Arcade แนะนำ เกมน่าเล่น ที่สาวก IOS ไม่ควรพลาด

Arcade

Arcade แพลตฟอร์มเกมบุฟเฟต์บนApp Store ที่ได้รวบรวมสุดยอดเกมคุณภาพไว้อย่างมากมาย แหล่งรวมเกมอาร์เคดสุดหลากหลายที่คุณไม่ต้องไปหาจากไหนอีก เพราะ Arcadeแห่งนี้จัดเตรียมทุกเกมไว้ให้คุณแล้ว ร้านค้าเกมรูปแบบตู้กดที่ถูกพัฒนาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแหล่งเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกสบายจบครบในแพลตฟอร์มเดียว ดังนั้นเพื่อไม่ให้สาวก IOS ทุกคนต้องพลาดแพลตฟอร์มเกมดีๆที่ Appleจัดเตรียมไว้ให้นี้ไปเราก็เลยจะมาแนะนำ 3 เกมน่าเล่นบน Arcadeที่ต้องตามไปเล่นกันให้ได้นะคะ ซึ่งจะมีเกมไหนบ้างนั้นเราไปดูกันได้เลย

3 เกมคุณภาพสนุกๆบน Arcade ที่ต้องโหลดติดเครื่องไว้

Arcade

1 Oceanhorn 2

เกมผจญภัยรูปแบบสามมิติสุดยิ่งใหญ่ที่ได้เปิดตัวไปอย่างสวยงาม อีกหนึ่งเกมกราฟิกสวยบนArcade ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ด้วยการพัฒนาที่ก้าวกระโดดจากภาคแรกสู่ภาคต่อใน Oceanhorn 2 : Knights of the Lost Realm กับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิม จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของอัศวินหนุ่มที่ต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อปฏิบัติภารกิจที่รับให้สำเร็จ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่ต่อมาจากในภาคแรกเลยที่เกมจะค่อยๆเล่าต่อจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันส์แน่นอน โปรดักชั่นยิ่งใหญ่สมการรอคอยและที่สำคัญในภาคนี้รองรับระบบการเล่น Controller เรียบร้อยแล้ว สายชอบเล่นจอยส์เกมต้องห้ามพลาดเลย

Hot Lava

Arcade

2 เกม Arcadeที่อยากแนะนำเป็นเกมต่อมาจะเป็น Hot Lava เกมแข่งวิ่งออนไลน์ฟรีสไตล์รันนิ่งแนว Co-Op ที่มาพร้อมกับความโลดโผนสุดมันส์ที่จะมอบความตื่นเต้นให้กับคุณ หากใครกำลังมองหาเกมสักเกมที่มีความแปลกใหม่และแหวกแนวไม่เหมือนใครก็ต้องฮอตลาวาเกมนี้เลย เกมวิ่งแนวฟรีสไตล์กับคอนเซ็ปต์สุดสร้างสรรค์เหนือจินตนาการที่เนรมิตรเกมวิ่งแบบเดิมๆให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยธีมลาวาที่จะจำลองพื้นโลกให้กลายเป็นพื้นลาวาสุดร้อนระอุพร้อมเนรมิตเกมวิ่งแข่งขนาดย่อมให้ผู้เล่นได้เข้าท้าทาย จะเล่นคนเดียวก็ได้หรือใครมีเพื่อนก็สามารถมาเล่นจอยกันแบบรวมกลุ่มที่จุผู้เล่นได้สูงสุดถึง 8 คน เรียกได้ว่าใครเพื่อเยอะต้องมีเกมนี้ติดเครื่องกันไว้เลย

3 Don’t Starve

เกมสุดท้าย Don’t Starve เกมเอาชีวิตรอดแนวอินดี้บน Arcade สุดระทึกใจที่ทำผลงานไว้อย่างมากมาย ต้องบอกก่อนว่าด้อนสตาร์ฟนั้นแรกเริ่มจะเป็นเกมที่เล่นบน PC มาก่อนแล้วจึงได้พัฒนาให้ลงมาอยู่บนจอมือถือ ทำให้หลายๆคนก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว โดย Don’t Starve จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดบนเกาะแนว Horror สยองขวัญที่จะมีเรื่องราวของความลึกลับ ภูติผีและความมืดต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เป็นเกมอินดี้ที่ให้ความรู้สึกระทึกใจแบบที่เล่นๆไปก็จะมีบรรยากาศให้ชวนขนลุก เหมาะกับใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ขอบอกเลยว่าด้อนสตาร์ฟไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Arcade

จบไปแล้วนะคะกับการแนะนำ 3 เกมน่าเล่นบน Arcadeสุดยอดทุกเกมเลยใช่มั้ยละคะ ซึ่งหากใครที่สนใจทั้งสามดังกล่าวนี้ก็สามารถตามไปซื้อแพ็คเกจรายเดือน(99 บาท/เดือน)ของอาร์เคดได้ที่ร้านค้าใน App store กันได้เลย

ติดตาม เกมส์และ รีวิวเกม เด็ดให้คุณได้อัพสกิลที่นี่

Related Post

Maneater

Maneater เกมฉลามดุสุดยอดนักล่าแห่งท้องทะเลManeater เกมฉลามดุสุดยอดนักล่าแห่งท้องทะเล

Maneater สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับการออกล่าไปยังผืนทะเลใหม่ที่สิ่งน่าท้าทายมากมายรอให้คุณมาเผชิญ ต่อกรกับสิ่งมีชีวิตมากมายที่ทั้งอันตรายและน่าโหดเหี้ยม เอาชีวิตรอดจากโลกใต้น้ำอันโหดร้ายที่ความเป็นและตายมีเท่ากัน Maneaterสุดยอด RPG ท่องโลกกว้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษกับการเปิดประสบการณ์การต่อสู้ระหว่างมนุษย์ปะทะฉลาดที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ เกม RPG สุดมันส์กับการผจญภัยในโลกใต้น้ำ Maneater สงครามทะเลเดือด กิน ล่า เขมือบและกำจัดทุกสิ่งที่ขวางหน้าเพราะความหิวกระหายจะไม่มีวันหมดสิ้นไป Maneaterมหากาพย์เกมฉลามดุ สุดยอด RPG ท่องโลกใต้ทะเลที่จะพาคุณสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าทึ่งมากมาย แหวกว่ายไปในท้องพิภพที่ทุกอย่างอยู่ใต้บัญชาคุณ Maneaterเกมสงครามทะเลเดือดสุดมันส์กับการทำศึกระหว่างมนุษย์และฉลามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ถึงเวลาแห่งการแก้แค้นที่ฉลามตนนี้จะลงโทษพวกเจ้า ขยะ มลพิษ สิ่งสกปรกบนท้องทะเล การทำลายระบบนิเวศและการประมงที่ไร้จิตใต้สำนึก ทุกสิ่งทุกอย่างดังกล่าวนี้ได้เวลาแล้วที่จะต้องชดใช้กับราคาของการกระทำที่ต้องแลกด้วยชีวิต โดย Maneater นั้นจะเป็นเกมท่องโลกกว้างสุดยิ่งใหญ่ที่เน้นไปในตีมสำรวจโลกใต้พิภพ

Knockout City™

Knockout City™ [เกมใหม่น่าเล่น]ปาร์ตี้ตะลุมบอน เกมดอดจ์บอลสุดยิ่งใหญ่Knockout City™ [เกมใหม่น่าเล่น]ปาร์ตี้ตะลุมบอน เกมดอดจ์บอลสุดยิ่งใหญ่

Knockout City™ มหากาพย์สงครามปาร์ตี้ถล่มเมือง การแข่งขันประลองดอดจ์ที่จะมาวัดกันว่าใครเจ๋งที่สุด เกมกีฬาแอคชันสุดมันส์ที่จะพาทุกท่านตะลุยสู่สนามแห่งศึกดอดจ์บอลที่เต็มไปด้วยคู่แข่งมากมาย พร้อมด้วยสนามแข่งขันระดับตำนานที่จะเปิดให้คุณได้เข้าท้าทาย Knockout City™สู่ศึกดอดจ์บอลประจันบานที่คุณอาจได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะ อย่ารอช้า!! จงเหวี่ยงออกไปให้สุดแรงเกิดเพราะเส้นชัยอยู่ใกล้คุณแล้ว เกมกีฬาประลองดอดจ์บอล Knockout City™ ศึกแข่งขันที่ไม่มีใครยอมใคร ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความหรรษา เมืองแห่งการปาร์ตี้กับทุกชีวิตที่กระหายซึ่งชัยชนะ Knockout City™เกมดอดจ์บอลออนไลน์โฉมใหม่ที่พัฒนาโดยค่าย Velan Studios เกมกีฬาประจัญบานที่แข่งขันกันด้วยลูกบอลและความแม่นยำ จะเป็นเกมแอคชันสุดมันส์ที่จะพาผู้เล่นทุกคนลงสนามต่อสู้แบบตะลุมบอลที่ทุกคนจะมาแข่งดอดจ์บอลกันเพื่อหาผู้ชนะ Knockout City™จะเป็นเกมกีฬาประเภทดอดจ์บอลบนแพล็ตฟอร์ม PC Game ที่จัดจำหน่ายอยู่ในหมวดเกมแอคชันผู้เล่นหลายคนบน Stream และ Epic

Psych

Psych เกมผจญภัยสุดบ้าคลั่ง ไขปริศนาสยองขวัญPsych เกมผจญภัยสุดบ้าคลั่ง ไขปริศนาสยองขวัญ

Psych เกมที่ทำการผจญภัยพร้อมกับการได้ไขปริศนาที่สุดแสนจะสยองขวัญที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าหวาดกลัวของ “อเล็กซานเดอร์ กรีน” ผู้ประสบกับเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดที่ทำให้ชีวิตของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ในขณะที่ต้องตามหาความจริงเขาก็ต้องต่อสู้กับความคิดสุดบ้าคลั่งภายในจิตใจ ไม่แน่ว่าปีศาจที่เขากำลังได้เผชิญนั้นอาจเป็นตัวตนของเขาเองก็ได้ Psych เกมผจญภัยแนวจิตวิทยามุมมองบุคคลที่ 1 เกมสุดหลอกหลอนที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมลง เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยา Psych ปริศนาชวนขนหัวลุก ถ้าคุณกำลังตามหาเกมสยองๆแบบปั่นป่วนจิตใจเราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Psychเกมผจญภัยแนวของจิตวิทยาที่สุดบ้าคลั่งที่จะมาทำการเขย่าขวัญให้คุณกลัว เกมที่เป็นมุมมองของบุคคลที่ 1 แบบเน้นเล่าเรื่องราวที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับชีวิตของ “อเล็กซานเดอร์ กรีน” บุคคลผู้โชคร้ายที่ต้องมาพบกับเหตุการณ์อันน่าสะเทือนใจที่ได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล โดย Psychนั้นจะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนาที่จะเล่นไปตามเรื่องราวของเกมอันมีอเล็กซานเดอร์เป็นตัวละครหลัก ซึ่งเกมจะแบ่งเนื้อเรื่องการเล่นออกเป็น 5 บทให้ผู้เล่นได้ทำการท้าทายไปทีละบท โดยรูปแบบการเล่นของ Psychนั้นก็จะเป็นในลักษณะไขปริศนาค้นหาความจริงที่ผู้เล่นต้องออกสำรวจไปยังจุดต่างๆเพื่อหาเบาะแสที่จะมาปะติดปะต่อกันจนเป็นเรื่องราว เก็บหลักฐานและข้อมูลสำคัญที่อาจนำไปสู่ความจริง