Genshin Impact เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Genshin Impact

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบกาชาปองเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นก็คือการเปิดหาตัวละครโดยภายในเกมจะแบ่ง Tier ตัวละครตามดาวโดยเริ่มจาก 4 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว และโดยพื้นฐานของเกมกาชาปองนั้นยิ่งตัวละครมีดาวสูงความสามารถก็จะยิ่งสูงตามทำให้เกมgenshin impactรีไอดี นั้นนับว่าจำเป็นสำหรับผู้เล่นสายฟรี ที่ต้องการหาตัวละครระดับ 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีมในช่วงต้นเกม รวมไปถึงการใช้งานในระยะยาวจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์หลักของเกมง่าย และรวดเร็วขึ้น

ทำไมต้องรีไอดีเพื่อหาตัวละครในเกม Genshin Impact

Genshin Impact

โดยเกมGenshin Impact นั้นหากผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ จะมีตัวละครฟรีมาให้ทั้งสิ้น 3 ตัว (ไม่รวมตัวละครหลัก) ซึ่งทั้งสามตัวละครนั้นสามารถใช้ในการเคลียคอนเทนต์เกมได้ทั้งหมด แต่การมีตัวละคร 5 ดาวภายในทีมนั้นจะช่วยให้สามารถทำคอมโบธาตุได้หลากหลาย และเคลียมอนส์เตอร์ได้รวดเร็วกว่า

ทำให้เกิดคำถามว่าการรีไอดีเกมgenshin impact รีหาตัวไหนดี นั้นก็ยังเป็นคำถามยอดฮิตในหมู่ผู้เล่น โดยการจัด Tier list นั้นจะลำกับจากสกิลที่สามารถเคลียมอนส์เตอร์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์ หรือลงดันเจียนนั้นรวดเร็วขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับคอมโบธาตุที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

Genshin Impact

วิธีการรีไอดีของเกมGenshin Impact

การเริ่มเล่นเกมกาชาปองที่เกี่ยวข้องกับการหาตัวละครอย่างเกมGenshin Impact นั้นการเริ่มต้นด้วยตัวละครที่ชื่นชอบ หรือตัวละครที่เก่งจะช่วยให้การเล่นเกมมีความสุข และเคลียคอนเทนต์ได้รวดเร็วโดยเกมgenshin impact รีไอดี นั้นมีวิธีการดังนี้

  • เริ่มจากการลงทะเบียนแบบทันที หรือการ Guest โดยเป็นการสมัครเพียงแค่กรอกไอดี และพาสเวิร์ดก็สามารถเข้าสู่เกมได้แล้ว
  • ให้ผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องหลักไปจนถึงเควสที่ต้องจัดการกับมังกร หลังจากจับเควสนั้นแล้วผู้เล่นตัวเกมจะเปิดระบบกาชาปอง ผู้เล่นสามารถเปิดกาชาได้ประมาณ 15 โรลจากกิจกรรมลงทะเบียน สามารถเริ่มรีจากจุดนี้ได้เลย
  • หากต้องการรีไอดีให้คุ้มค่าผู้เล่นจะต้องทำเควสไปจนถึงแรงค์ผจญภัยเลเวล 7 เพราะตัวเกมจะแจกเพชรฟรีอีก 1600 รวมกับเพชรจากกิจกรรมรายวันทั้งหมดประมาณ 3600 เพชร ทำให้สามารถโรลได้ประมาณ 30 – 40 รอบ
Genshin Impact

การรีไอดีของเกมนั้นอยู่คู่กับเกมแนวกาชาปองมาเป็นเวลานานหนึ่งในนั้นคือเกมGenshin Impact ที่เหล่าผู้เล่นต่างต้องการหาตัวละคร 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีม หรือหาตัวละครที่ชื่นชอบและเกิดเป็นคำถามว่าgenshin impact รีหาตัวไหนดี โดยตัวที่สามารถทำคอมโบและรวบศัตรูมาจัดการได้ในคราวเดียวนั่นคือ Venti

แต่การรีไอดีของเกมนี้นั้นค่อนข้างกินระยะเวลาที่นานพอสมควรหากทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและมีแบบแผนจะใช้เวลาในการรีแบบ 40 โรล อยู่ที่ประมาณ 30 – 40 นาที หากผู้เล่นมีความอดทนในการรีมากพอก็จะสามารถหาตัวละครทีต้องการได้ไม่ยาก แต่หากไม่ต้องการรีการใช่ตัวละครฟรีก็สามารถพาผู้เล่นจบทุกคอนเทนต์ของเกมได้เช่นกัน

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก เกมส์มือถือ

Related Post

Empire Warriors

Empire Warriors เกมป้องกันหอคอย อัศวินพิชิตอาณาจักรEmpire Warriors เกมป้องกันหอคอย อัศวินพิชิตอาณาจักร

Empire Warriors เกมการแย่งชิงดินแดนมาหาราชอาณาจักรเพื่อช่วงชิงพลังอำนาจและขึ้นเป็นใหญ่ของพื้นพิภพ การแสวงหาดินแดนใหม่ ๆนำมาสู่สงครามที่ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อ Empire Warriorsเกมป้องกันหอคอยแนว RPG ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของสงครามกวาดล้างอาณาจักรพร้อมด้วยการต่อสู้ของเหล่าอัศวินและนักรบที่ต้องผนึกกองกำลังร่วมกันเพื่อพิทักษ์ดินแดนของบรรพบุรุษให้คงอยู่ต่อไป สุดยอดเกม RPG แนวแฟนตาซี Empire Warriors สงครามชิงหอคอย สงครามการต่อสู้ในทวีปแห่งจินตนาการ Loria ดินแดนศักดิ์อาณาเขตที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายเชื้อชาติ พลังอำนาจที่มากและมหาศาลเกินไปเป็นจุดเริ่มต้นของความโลภที่นำมาสู่สงครามการช่วงชิงหอคอยที่ต้องสู้ด้วยกลยุทธ์ Empire Warriors เกมพิทักษ์หอคอยแนวแฟนตาซีสุดมันส์กับการต่อสู้ระหว่างชาติพันธุ์เพื่อขยายดินแดน จะเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือในหมวดหมู่เกมกลยุทธ์ที่มาในรูปแบบของเกม RPG ต่อสู้วางแผนพิชิตข้าศึกที่เข้ามารุกราน Empire Warriorsจะเป็นเกมเกี่ยวกับสงครามการสู้รบแย่งชิงดินแดนที่โจมตีกันด้วยเครื่องมือ และทางเดียวของการที่จะเอาชนะกันและกันไปได้นั้นก็คือการทำลายหอคอยหลักของอาณาจักร เป็นเกมต่อสู้แนวกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องปกป้องหอคอยของตนเองจากการรุกรานของศัตรูรอบด้านที่ไม่ว่าจะด้วยการวางแผนตั้งรับ การฝึกฝนทหาร

Genshin Impact

Genshin Impact เกมอนิเมะผจญภัยสุดอลังการGenshin Impact เกมอนิเมะผจญภัยสุดอลังการ

Genshin Impact เกมผจญภัยแนว PRG สุดมันส์จากค่าย miHoYo เกมสไตล์ Open-World สุดอลังการที่เหล่าคอเกมเมอร์ทั้งหลายต้องห้ามพลาด ซึ่งหากเราพูดถึงเกมภาพสวยกราฟิกปังแล้วนั้นจะขาดเกมGenshin Impactนี้ไปไม่ได้เลยนะคะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นเกมผจญภัยที่ได้รับการยอมรอบรับเรื่องความสวยงามอลังการของเอฟเฟคและกราฟิกภาพที่สวยติดอันดับต้น ๆเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดเกมที่น่าสนใจนี้กันเลยค่ะ เกมแฟนตาซีออนไลน์แนว PRG กับกราฟฟิกสุดปัง Genshin Impact โดยสำหรับเกมสไตล์อนิเมะแนวแฟนตาซีสุดอลังการอย่างGenshin Impactนี้ จะเป็นเกมรูปแบบ PRG ต่อสู้ผจญภัยสไตล์ Open-World ที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของสรรพสิ่งทั้งหลายที่ถูกปกปัก โดยเทพทั้งเจ็ดบนดินแดนทั้งเจ็ดประเทศที่ธาตุทั้งเจ็ดธาตุมาบรรจบกัน ดินแดนโลกที่ประกอบไปด้วยลม สายฟ้า

Pull him out

Pull him out เกมช่วยเขาออกไปด้วยPull him out เกมช่วยเขาออกไปด้วย

เกมช่วยหนุ่มนักสำรวจออกมาจากถ้ำแสนน่าพิศวงให้ได้กับเกม Pull him out เกมแก้ปริศนาแสนสนุกเพื่อช่วยหนุ่มนักสำรวจที่ติดอยู่ในสถานอันแสนลึกลับ เป็นเกมใช้สมองไขปริศนาที่เปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้อย่างฟรีๆบนแพล็ตฟอร์มของโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าแค่โหลดเกมมาเล่นก็ถือว่าคุ้มแสนคุ้มแล้วนะคะ เพราะเกมสนุกเล่นเพลินๆ แถมเป็นเกมที่มีความแปลกใหม่มากๆ ภาพและกราฟิกสวยเหมือนว่าเราได้ไปผจญภัยเองเลยจริงๆ และที่สำคัญเกมก็เปิดให้เล่นฟรีอีกด้วย เพื่อนๆคอเกมทั้งหลายก็ต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ ซึ่งจะมีอะไรพิเศษๆ บนตัวเกม Pull him out นี้อีกบ้าง ไปติดตามชมกันเลยค่ะ เกม Pull him out หรือเกมช่วยเขาออกไปด้วยจะเป็นเกมโมบาแนวไขปัญหา แก้ปริศนาต่างๆ ตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของหนุ่มนักสำรวจที่พบกล่องสมบัติกลางป่าซึ่งเขาก็ได้พบกับแผนที่ที่จะพาเขาไปยังขุมสมบัติจนเป็นเหตุให้นักสำรวจหนุ่มคนนี้ต้องไปติดกับอยู่ในสถานที่อันแสนลึกลับและน่าพิศวง โดยให้เราที่เป็นผู้เล่นมีภารกิจต้องช่วยหนุ่มคนนี้ออกมาให้ได้โดยการแก้ไขปริศนาต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆก็จะได้เล่นไขปริศนาหาทางออกให้กับหนุ่มนักสำรวจคนนี้ที่โดยการเล่นเกมนั้นตัวเกมจะให้เราหาทางออกซึ่งจะมีให้เล่นเป็นด่านๆไปนะคะ โดยจะไล่เลเวลด่านจาก Lv.1ไป