ความสนุกของเกม Dislyte มาพร้อมธีมสไตล์ DJ สุดอลังการณ์

Dislyte

หากใครอยากเล่นเกมต่อสู้แบบใหม่กันดูบ้าง ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย Dislyte เป็นเกมแนว Turn-Base RPG อีกเกมหนึ่งที่มีรูปแบบเกมเป็นแนวไซไฟแฟนตาซีที่มีการผสมผสานดนตรีเข้ามาด้วย ทำให้ตัวเกมมีความสนุกไม่เหมือนเกมอื่นๆ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมนี้กันดูบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Dislyte มาให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักกันดู

Dislyte

ชวนเล่นเกมแนวแฟนตาซี Dislyte เกมแห่งโลกอนาคตที่ทุกคนต้องหลงรัก

            Dislyte เป็นเกมแนว RPG ที่คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นเหล่าฮีโร่ที่ต้องกอบกู้โลกให้พ้นน้ำมือของเหล่าวายร้ายให้ได้ โดยรูปแบบของเกมนี้ก็คือเกมแนวต่อสู้ที่เราสามารถจัดสรรตัวละครในทีมได้มากถึง 5 ตัว

โดยสมาชิกแต่ละตัวนั้นจะมีค่าความสามารถที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับอาชีพของตัวละคร ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งสายแทงก์ ดาเมจ ซัพพอร์ต ฮีลเลอร์ โดยตัวละครแต่ละตัวนั้น เราสามารถเลือกตำแหน่งได้ว่าจะให้ตัวละครทำหน้าที่เป็นฝ่ายไหนของทีม ทำให้ตัวเกมดูมีมีติและเล่นตามได้ไม่ยากเลย

สำหรับจุดเด่นของเกม Dislyte ที่ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจเลยนั่นก็คือ การใส่คาแรกเตอร์ของตัวละครให้กลายเป็นฮีโร่สุดเท่ ซึ่งฮีโร่เหล่านี้ก็ถูกออกแบบมาให้มีหน้าตาที่คล้ายคลึงกับตัวละครในเทพนิยายต่างๆ รวมถึงตัวละครเหล่านี้ยังมีเสื้อผ้าและทรงผมที่มีความไซไฟแฟนตาซีเป็นอย่างมาก ส่วนเพลงประกอบในเกมก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะในเกมนี้จะมีให้เลือกฟังหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นป็อป เฮ้าส์ ฮิปฮอป และแนวอื่นๆ อีกมากมาย

ขอบอกเลยว่าถ้าใครชอบเกมสบายๆ ที่ไม่ตึงเครียดจนเกินไป เกม Dislyte ก็จัดเป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ส่วนใครที่เป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะก่อนจะเริ่มเล่นภายในเกมจะมีคำแนะนำในการเล่นรวมถึงการตั้งค่าต่างๆ ไว้ให้เรามากมายเลย สำหรับใครที่สนใจเล่นเกม Dislyte ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS เลยค่ะ

เกมดีเกมดัง ข่าวสารวงการเกม เกมมันส์ๆ เล่นเกมออนไลน์แถมได้เงิน Uf99999

Related Post

Goat Simulator

Goat Simulator เกิดใหม่เป็นแพะเกมสวมบทบาทสุดวายป่วงGoat Simulator เกิดใหม่เป็นแพะเกมสวมบทบาทสุดวายป่วง

Goat Simulator เกมเบาสมองฮา ๆสุดกวนโอ๊ยกับบทบาทใหม่สุดแหวกแนวของการจำลองเป็นแพะที่คุณจะได้ใช้ชีวิตในฐานะแพะตนหนึ่ง ใช้ชีวิตแบบสุดโต่งอย่างที่คุณอยากจะทำอะไรก็ทำได้ สนุกสนานไปกับการสร้างความวุ่นวายและหยอกล้อกับเหล่าเพื่อนมนุษย์ หน้าที่ของคุณมีเพียงการใช้ชีวิตในแบบที่โลกความจริงให้ไม่ได้ Goat Simulatorเกมเปิดโลกผจญภัยที่คุณจะได้เข้าใจความหมายของชีวิตในมุมมองแบบแพะ ๆ !! เกมจำลองชีวิตฉบับตลกโหดฮา Goat Simulator การเป็นแพะไม่ยากอย่างที่คิด ไม่ต้องเพ้อฝันหรือสงสัยอีกต่อไปว่าจริง ๆแล้วชีวิตของเจ้าแพะนั้นเป็นย่างไร เพราะวันนี้ Goat Simulatorจะพาทุกคนไปจำลองการใช้ชีวิตในร่างแพะที่คุณจะได้ใช้ชีวิตแบบแพะๆอย่างสมใจ เกมที่คุณจะได้เห็นทุกอย่างในชีวิตของแพะที่ไม่ว่าจะเป็นมุมมองหรือการดำเนินชีวิตที่คุณคาดไม่ถึง โดย Goat Simulatorนั้นจะเป็นเกมที่ได้จำลองของสถานการณ์แบบขำขันตลกฮา ๆที่เน้นไปตามการเล่นอย่างอิสระและตามใจผู้เล่น จะเป็นรูปแบบของเกมที่ได้เปิดโลกที่กว้าง Open-World ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทที่จะเป็นแพะและลองใช้ชีวิตในโลกที่มันกว้างขึ้นแบบที่ปกติแพะทั่วไปนั้นไม่ทำกัน และเพื่อเพิ่มความโหดมันส์ฮาให้มากยิ่งขึ้นตัวเกมจึงได้กำหนดคะแนนสำหรับทุกการสร้างความหายที่ผู้เล่นไปปั่นป่วนในโลกจำลองนี้ ไม่ว่าจะเป็นการกลั่นแกล้งผู้คนตามท้องถนน

Dog Hotel Tycoon

รีวิว Dog Hotel Tycoon โรงแรมสวรรค์ของน้องหมารีวิว Dog Hotel Tycoon โรงแรมสวรรค์ของน้องหมา

Dog Hotel Tycoon จะมีอะไรสุขเท่าการได้อยู่ในที่ดีๆและกินอาหารดีๆ เกมจัดการโรงแรมน้องหมาแสนหรรษาที่คุณจะได้มีโรงแรมเป็นของตัวเอง สร้างโลกใบใหม่ให้กับน้องหมาที่พวกเขาจะสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ ห้องสวยๆที่นอนพักได้อย่างเต็มอิ่ม อาหารดีๆที่กินได้ไม่รู้เบื่อและกิจกรรมหรรษามากมายที่จะผ่อนคลายความเครียดให้หายไป คุณทำทั้งหมดให้เป็นจริงได้เพียงแค่สร้างสรวงสวรรค์ให้กับพวกเขา Dog Hotel Tycoon โรงแรมหมาที่ดีที่สุด บริการทุกสิ่งที่คุณทำได้และมอบความสุขให้กับบรรดาน้องมาที่มาเข้าพัก คุณมีหน้าเดียวคือทำให้พวกเขาเห็นว่าโรงแรมของคุณมีดีอะไร! เกมบริหารจัดการ Dog Hotel Tycoon โรงแรมหมายินดีต้อนรับ! เพียงแค่จัดการและบริหารให้ดีที่สุดแล้วธุรกิจของคุณจะเติบโตไปอย่างก้าวไกล Dog Hotel Tycoon เกมบริหารจัดการโรงแรมน้องหมากับการสร้างสถานในฝันให้แก่เหล่าหมาผู้มีเกียรติ เริ่มต้นด้วยโรงแรมเล็กๆสำหรับน้องหมาในย่านชานเมืองแล้วค่อยๆปรับปรุงและพัฒนาจนเป็นโรงแรมน้องหมาขนาดใหญ่ระดับ 5 ดาวที่หรูหรายิ่งกว่าใคร พร้อมมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่เจ้าตูบทุกตัวที่เข้ามาพักในโรงแรมของคุณ! ซึ่ง

Object Hunt

Object Hunt เกมซ่อนแอบสุดหรรษา แนะนำเกมสนุกๆเล่นเพลินๆObject Hunt เกมซ่อนแอบสุดหรรษา แนะนำเกมสนุกๆเล่นเพลินๆ

Object Hunt เกมสุดหรรษาเล่นเพลินๆที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการตามล่าและการซ่อนแอบ เป็นเกมโมบาที่ได้เนรมิตการละเล่นพื้นบ้านอย่างการเล่นซ่อนแอบมาไว้บนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมแสนเพลินเพลินที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เกมที่สามารถจอยเล่นได้กับทั้งกลุ่มเพื่อนๆ และกับผู้เล่นออนไลน์มากมายทั่วโลก และพร้อมด้วยฟีเจอร์พิเศษๆอีกมากมายตลอดการเล่นเกม ดังนั้นเราไปดูสิ่งที่น่าสนใจกันในรายละเอียดเกมเพื่มเติมกันเลยค่ะ สำหรับเกม Object Hunt หรือ เกมซ่อนแอบสุดหรรษา จะเป็นเกมสนุกๆแนวเพลินๆสบายๆผ่อนคลายสมองบนโทนศัพท์มือถือ โดยจะเป็นเกมแอคชั่นที่ได้นำการเล่นซ่อนแอบมาปรับปรุง และพัฒนา รูปแบบเกมให้อยู่ในแพล็ตฟอร์มของเกมมือถือ ซึ่งตัวเกมจะมีสไตล์การเล่นเกมเป็นรูปแบบของการไล่จับที่ประยุกต์มาจากการซ่อนแอบ โดยการเล่นเกมObject Huntนั้นหลักๆ ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นเป็นสองฝั่ง คือ ฝั่งแรกจะเป็นฝั่งผู้ล่าซึ่งก็จะมี 1คน และฝั่งต่อมาก็จะเป็นฝั่งผู้ซ่อนค่ะ  และในการเริ่มเล่นซ่อนแอบนี้ตัวเกมก็จะมีการสุ่มผู้ล่ามาหนึ่งคนโดยที่ผู้เล่นคนใดโดนสุ่มมาเป็นผู้ล่านั้นก็จะต้องทำหน้าที่คอยไล่จับผู้ซ่อนที่ต้องเดินหาผู้ซ่อนไปเรื่อยๆตามสถานที่ต่างๆนะคะ เพื่อสอดส่ิงหาคนหลง ซึ่งภารกิจของผู้ล่านั้นก็คือจะต้องจับผู้ซ่อนให้ได้เกินกว่าครึ่งนะคะ เพื่อที่จะได้เป็นฝ่ายชนะ