Genshin Impact เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Genshin Impact

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบกาชาปองเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นก็คือการเปิดหาตัวละครโดยภายในเกมจะแบ่ง Tier ตัวละครตามดาวโดยเริ่มจาก 4 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว และโดยพื้นฐานของเกมกาชาปองนั้นยิ่งตัวละครมีดาวสูงความสามารถก็จะยิ่งสูงตามทำให้เกมgenshin impactรีไอดี นั้นนับว่าจำเป็นสำหรับผู้เล่นสายฟรี ที่ต้องการหาตัวละครระดับ 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีมในช่วงต้นเกม รวมไปถึงการใช้งานในระยะยาวจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์หลักของเกมง่าย และรวดเร็วขึ้น

ทำไมต้องรีไอดีเพื่อหาตัวละครในเกม Genshin Impact

Genshin Impact

โดยเกมGenshin Impact นั้นหากผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ จะมีตัวละครฟรีมาให้ทั้งสิ้น 3 ตัว (ไม่รวมตัวละครหลัก) ซึ่งทั้งสามตัวละครนั้นสามารถใช้ในการเคลียคอนเทนต์เกมได้ทั้งหมด แต่การมีตัวละคร 5 ดาวภายในทีมนั้นจะช่วยให้สามารถทำคอมโบธาตุได้หลากหลาย และเคลียมอนส์เตอร์ได้รวดเร็วกว่า

ทำให้เกิดคำถามว่าการรีไอดีเกมgenshin impact รีหาตัวไหนดี นั้นก็ยังเป็นคำถามยอดฮิตในหมู่ผู้เล่น โดยการจัด Tier list นั้นจะลำกับจากสกิลที่สามารถเคลียมอนส์เตอร์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์ หรือลงดันเจียนนั้นรวดเร็วขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับคอมโบธาตุที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

Genshin Impact

วิธีการรีไอดีของเกมGenshin Impact

การเริ่มเล่นเกมกาชาปองที่เกี่ยวข้องกับการหาตัวละครอย่างเกมGenshin Impact นั้นการเริ่มต้นด้วยตัวละครที่ชื่นชอบ หรือตัวละครที่เก่งจะช่วยให้การเล่นเกมมีความสุข และเคลียคอนเทนต์ได้รวดเร็วโดยเกมgenshin impact รีไอดี นั้นมีวิธีการดังนี้

  • เริ่มจากการลงทะเบียนแบบทันที หรือการ Guest โดยเป็นการสมัครเพียงแค่กรอกไอดี และพาสเวิร์ดก็สามารถเข้าสู่เกมได้แล้ว
  • ให้ผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องหลักไปจนถึงเควสที่ต้องจัดการกับมังกร หลังจากจับเควสนั้นแล้วผู้เล่นตัวเกมจะเปิดระบบกาชาปอง ผู้เล่นสามารถเปิดกาชาได้ประมาณ 15 โรลจากกิจกรรมลงทะเบียน สามารถเริ่มรีจากจุดนี้ได้เลย
  • หากต้องการรีไอดีให้คุ้มค่าผู้เล่นจะต้องทำเควสไปจนถึงแรงค์ผจญภัยเลเวล 7 เพราะตัวเกมจะแจกเพชรฟรีอีก 1600 รวมกับเพชรจากกิจกรรมรายวันทั้งหมดประมาณ 3600 เพชร ทำให้สามารถโรลได้ประมาณ 30 – 40 รอบ
Genshin Impact

การรีไอดีของเกมนั้นอยู่คู่กับเกมแนวกาชาปองมาเป็นเวลานานหนึ่งในนั้นคือเกมGenshin Impact ที่เหล่าผู้เล่นต่างต้องการหาตัวละคร 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีม หรือหาตัวละครที่ชื่นชอบและเกิดเป็นคำถามว่าgenshin impact รีหาตัวไหนดี โดยตัวที่สามารถทำคอมโบและรวบศัตรูมาจัดการได้ในคราวเดียวนั่นคือ Venti

แต่การรีไอดีของเกมนี้นั้นค่อนข้างกินระยะเวลาที่นานพอสมควรหากทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและมีแบบแผนจะใช้เวลาในการรีแบบ 40 โรล อยู่ที่ประมาณ 30 – 40 นาที หากผู้เล่นมีความอดทนในการรีมากพอก็จะสามารถหาตัวละครทีต้องการได้ไม่ยาก แต่หากไม่ต้องการรีการใช่ตัวละครฟรีก็สามารถพาผู้เล่นจบทุกคอนเทนต์ของเกมได้เช่นกัน

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก เกมส์มือถือ

Related Post

Kawaii Home Design

Kawaii Home Design เกมตกแตกบ้านแสนน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นKawaii Home Design เกมตกแตกบ้านแสนน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น

Kawaii Home Design เชิญทางนี้สำหรับเหล่าบรรดาคนที่รักในการแต่งบ้าน เกมสุดนารักคาวาอิ้ที่จะพาคุณร่วมแปลงโฉมบ้านที่แสนจะธรรมดาให้เป็นบ้านที่แสนจะสวยงามKawaii Home Designเกมสไตล์ DIY ที่จะปล่อยให้ความคิดอันสร้างสรรค์ของคุณให้ออกมาโลดแล่น ร่วมแปลงโฉมบ้านและออกแบบบ้านที่น่ารักไปพร้อม ๆกันกับธุรกิจสไตล์คาวาอิของคุณเอง เกมที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและใจละลายไปพร้อม ๆกัน Kawaii Home Design เกมตกแต่งบ้านที่แสนจะน่ารักKawaii Home Designเกมดีไซน์บ้านที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีวันสิ้นสุด การตกแต่งอย่างไม่มีขอบเขต เกมที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้านและสนุกสนานไปกับการท้าทายภารกิจยากๆKawaii Home Designจะเป็นเกม DIY ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่ผู้เล่นจะได้เข้าทำธุรกิจตกแต่งบ้านเป็นด้วยตัวเอง เป็นเรื่องราวของธุรกิจตกแต่งบ้านของครอบครัวคุณที่กำลงัจะล้มละลายและคุณจะต้องกู้วิกฤตสถานการณ์นั้นจากร้ายให้กลายเป็นดีให้ได้  โดยรูปแบบของเกมKawaii Home Designนั้นตัวเกมผู้เล่นก็จะได้ทำภารกิจต่าง

Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon เกมผู้จัดการธุรกิจ 3DIdle Courier Tycoon เกมผู้จัดการธุรกิจ 3D

Idle Courier Tycoon ยินดีต้อนรับสู่ธุรกิจขนส่งพัสดุ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เกมที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ สวมบทบาท เป็นนักธุรกิจสุดเท่ ที่กำลังเริ่มตั้งตัว และพัฒนาธุรกิจขนส่งของคุณให้รุ่งเรือง เกมการเดินหน้าธุรกิจ เพื่อขึ้นเป็นแถวหน้ าแห่งวงการพัสดุ พัฒนากลยุทธ์การจัดส่ง ปรับปรุงแผนบริหาร มุ่งมั่นจัดสรรทีมงาน เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จที่ไม่มีใค รจะต้านทานคุณได้ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปเริ่มธุรกิจขนส่งพัสดุสุดเจ๋งของเรากันเลยค่ะ สำหรับเกม Idle Courier Tycoon หรือ เกมผู้จัดการธุรกิจ 3D จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ แสนสนุก บนโทรศัพท์มือถือ

Doorman story

Doorman story : Hotel Tycoon เกมจัดการโรงแรมหรูDoorman story : Hotel Tycoon เกมจัดการโรงแรมหรู

Doorman story  : Hotel Tycoon  เกมโรงแรมแสนสนุก ยินดีตอนรับสู่โรงแรมหรูสุดอลังการที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาพักชม ทั้งบรรยากาศที่แสนหรูหรา สิ่งอำนวยสะดวกรอบด้าน วิวทิวทัศน์ที่สวยงามเรียกได้ว่าเป็นเกมโรงแรมที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศดีๆไปตลอดการเล่นเกมเลยนะคะ และจะมีอะไรดีๆที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ โดยสำหรับ Doorman story หรือ เกมจัดการโรงแรมหรู จะเป็นเกมโมบาแนวจำลองสถานการณ์จากค่าย AppQuantum Publishing Ltd ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น Doorman ที่ได้จัดการดูแลโรงแรม โดยที่ตัวเกมจะเป็นเกมสนุกๆแนววางแผนจัดการที่พักต่างๆให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักที่โรงแรมของเรา ซึ่งตัวเกมจะมอบโรงแรมให้แก่ผู้เล่นมาหนึ่งแห่ง โดยจะเป็นโรงแรมธรรมดาๆที่จะให้เราค่อยๆพัฒนาตัวโรงแรมเองไปแบบเรื่อยๆให้จากโรงแรมสุดเบสิก ให้กลายเป็นโรงแรมสุดหรูระดับสูง ซึ่งสำหรับขั้นตอนการเล่นเกม Doorman story