัง

World Of Tank Blitz ชนวนสงครามที่คุณไม่อาจจะต้านทานได้ ก้าวลงสู่สนามรบพร้อมด้วยรถถังสุดเก่งกาจของคุณ ที่จะมาชิงชัยเอาชนะเหล่าศัตรูทั่วทิศทาง เกมยิงรถถังสุดมันส์ที่มีผู้เล่นมากกว่า 100ล้านคนทั่วโลกที่จะมาร่วมประชันความบ้าคลั่งแบบยิงไม่ยั้งร่วมกันบนสังเวียนสุดยิ่งใหญ่ และผู้เล่นคนใดจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นวีรบุรุษแห่งสงครามรถถังสุดเดือดนี้เราไปตามลุ้นและตามเชียร์กันในรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ World Of Tank Blitz  หรือ เกมแห่งสงครามเครื่องจักรกลรถถัง จะเป็นเกมแอคชั่นสุดมันบนโทรศัพท์มือถือ โดยจะเป็นเกมต่อสู้ของเหล่ารถถัง ที่จะมาประลองความแข็งแกร่ง ประชันฝีมือต่อสู้กัน เพื่อก้าวขึ้นเป็นวีรบุรุษแห่งสงคราม จะเป็นเกมต่อสู้สไตล์แบทเทิลที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับผู้เล่นออนไลน์มากมายจากทั่วทุกมุมโลกที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร!! ซึ่งWorld Of Tank Blitzนี้จะมีรูปแบบการเล่นเป็นการแข่งขันแบทเบิล 7v7 หรือ 7ต่อ7 โดยที่ตัวเกมจะสุ่มทีมของเรา7คน