Genshin Impact เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Genshin Impact

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบกาชาปองเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นก็คือการเปิดหาตัวละครโดยภายในเกมจะแบ่ง Tier ตัวละครตามดาวโดยเริ่มจาก 4 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว และโดยพื้นฐานของเกมกาชาปองนั้นยิ่งตัวละครมีดาวสูงความสามารถก็จะยิ่งสูงตามทำให้เกมgenshin impactรีไอดี นั้นนับว่าจำเป็นสำหรับผู้เล่นสายฟรี ที่ต้องการหาตัวละครระดับ 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีมในช่วงต้นเกม รวมไปถึงการใช้งานในระยะยาวจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์หลักของเกมง่าย และรวดเร็วขึ้น

ทำไมต้องรีไอดีเพื่อหาตัวละครในเกม Genshin Impact

Genshin Impact

โดยเกมGenshin Impact นั้นหากผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ จะมีตัวละครฟรีมาให้ทั้งสิ้น 3 ตัว (ไม่รวมตัวละครหลัก) ซึ่งทั้งสามตัวละครนั้นสามารถใช้ในการเคลียคอนเทนต์เกมได้ทั้งหมด แต่การมีตัวละคร 5 ดาวภายในทีมนั้นจะช่วยให้สามารถทำคอมโบธาตุได้หลากหลาย และเคลียมอนส์เตอร์ได้รวดเร็วกว่า

ทำให้เกิดคำถามว่าการรีไอดีเกมgenshin impact รีหาตัวไหนดี นั้นก็ยังเป็นคำถามยอดฮิตในหมู่ผู้เล่น โดยการจัด Tier list นั้นจะลำกับจากสกิลที่สามารถเคลียมอนส์เตอร์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้การเคลียคอนเทนต์ หรือลงดันเจียนนั้นรวดเร็วขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับคอมโบธาตุที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

Genshin Impact

วิธีการรีไอดีของเกมGenshin Impact

การเริ่มเล่นเกมกาชาปองที่เกี่ยวข้องกับการหาตัวละครอย่างเกมGenshin Impact นั้นการเริ่มต้นด้วยตัวละครที่ชื่นชอบ หรือตัวละครที่เก่งจะช่วยให้การเล่นเกมมีความสุข และเคลียคอนเทนต์ได้รวดเร็วโดยเกมgenshin impact รีไอดี นั้นมีวิธีการดังนี้

  • เริ่มจากการลงทะเบียนแบบทันที หรือการ Guest โดยเป็นการสมัครเพียงแค่กรอกไอดี และพาสเวิร์ดก็สามารถเข้าสู่เกมได้แล้ว
  • ให้ผู้เล่นทำเควสเนื้อเรื่องหลักไปจนถึงเควสที่ต้องจัดการกับมังกร หลังจากจับเควสนั้นแล้วผู้เล่นตัวเกมจะเปิดระบบกาชาปอง ผู้เล่นสามารถเปิดกาชาได้ประมาณ 15 โรลจากกิจกรรมลงทะเบียน สามารถเริ่มรีจากจุดนี้ได้เลย
  • หากต้องการรีไอดีให้คุ้มค่าผู้เล่นจะต้องทำเควสไปจนถึงแรงค์ผจญภัยเลเวล 7 เพราะตัวเกมจะแจกเพชรฟรีอีก 1600 รวมกับเพชรจากกิจกรรมรายวันทั้งหมดประมาณ 3600 เพชร ทำให้สามารถโรลได้ประมาณ 30 – 40 รอบ
Genshin Impact

การรีไอดีของเกมนั้นอยู่คู่กับเกมแนวกาชาปองมาเป็นเวลานานหนึ่งในนั้นคือเกมGenshin Impact ที่เหล่าผู้เล่นต่างต้องการหาตัวละคร 5 ดาวเพื่อนำมาแบกทีม หรือหาตัวละครที่ชื่นชอบและเกิดเป็นคำถามว่าgenshin impact รีหาตัวไหนดี โดยตัวที่สามารถทำคอมโบและรวบศัตรูมาจัดการได้ในคราวเดียวนั่นคือ Venti

แต่การรีไอดีของเกมนี้นั้นค่อนข้างกินระยะเวลาที่นานพอสมควรหากทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและมีแบบแผนจะใช้เวลาในการรีแบบ 40 โรล อยู่ที่ประมาณ 30 – 40 นาที หากผู้เล่นมีความอดทนในการรีมากพอก็จะสามารถหาตัวละครทีต้องการได้ไม่ยาก แต่หากไม่ต้องการรีการใช่ตัวละครฟรีก็สามารถพาผู้เล่นจบทุกคอนเทนต์ของเกมได้เช่นกัน

ติดตามอัพเดทข่าวสารวงการเกมทั่วโลก เกมส์มือถือ

Related Post

Push Master 3D

Push Master 3D เกมผลักออกไปPush Master 3D เกมผลักออกไป

เกม Push Master 3D -Epic Roller.IO เกมสามมิติแสนสนุกสุดกวน เกมมือถือยอดฮิตที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ เป็นเกมรูปแบบใหม่ในแพลตฟอร์มมือถือที่เพื่อนๆสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ ตัวเกมจะเป็นเกมสบายๆคลายเครียดเหมาะกับการเล่นฆ่าเวลา รวมไปถึงกราฟิกต่างๆของเกมก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆที่จะนำแม่สีต่างๆมาเป็นตีมหลักของเกม และนอกจากนี้เกมผลักออกไปของเราก็ยังเป็นเกมที่มีมากมายหลายกว่าสิบด่านให้เพื่อนๆได้เล่นกัน เป็นเกมที่รับรองว่าเล่นได้เพลินๆแบบไม่มีเบื่อเลยละค่ะ น่าสนใจเลยใช่มั้ยละคะ เราไปดูกันว่าความพิเศษของเกม Push Master 3D มีอะไรน่าตื่นเต้นบ้าง ไปดูกันเลยตค่ะ สำหรับเกม Push Master 3D -Epic Roller.IO หรือเกมผลักออกไปของเรานี้จะเป็นเกมโมบาแนวสามมิติ เป็นเกมที่มีรูปแบบคล้ายกับเกมวิ่งแต่จะความแปลกแหวกแนวตรงที่ว่าตัวเกมของเรานั้นจะให้ตัวละครหลักในเกมผลักสิ่งกรีดขวางระหว่างเดินอยู่แทน โดยเกมจะให้ผู้เล่นอย่างเราต้องคอยผลักคนรอบข้างต่างๆออกไปให้ได้เพื่อที่จะไม่ให้ขวางทางของเราซึ่งอุปสรรค์หรือสิ่ง กีดขวาง

Mergical

เกม Mergical เกมสร้างเกาะสวรรค์เกม Mergical เกมสร้างเกาะสวรรค์

Mergical เกมที่สุดแห่งจินตนาการที่จะพาคุณท่องไปในโลกแห่งความฝันกับเกม Mergical เกมสร้างเกาะสวรรค์ เกมโมบาน่ารักที่เป็นเรื่องราวของกาลครั้งหนึ่งที่นานมาแล้ว ณ เกาะธรรมดาเกาะนึงที่ถูกแม่มดสาปให้ทักสรรพสิ่งบนเกาะกลายมาเป็นดินแดนแห่งความฝันที่ให้เกาะแห่งนี้ได้กลายเป็นเกาะที่แสนจะลึกลับซ่อนอยู่ใต้การปกคลุมของกลุ่มเมฆ เป็นเกมแนวแฟนตาซีสนุกๆ เหนือจินตนาการ เกมแห่งโลกความฝันที่นำพาคุณผจญไปในดินแดนแห่งเกาะมหัศจรรย์ เรียกได้ว่าเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแฟนตาซีเหนือจินตนาการต้องห้ามพลาดเกมดีๆอย่างเกม Mergical นี้กันไปโดยเด็ดขาดเลยนะคะ และตัวเกมจะมีอะไรที่น่าอัศจรรย์กันอีกบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ สำหรับเกม Mergical หรือเกมสร้างเกาะสวรรค์จะเป็นเกมแฟนตาซีเหนือจิตนาการ ที่มาในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือ โดยสำหรับตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนวสร้างอาณาจักร สร้างเกาะ สร้างที่อยู่อาศัยต่างๆ เป็นเกมสนุกๆ ที่เพื่อนๆจะได้ฝึกการวางแผนจัดการต่างๆ การจัดกลุ่มคน จัดสรรผังเมือง ดูแลประชาชนของตน ซึ่งสำหรับเกม Mergical นั้นหลักๆก็จะให้เพื่อนๆได้เนรมิตสร้างเกาะสวรรค์โดยที่เพื่อนๆจะต้องวางแผนในการจัดสรรส่วนต่างๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวละครที่อยู่ในเกาะที่แต่ละตัวละครจะมีอาชีพที่แตกต่างกันไป

Brawlhalla

Brawlhalla เกมต่อสู้สุดเลือดเดือดออนไลน์Brawlhalla เกมต่อสู้สุดเลือดเดือดออนไลน์

Brawlhalla เกมต่อสู้ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ที่มียอดผู้ดาวน์โหลดมากกว่า 40ล้านคนทั่วโลก เป็นเกมต่อสู้เหนือจิตนาการที่มีเหล่าตัวละครคาแรกเตอร์มากมายกว่า 50 ตัวให้คุณได้เลือกเล่น พร้อมทั้งสังเวียนแข่งขันสุดยิ่งใหญ่อลังการและโหมดการต่อสู้มากมายที่รอให้คุณเข้ามาท้าทาย การต่อสู้สะท้านฟ้าที่ทุกสิ่งมีชีวิตบนโลกเฝ้าจับตามอง และใครจะเป็นผู้ที่ได้ครองบังลังก์แห่งสังเวียน Valhalla นี้ เราไปตามดูกันเลยค่ะ Brawlhalla เป็นเกมโมบาต่อสู้ออนไลน์สไตล์แบทเทิล เกมโมบาต่อสู้ออนไลน์สไตล์แบทเทิลที่เป็นการต่อสู้ประชันฝีไม้ลายมือของเหล่านักสู้เลือดเดือดที่ต้องการชิงชัยบนสังเวียนอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งตัวเกมจะมีรูปแบบการต่อสู้เป็นแบบแบทเทิลที่มีโหมดให้เลือกแข่งอย่างหลากหลายโหมดมากๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นการแข่งแบบ 1ต่อ1 หรือแบบทีม 2ต่อ2 4ต่อ4 ไปตลอดจนโหมดการแข่งแบบพิเศษ 1ต่อ3 , โหมด FFA และอื่นๆอีกมากมายค่ะ โดยในส่วนของการต่อสู้นั้นเราจะแข่งต่อสู้กันแบบปล่อยพลังพิเศษของตัวละคร ซึ่งก็จะทั้งการปล่อยหมัด เตะ