เกม Path of Exile มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เกม Path of Exile

เกม Path of Exile เป็นเกมแนว Hack & Slash ที่ธีมของเกมออกไปแนวหม่น ๆ และแฟนตาซีแบบค่อนข้างดาร์คด้วยเรื่องราวของเหล่าผู้ถูกเนรเทศต้องการกลับไปล้างแค้น มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกม Diablo แต่ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือในช่วงแรกเป็นการเคลียเนื้อเรื่องในช่วง Act 1 ไปจนถึง Act 10 ตัวเกมสามารถเปลี่ยนได้หลายภาษาและเกม Path of Exileภาษาไทย สำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเพราะตัวเกมค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะทั้งเรื่องออฟชั่นของสวมใส่ ไปจนถึงความสามารถของสกิลที่แบ่งออกเป็นอีกหลากหลายรูปแบบ เป็นเกมจากค่าย Grinding Gear Games ตัวเกมถูกพัฒนามาตั้งแต่ในช่วงปี 2006 และปล่อยออกมาให้ทดสอบช่วง Close Beta ในปี 2011 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2013

เริ่มเล่น เกม Path of Exile ที่ให้อิสระกับผู้เล่นอย่างมาก

เกม Path of Exile

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่เปิดให้บริการมาร่วม 7 ปี แต่เกม Path of Exile ยังคงพัฒนาปรับปรุงตัวเกมให้มีความน่าเล่นอยู่ตลอด มีการเพิ่มสกิล ไอเทม รวมไปถึงการปรับผัง passive อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เกมมีความสมดุล สำหรับผู้เล่นใหม่เกมPath of Exile อาชีพ ที่มีให้เลือกเมื่อเริ่มเกมครั้งแรกมีทั้งหมด 6 อาชีพ คือ Templar, Shadow, Marauder, Ranger, Duelist และ Witch แต่หากเล่นเนื้อเรื่องไปจนถึง Act 3 จะปลดตัวละครเพิ่มมาอีก 1 ตัวคือ Sicon รวมทั้งหมดมี 7 อาชีพหลักได้ผู้เล่นได้เลือกโดยแต่ละตัวก็มีอาชีพรองที่แตกต่างกัน แต่ทุกตัวสามารถใช้สกิลทุกชนิดภายในเกม

จุดเด่นของ เกมPath of Exile

เกม Path of Exile

มีเกมแนว Hack & Slash น้อยเกมที่จะมีการพัฒนาและอัปเดทอยู่ตลอดหนึ่งในนั้นคือ เกม Path of Exileที่ทางค่ายนั้นใส่ใจ และรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และนำไปปรับปรุงได้รวดเร็ว สามารถ เติมเกมPath of Exileได้หลากหลายช่องทางเพื่อสนับสนุนผู้พัฒนาให้อัปเดทเกมอย่างต่อเนื่อง และจุดเด่นของเกมนี้คือ

  • มีตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 7 ตัว และสามารถอัป passive skill ได้หลากหลายไม่จำกัดว่าตัวนี้ต้องเล่นสายนี้เท่านั้น สามารถพลิกแพลงตามความเข้าใจของผู้เล่นได้มากมาย
  • มีอาชีพรองของแต่ละตัวละครให้เลือกอีกตัวละ 3 อาชีพ ยกเว้น scion จะเป็นตัวละครพิเศษที่สามารถใช้ความสามารถของสายอาชีพอื่นได้ 2 สาย แต่จะไม่ได้ความสามารถมาทั้งหมด
  • มีสกิลให้ใช้ 2 รูปแบบคือ Active gems และ Support gems ตัวของ Active gem คือสกิลที่ใช้งานทั้งเป็นสกิลโจมตี หรือสกิลสนับสนุน และส่วน Support gems คือใช้สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพของ Active gems ให้ดีขึ้น
  • ไม่ใช่เกม Pay to Win ไม่ต้องเติมเงินก็สามารถเล่นได้ แต่อาจจะลำบากเรื่องชองคลังเก็บของ
เกม Path of Exile

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อดีเพียงเล็กน้อยของเกมPath of Exile ซึ่งตัวเกมยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายรอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นหาภายเกม และสร้างตัวละครตามสไตล์ของผู้เล่น อีกทั้งตัวเกมPath of Exile ภาษาไทย รองรับสำหรับผู้เล่นที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้สามารถเข้าถึงตัวเกมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก

Related Post

Home Sweet Home

Home Sweet Home เกมผีสุดเฮี้ยนจากฝีมือเด็กไทยHome Sweet Home เกมผีสุดเฮี้ยนจากฝีมือเด็กไทย

Home Sweet Home เกมผีไทยสุดหลอนอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเกมที่เป็นกระแสอย่างมากตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวมา โดยตัวเกมผีอย่าง Home Sweet Home นี้ได้นำความเป็นผีแบบไทยๆมาพัฒนามาเป็นตัวเกมโดยฝีมือของเด็กไทยที่ทำออกมาได้น่ากลัวสุดๆ แถมตัวเกมยังได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตเกมจากค่ายดังๆทั่วประเทศอีกด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยจริงๆ รูปแบบของเกม Home Sweet Home จะน่ากลัวและน่าขนหัวหัวลุกขนาดไหน สำหรับเกม Home Sweet Home นั้นจะเป็นเกมPC ที่เป็นเกมผีไทยสุดเฮี้ยนให้เพื่อนๆผู้เล่นได้เข้าไปเล่นเพื่อท้าท้ายความกลัวของเรา โดยตัวเกมนั้นจะออกแบบมาให้เรามีความรู้สึกร่วมไปกับเกม เพราะทั้งฉากต่างๆ ตัวละครผีไทย เอฟเฟคเสียงนั้นทำออกมาได้อย่างน่าขนหัวตั้งสุดๆ เป็นเกมที่เพื่อนๆขวัญอ่อนไม่ควรเล่นเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะเกมค่อนข้างจะตุ้งแชะมากๆ เป็นเกมแนวJump scare

Evil Lands

Evil Lands ขอแนะนำเกมฮีโร่ผู้ดุดันแห่งโลกแฟนตาซีEvil Lands ขอแนะนำเกมฮีโร่ผู้ดุดันแห่งโลกแฟนตาซี

Evil Lands เรื่องราวของการจุติฮีโร่คนใหม่ที่แข็งแกร่งที่สุด เมื่อคุณได้รับพลังพิเศษที่สามารถต่อกรกับปีศาจร้ายได้ การกอบกู้โลกเป็นหน้าที่ของคุณ สวมบทบาทสุดแฟนตาซีและก้าวออกเดินทางไปยังดินแดนใหม่ ๆเพื่อต่อกรกับสิ่งชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ Evil Landsเกมฮีโร่ที่คุณจะได้ปลดปล่อยพลังอย่างแท้จริงและไม่มีใครจะต้านทานคุณได้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยกัน Evil Lands เกมโมบาแอคชันสุดแฟนตาซี เหล่ามังกรก็ต้องยอมศิโรราบให้กับพลังอำนาจที่ไร้ขีดจำกัดEvil Landsเกมแอคชันสุดแฟนตาซีที่จะพาผู้เล่นสัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของเหล่าฮีโร่ผู้ถูกเลือก การปลดปล่อยพลังครั้งยิ่งใหญ่เพื่อภารกิจกอบกู้โลกที่คุณไม่อาจจะหันหลังให้กับมันได้ โดยEvil Landsจะเป็นเกมแนว PRG ต่อสู้สุดมันส์อันจะเป็นเรื่องราวของบุคคลที่ต้องผันตัวมาเป็นฮโร่ผู้ยิ่งใหญ่เมื่อเขาได้รับพลังพิเศษที่ไร้ขีดจำกัด ทำให้เขาจำต้องเผชิญกับเหล่าปีศาจร้ายมากมายไม่ว่าจะเป็น สัตว์ประหลาด มังกร และเหล่าตัวบอสใหญ่ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งรูปแบบของตัวเกมEvil Landsนี้จะเป็นเกมต่อสู้ที่จะแบ่งออกเป็น 2 โหมด โดยโหมดแรกจะเป็นโหมดเล่นด้วยกัน จะเป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่น

Pin Rescue

Pin Rescue เกมปริศนา เกมที่ช่วยให้คู่รักให้ได้เจอกันPin Rescue เกมปริศนา เกมที่ช่วยให้คู่รักให้ได้เจอกัน

Pin Rescue เกมปริศนาแสนสนุกที่จะพาคุณร่วมไขปริศนาที่แสนจะเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของการช่วยเหลือคู่รักคู่หนึ่งที่ถูกพรากจากกันไว้ด้วยแท่งเหล็กปริศนาต่างๆที่จะให้ผู้เล่นได้ช่วยคิดแก้ไขหาทางออกให้พวกเขาทั้งคู่ได้มาเจอกัน เป็นเกมหรรษาๆ รูปแบบใหม่ๆที่ไม่จำเจ เกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการไขปริศนาสุดท้าทาย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูความสนุกสนานเพิ่มเติมกันในรายละเอียดตัวเกมกันเลยค่ะโดยตัวเกม  Pin Rescueหรือ เกมปริศนาช่วยคู่รักให้ได้เจอกันนี้จะเป็นเกมไขปริศนาแก้ปัญหาแนว Puzzle ที่จะเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือ โดยรูปแบบหลักๆของตัวเกมนั้นจะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือคู่รักที่อยู่แยกกันโดยมีสิ่งกรีดขวางต่างๆกันอยู่ไม่ให้พวกเขาได้เจอกันและเราจะ Pin Rescue นี้ก็จะมีด่านต่างๆมากมายให้เราได้ไขปริศนา โดยที่จะไล่จากด่านเบสิกๆแบบง่ายๆก่อนให้เราได้ฝึกฝนเล่นแล้วจะไล่ไปตลอดจนถึงด่านยากๆที่มีปริศนาทับซ้อนขึ้นเรื่อยๆค่ะ โดยสำหรับวิธีการเล่นก็จะเป็นการเลื่อนท่อนเหล็กแก้ปริศนา กล่าวคือตัวเกมจะมีเหมือนกรอบที่มีช่องต่างๆมาให้ ซึ่งในแต่ละช่องก็จะมีตัวละครต่างๆที่เขื่อมโยงกันโดยหลักๆจะมีคู่รักที่เป็นผู้ชายหนึ่งคนและผู้หญิงหนึ่งคนค่ะ ซึ่งตัวละครที่เหลือก็จะแปรเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆตามด่าน  นอกจากนี้ก็จะมีสิ่งประกอบอื่นๆ เช่น กองไฟ น้ำ สัตว์ต่างๆและอื่นๆที่เกมนำมาให้ใส่ไว้ให้เราได้แก้ไขคิดหาทางออกค่ะ จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ใช้สมองไขปัญหา ได้ฝึกไหวพริบปฏิภาณต่างๆ